Katti Vacha Poovum Lyrics

Here is the Katti Vacha Poovum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Katti Vacha Poovum Lyrics in English

Film / Album : Aayiram Kalathu Payir

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. Janaki

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Female : Katti vachcha poovum vaadavillaiyae
Thottu vachcha pottum innum maaravillaiyae
Katti thangamae petru varavae
Vittu sendra dheivam innum varavillaiyae

Female : Katti vachcha poovum vaadavillaiyae
Thottu vachcha pottum innum maaravillaiyae

Female : Maalai varum endrirunthaen olai vanthathu
Adhil sedhi vanthathu thunba thoodhu vanthathu
Manna vara kaaththirunthen
Innal vanthathu avar illai endrathu

Female : Katti vachcha poovum vaadavillaiyae
Thottu vachcha pottum innum maaravillaiyae

Female : Koyil vazhi vaasalukku dheivam vanthathu
Ennai kootti vanthathu inbam kondu vanthathu
Koottukkili pola ennai vaadavittathu
Dheivam odi vittathu….

Female : Katti vachcha poovum vaadavillaiyae
Thottu vachcha pottum innum maaravillaiyae
Katti thangamae petru varavae
Vittu sendra dheivam innum varavillaiyae


Katti Vacha Poovum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayiram Kalathu Payir

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : கட்டி வச்ச பூவும் வாடவில்லையே
தொட்டு வச்ச பொட்டும் இன்னும் மாறவில்லையே
கட்டித் தங்கமே பெற்று வரவே
விட்டுச் சென்ற தெய்வம் இன்னும் வரவில்லையே

பெண் : கட்டி வச்ச பூவும் வாடவில்லையே
தொட்டு வச்ச பொட்டும் இன்னும் மாறவில்லையே

பெண் : மாலை வரும் என்றிருந்தேன் ஓலை வந்தது
அதில் சேதி வந்தது துன்பத் தூது வந்தது
மன்னர் வரக் காத்திருந்தேன்
இன்னல் வந்தது அவர் இல்லை என்றது

பெண் : கட்டி வச்ச பூவும் வாடவில்லையே
தொட்டு வச்ச பொட்டும் இன்னும் மாறவில்லையே

பெண் : கோயில் வழி வாசலுக்குத் தெய்வம் வந்தது
என்னைக் கூட்டி வந்தது இன்பம் கொண்டு வந்தது
கூட்டுக்கிளி போல என்னை வாடவிட்டது
தெய்வம் ஓடி விட்டது……

பெண் : கட்டி வச்ச பூவும் வாடவில்லையே
தொட்டு வச்ச பொட்டும் இன்னும் மாறவில்லையே
கட்டித் தங்கமே பெற்று வரவே
விட்டுச் சென்ற தெய்வம் இன்னும் வரவில்லையே



Katti Vacha Poovum Lyrics in English

Katti Vacha Poovum Varigal in Tamil

Other Song in Aayiram Kalathu Payir Album

Browse the complete film Aayiram Kalathu Payir songs lyrics.

Movie Aayiram Kalathu Payir
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Kaushalya

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.