Katti Thangame (Pathos) Lyrics

Here is the Katti Thangame (Pathos) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Katti Thangame (Pathos) Lyrics in English

Film / Album : Sonthakkaran

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Chandrabose

Female : Katti thangamae unnai kattiyanaippaen
Sottum kanneerai kaiyil thottu thudaipaen
Chinna raajangam ondru katti koduppaen
Enthan ranikku vairam kotti koduppaen
Ennai nambungal punnagai sinthungal

Female : Katti thangamae unnai kattiyanaippaen
Sottum kanneerai kaiyil thottu thudaipaen

Male : Enna kuraiyo ennidaththil sollu kannae
Vennilaavai naan bommai seiven
Kannil vazhiyum kaneer thuli kaayum munnae
Kanneer thulikku niyaayam seiven

Male : Ssedhai andru sidhai ponaal erinthathu neruppum
Raman indru sirai ponaan idhuvoru thiruppam
Raman andru seedhaiyai meettu nadanthaan
Indru ilakkuvanthaan ramanai meettu koduppaan

Male : Katti thangamae unnai kattiyanaippaen
Sottum kanneerai kaiyil thottu thudaipaen
Enthan kannukkul vaiththu kaaval irupena
Unthan annaikkum enthan aavi koduppaen
Ennai nambungal punagai sinthungal

Male : Katti thangamae unnai kattiyanaippaen
Sottum kanneerai kaiyil thottu thudaipaen

Male : Kannai thudaiththu mella nada mella nada
Kaval iruppaen pinnae pinnae
Gangai nadhikkum rendu pakkam karai nindru
Kaval irukkum kannae kannae

Male : Vantha uravendruthaanae
Unnai andru ninaiththaen
Sontha uravendru indru iru vizhi nanaiththaen
Suttri varum bhoomithaan ullavaraikkum
En sokka thanga kattiyae sonthamirukkum

Male : Katti thangamae unnai kattiyanaippaen
Sottum kanneerai kaiyil thottu thudaipaen….


Katti Thangame (Pathos) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sonthakkaran

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்
சின்ன ராஜாங்கம் ஒன்று கட்டிக் கொடுப்பேன்
எந்தன் ராணிக்கு வைரம் கொட்டிக் கொடுப்பேன்
என்னை நம்புங்கள் புன்னகை சிந்துங்கள்

பெண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்

ஆண் : என்ன குறையோ என்னிடத்தில் சொல்லு கண்ணே
வெண்ணிலவை நான் பொம்மை செய்வேன்
கண்ணில் வழியும் கண்ணீர் துளி காயும் முன்னே
கண்ணீர் துளிக்கு ஞாயம் செய்வேன்

ஆண் : சீதை அன்று சிதை போனாள் எரிந்தது நெருப்பும்
ராமன் இன்று சிறை போனான் இதுவொரு திருப்பம்
ராமன் அன்று சீதையை மீட்டு நடந்தான்
இன்று இலக்குவன் தான் ராமனை மீட்டுக் கொடுப்பான்

ஆண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்
எந்தன் கண்ணுக்குள் வைத்து காவல் இருப்பேன்
உந்தன் அன்னைக்கும் எந்தன் ஆவிக் கொடுப்பேன்
என்னை நம்புங்கள் புன்னகை சிந்துங்கள்

ஆண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்

ஆண் : கண்ணைத் துடைத்து மெல்ல நட மெல்ல நட
காவல் இருப்பேன் பின்னே பின்னே
கங்கை நதிக்கும் ரெண்டு பக்கம் கரை நின்று
காவல் இருக்கும் கண்ணே கண்ணே

ஆண் : வந்த உறவென்றுதானே
உன்னை அன்று நினைத்தேன்
சொந்த உறவென்று இன்று இரு விழி நனைத்தேன்
சுற்றி வரும் பூமிதான் உள்ளவரைக்கும்
என் சொக்கத் தங்கக் கட்டியே சொந்தமிருக்கும்

ஆண் : கட்டித் தங்கமே உன்னைக் கட்டியணைப்பேன்
சொட்டும் கண்ணீரை கையில் தொட்டு துடைப்பேன்….



Katti Thangame (Pathos) Lyrics in English

Katti Thangame (Pathos) Varigal in Tamil

Other Song in Sonthakkaran Album

Browse the complete film Sonthakkaran songs lyrics.

Movie Sonthakkaran
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Divyanthan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.