Kathavai Thiradi Bama Lyrics

Here is the Kathavai Thiradi Bama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kathavai Thiradi Bama Lyrics in English

Film / Album : Bhama Rukmani

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Kadhava theradi baama
En kaalu valikalaama

Male : Kadhava theradi baama
En kaalu valikalaama
Paarthavan sirippandi pathini pendaatti
Thaappala podathae adi aayiram aanaaalum
Veetukkullae vachikko veliyae verattadhae

Male : Oorilulla aambalai seivadhai thaanae
Unarchiyin vegathil naanum ingu seidhen

Male : Kaadhalicha pennai naan kai vidalaama
Kai vitta paavathai naan seiyalaama

Male : Kurai illaa manidhanae ulagilae illaiyae
Veettukkullae kooppittu nee ennai mannithu
Serthu kolla kettukkiren
Kadhava theradi baama en kaalu valikalaama
Kadhava theradi baama en kaalu valikalaama

Male : Pillai pola ennai nee valarpaadhaai solli
Paadiya paattaiyum yen marandhaai baama

Male : Paai viricha raathiri nadanthathai konjam
Enniyae paarkaiyil yenguthu nenjam

Male : Kanavanai thozhuvadhaai sonnaval neeyadi
Kai pidicha kaalathil nee sonna varthaigal
Kaathula thaan poi vittadhae

Male : Kadhava theradi rukku
En kaalum valichukedakku

Male : Kadhava theradi rukku
En kaalum valichukedakku
Paarthavan sirippandi pathini pendaatti
Thaappala podathae adi aayiram aanaaalum
Veetukkullae vachikko veliyae verattadhae

Male : Aththa petha po mayil enakkena yengi
Thavipadhaai thudipadhaai
Thaayum vandhu sonnaal

Male : Thaayin ullam kulirnthida avalukku naanae
Thaaliyai kattinen ver enna senjen
Thavaru thaan iruppinum thayavu nee puriyanum
Ponadhellam pogattum aanadhu aagattum
Kobathaiyum nee maathanum

Male : Kadhava theradi rukku
En kaalum valichukedakku

Male : Aayar paadi kannanin kadhaiyinai polae
Adiyavan vazhkaiyum aagi pochu pennae

Male : Ingum angum odhapadum pandhu pol ennai
Iruvarum seigaiyil engu naan poven
Irandu naal pattini irakkam nee kaattadi
Kenji kenji ketkkiren sonnadha seigiren
Ulla vara nee solaldi

Male : Kadhava theradi rukku
En kaalum valichukedakku
Paarthavan sirippandi pathini pendaatti
Thaappala podathae adi aayiram aanaaalum
Veetukkullae vachikko veliyae verattadhae

Male : Kadhava theradi rukku
En kaalum valichukedakku
En kaalum valichukedakku
En kaalum valichukedakku….


Kathavai Thiradi Bama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bhama Rukmani

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கதவ தெறடி பாமா
என் காலு வலிக்கலாமா

ஆண் : கதவ தெறடி பாமா
என் காலு வலிக்கலாமா
பாத்தவன் சிரிப்பாண்டி பத்தினி பொண்டாட்டி
தாப்பாள போடாதே அடி ஆயிரம் ஆனாலும்
வீட்டுக்குள்ளே வச்சிக்கோ வெளியில வெரட்டாதே

ஆண் : ஊரிலுள்ள ஆம்பளை செய்வதைத்தானே
உணர்ச்சியின் வேகத்தில் நானிங்கும் செய்தேன்

ஆண் : காதலிச்ச பெண்ணை நான் கைவிடலாமா
கை விட்ட பாவத்தை நான் செய்யலாமா

ஆண் : குறையில்லா மனிதனே உலகிலே இல்லையே
வீட்டுக்குள்ளே கூப்பிட்டு நீ என்னை மன்னித்து
சேர்த்துக் கொள்ள கேட்டுக்கிறேன்
கதவ தெறடி பாமா என் காலு வலிக்கலாமா..
கதவ தெறடி பாமா என் காலு வலிக்கலாமா..

ஆண் : பிள்ளைப் போல என்னை நீ வளர்ப்பதாய் சொல்லி
பாடிய பாட்டையும் ஏன் மறந்தாய் பாமா
பாய் விரிச்ச ராத்திரி நடந்ததி கொஞ்சம்
எண்ணியே பார்க்கையில் ஏங்குது நெஞ்சம்

ஆண் : கணவனை தொழுவதாய் சொன்னவள் நீயடி
கைப்பிடிச்ச காலத்தில் சொன்ன வார்த்தைகள்
காத்துலதான் போய் விட்டதே…..

ஆண் : கதவ தெறடி ருக்கு
என் காலு வலிச்சு கெடக்கு

ஆண் : கதவ தெறடி ருக்கு
என் காலு வலிச்சு கெடக்கு
பாத்தவன் சிரிப்பாண்டி பத்தினி பொண்டாட்டி
தாப்பாள போடாதே அடி ஆயிரம் ஆனாலும்
வீட்டுக்குள்ளே வச்சிக்கோ வெளியில வெரட்டாதே

ஆண் : அத்த பெத்த பூ மயில் எனக்கென ஏங்கி
தவிப்பதாய் துடிப்பதாய் தாயும் வந்து சொன்னாள்

ஆண் : தாயின் உள்ளம் குளிர்ந்திட அவளுக்கு நானே
தாலியை கட்டினேன் வேறென்ன செய்தேன்

ஆண் : தவறு தான் இருப்பினும் தயவு நீ புரியனும்
போனதெல்லாம் போகட்டும் ஆனதெல்லாம் ஆகட்டும்
கோபத்தையும் நீ மாத்தணும்

ஆண் : ஆயர்பாடி கண்ணனின் கதையினை போலே
அடியவன் வாழ்க்கையும் ஆகிப் போச்சு பெண்ணே

ஆண் : இங்கும் அங்கும் ஒதப்படும் பந்து போல் என்னை
இருவரும் செய்கையில் எங்கு நான் போவேன்
இரண்டு நாள் பட்டினி இரக்கம் நீ காட்டடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்கிறேன் சொன்னத செய்கிறேன்
உள்ள வர நீ சொல்லடி

ஆண் : கதவ தெறடி ருக்கு
என் காலு வலிச்சு கெடக்கு
பாத்தவன் சிரிப்பாண்டி பத்தினி பொண்டாட்டி
தாப்பாள போடாதே அடி ஆயிரம் ஆனாலும்
வீட்டுக்குள்ளே வச்சிக்கோ வெளியில வெரட்டாதே

ஆண் : கதவ தெறடி ருக்கு
என் காலு வலிச்சு கெடக்கு
என் காலு வலிச்சு கெடக்கு
என் காலு வலிச்சு கெடக்கு



Kathavai Thiradi Bama Lyrics in English

Kathavai Thiradi Bama Varigal in Tamil

Other Song in Bhama Rukmani Album

Browse the complete film Bhama Rukmani songs lyrics.

Movie Bhama Rukmani
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Muthulingam
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Priyarathan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.