Kattazhagu Kanni Lyrics

Here is the Kattazhagu Kanni Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kattazhagu Kanni Lyrics in English

Film / Album : Engal Vathiyar

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Aa….aa….aa….aa….a….

Female : Kattazhagu kanni kaaththirukkiraenae
Roja pooppolae
Kattazhagu kanni kaaththirukkiraenae
Roja pooppolae
Aa….kattazhagu kanni kaaththirukkiraenae
Roja pooppolae

Female : Petti panam kondu vanthavarkkellaam
Jodi aavenae
Petti panam kondu vanthavarkalellaam
Jodi aavenae

Female : Kattazhagu kanni kaaththirukkiraenae
Roja pooppolae

Female : Aa….aa…aa….aa…a….
Inba duraimugam naanena enni
Yaengi vanthaarae
Muththumani varamaalaigal thanthaal
Mogam theerppaenae

Female : Thangakkudam pongum
Mellidai thannai thaangakkoodaatho
Thangakkudam pongum
Mellidai thannai thaangakkoodaatho

Female : Ponnai vaikkum thattil
Ennaiyum vaiththu paarkkakoodaatho
Ponnai vaikkum thattil
Ennaiyum vaiththu paarkkakoodaatho

Female : Mangai naan alliththandu
Mannanukku mullai sendu
Mangai naan alliththandu
Mannanukku mullai sendu
Aththai magan pola vanthaal
Meththaiyena naanum undu

Female : Kattazhagu kanni kaaththirukkiraenae
Roja pooppolae

Female : Petti panam kondu vanthavarkkellaam
Jodi aavenae

Female : Aa….aa…aa….aa…a….
Sengkadhirum angae saaintha pinnaalae
Engal raajaangam
Sengkadhirum angae saaintha pinnaalae
Engal raajaangam

Female : Ungal jaathi madham thannai ketpathumillai
Engal arasaangam

Female : Inba iravindru poevidum
Meendum naalai vaaraathae
Inba iravindru poevidum
Meendum naalai vaaraathae

Female : Ingu vantha pinnum thevaiyai solla
Naanam kollaathae
Ingu vantha pinnum thevaiyai solla
Naanam kollaathae

Female : Santhanam poosi kolvom
Sangathigal pesi kolvom
Santhanam poosi kolvom
Sangathigal pesi kolvom
Kaigalai pinni kolvom
Kann sivakka kadhai padippom

Female : Kattazhagu kanni kaaththirukkiraenae
Roja pooppolae


Kattazhagu Kanni Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engal Vathiyar

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ……அ….

பெண் : கட்டழகு கன்னி காத்திருக்கேனே
ரோஜா பூப்போலே
கட்டழகு கன்னி காத்திருக்கேனே
ரோஜா பூப்போலே
ஆ……கட்டழகு கன்னி காத்திருக்கேனே
ரோஜா பூப்போலே

பெண் : பெட்டி பணம் கொண்டு வந்தவர்க்கெல்லாம்
ஜோடி ஆவேனே
பெட்டி பணம் கொண்டு வந்தவர்க்கெல்லாம்
ஜோடி ஆவேனே

பெண் : கட்டழகு கன்னி காத்திருக்கேனே
ரோஜா பூப்போலே

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ……அ….
இன்ப துறைமுகம் நானென எண்ணி
ஏங்கி வந்தோரே
முத்துமணி வைரமாலைகள் தந்தால்
மோகம் தீர்ப்பேனே

பெண் : தங்கக்குடம் பொங்கும்
மெல்லிடை தன்னை தாங்கக்கூடாதோ
தங்கக்குடம் பொங்கும்
மெல்லிடை தன்னை தாங்கக்கூடாதோ

பெண் : பொன்னை வைக்கும் தட்டில்
என்னையும் வைத்து பார்க்ககூடாதோ
பொன்னை வைக்கும் தட்டில்
என்னையும் வைத்து பார்க்ககூடாதோ

பெண் : மங்கை நான் அல்லித்தண்டு
மன்னனுக்கு முல்லை செண்டு
மங்கை நான் அல்லித்தண்டு
மன்னனுக்கு முல்லை செண்டு
அத்தை மகன் போல வந்தால்
மெத்தையென நானும் உண்டு

பெண் : கட்டழகு கன்னி காத்திருக்கேனே
ரோஜா பூப்போலே

பெண் : பெட்டி பணம் கொண்டு வந்தவர்க்கெல்லாம்
ஜோடி ஆவேனே

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ……அ….
செங்கதிரும் அங்கே சாய்ந்த பின்னாலே
எங்கள் ராஜாங்கம்
செங்கதிரும் அங்கே சாய்ந்த பின்னாலே
எங்கள் ராஜாங்கம்

பெண் : உங்கள் ஜாதி மதம் தன்னை கேட்பதுமில்லை
எங்கள் அரசாங்கம்

பெண் : இன்ப இரவின்று போய்விடும்
மீண்டும் நாளை வாராதே
இன்ப இரவின்று போய்விடும்
மீண்டும் நாளை வாராதே

பெண் : இங்கு வந்த பின்னும் தேவையை சொல்ல
நாணம் கொள்ளாதே
இங்கு வந்த பின்னும் தேவையை சொல்ல
நாணம் கொள்ளாதே

பெண் : சந்தனம் பூசிக் கொள்வோம்
சங்கதிகள் பேசிக் கொள்வோம்
சந்தனம் பூசிக் கொள்வோம்
சங்கதிகள் பேசிக் கொள்வோம்
கைகளை பின்னிக் கொள்வோம்
கண் சிவக்க கதை படிப்போம்

பெண் : கட்டழகு கன்னி காத்திருக்கேனே
ரோஜா பூப்போலே



Kattazhagu Kanni Lyrics in English

Kattazhagu Kanni Varigal in Tamil

Other Song in Engal Vathiyar Album

Browse the complete film Engal Vathiyar songs lyrics.

Movie Engal Vathiyar
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Nehan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.