Kattipudi Kattipudida Lyrics

Here is the Kattipudi Kattipudida Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kattipudi Kattipudida Lyrics in English

Film / Album : Kushi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Shankar Mahadevan, Ganga, Sriram , Vasundhara Das

Music by : Deva

Male : Aaahaaaa…ahaaaaa…ahaaa..
Female : Noo…nooo…..

Female : Haan….noo
Kattipudi kattipudi daa
Kannaala kandapadi kattippudi daa

Female : Kattil vaari poda poren daa
Valiyae kattivittu kattippudi daa
Kattil varai muthamthaanaa daa
Valiyae micham endri kattimudi daa

Female : Kattipudi kattipudi daa
Kannaala kandapadi kattippudi daa

Male : Entha idathil sugam
Migha athigam
Kandippidippen (3)
Antha idathil nandu pidippen

Male : Ahaaaa…..aaaaa….
Female : Noo…nooo…noo..noo

Male : Thangida thinakku thinna
Tha thinakku thina
Thangida thinakku thinna
Tha thinakku thina (3)

Female : Yevidathil kanmuzhichom
Avvidathil mella
Thattu thattu thattu

Male : Suttuviral thottavudan
Kattavizhthu ali
Kottu kottu kottu

Female : Kattikavaa…ottikavaa..
Kattikavaa otti kavaa.. kavaa.. kavaa..

Male : Thottukkavaa.. Mutikkavaa..
Thottukkavaa mutti kavaa.. kavaa.. kavaa..

Female : Vervaiyil therivathellam
Kaadhalan manam allavaa..
Narumbugal poo pookkam
Aasanam ithu allavaa…

Male : Kallaamalae paadangal
Sollum kalloori neethaanadi

Female : Kattipudi kattipudi daa
Kannaala kandapadi kattippudi daa

Chorus : Hmmm…mmmm
Chumchum chum chum chum
Hmmm…mmmm
Chumchum chum chum chum

Chorus : Jigu jigu..haan..haan
Jigu jigu..haan..haan
Jigu jigu..jigu jigu..
Jigu jigu..jigu jigu..
Jigu jigu..jigu jigu..
Jigu jigu..jigu jigu..
Chee poda

Male : Thangida thinakku thinna
Tha thinakku thina
Thangida thinakku thinna
Tha thinakku thina (4)

Female : Kattuthari kalaiyai pol
Muthamittu ennai
Muttu muttu muttu

Male : Vettupatta sevalaipol
Nenjathullum thattu kettu
kettu kettu kettu

Female : Nenjamellam meesai mudi
Neenthuvathaal pudhu
Inbam inbam inbam

Male : Kanni idhazh kaadhumadal
Kavvuvathaal pudhu
Inbam inbam inbam

Female : Oxygen illaamal
Imaya malai yeraathae
Karpanai illaamal
Kattil mel seraathae

Male : Athikaalaiyil paaradi
Kattil kanamal pogumadi

Female : Kattipudi kattipudi daa
Kannaala kandapadi kattippudi daa

Female : Kattil vaari poda poren daa
Valiyae kattivittu kattippudi daa
Kattil varai muthamthaanaa daa
Valiyae micham endri kattimudi daa

Female : Kattipudi kattipudi daa
Kannaala kandapadi kattippudi daa

Male : Entha idathil sugam
Migha athigam
Kandippidippen (3)
Antha idathil nandu pidippen

Male : Ahaaaa…..aaaaa….
Female : Noo…nooo…noo..noo


Kattipudi Kattipudida Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kushi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகிகள் : கங்கா, வசுந்தரா தாஸ்

பாடகா்கள் : சங்கா் மகாதேவன், ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளா் : தேவா

ஆண் : …………………………………..
பெண் : நோ நோ

பெண் : ஹான் நோ
கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா
கண்ணாளா கண்டபடி
கட்டிப்புடிடா

பெண் : கட்டில் வரை போட
போறேன்டா வழியே கட்டி
விட்டு கட்டிப்புடிடா கட்டில்
வரை முத்தம்தானடா வழியே
மிச்சம் இன்றி கட்டிமுடிடா

பெண் : கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா
கண்ணாளா கண்டபடி
கட்டிப்புடிடா

ஆண் : எந்த இடத்தில்
சுகம் மிக அதிகம்
கண்டுபிடிப்பேன்
கண்டுபிடிப்பேன்
கண்டுபிடிப்பேன்
அந்த இடத்தில்
நண்டு பிடிப்பேன்

ஆண் : …………………………………..
பெண் : நோ நோ நோ நோ

ஆண் : தகிட தினக்கு தின
தா தினக்கு தின தகிட தினக்கு
தின தா தினக்கு தின (3)

பெண் : எவ்விடத்தில்
கண்முழிச்சோம் அவ்விடத்தில்
மெல்ல தட்டு தட்டு தட்டு

ஆண் : சுட்டுவிரல்
தொட்டவுடன் கட்டவிழ்த்து
அள்ளி கொட்டு கொட்டு கொட்டு

பெண் : கட்டிக்கவா
ஒட்டிக்கவா கட்டிக்கவா
ஒட்டிக்கவா கவா கவா

ஆண் : தொட்டுக்கவா
முட்டிக்கவா தொட்டுக்கவா
முட்டிக்கவா கவா கவா

பெண் : வோ்வையில்
தொிவதெல்லாம் காதலன்
மனம் அல்லவா நரம்புகள்
பூ பூக்கும் ஆசனம் இதுவல்லவா

ஆண் : கல்லாமலே
பாடங்கள் சொல்லும்
கல்லூாி நீதானடி

பெண் : கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா
கண்ணாளா கண்டபடி
கட்டிப்புடிடா

குழு : ……………………………..

ஆண் : தகிட தினக்கு தின
தா தினக்கு தின தகிட தினக்கு
தின தா தினக்கு தின (3)

பெண் : கட்டுத்தறி காளையை
போல் முத்தமிட்டு என்னை
முட்டு முட்டு முட்டு

ஆண் : வெட்டுபட்ட சேவலை
போல் நெஞ்சு துள்ளும் தட்டு
கெட்டு கெட்டு கெட்டு கெட்டு

பெண் : நெஞ்சமெல்லாம்
மீசை முடி நீந்துவதால் புது
இன்பம் இன்பம் இன்பம்

ஆண் : கன்னி இதழ்
காதுமடல் கவ்வுவதால்
புது இன்பம் இன்பம் இன்பம்

பெண் : ஆக்சிஜன் இல்லாமல்
இமயமலை ஏறாதே கற்பனை
இல்லாமல் கட்டில் மேல் சேராதே

ஆண் : அதிகாலையில் பாரடி
கட்டில் காணாமல் போகுமடி

பெண் : கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா
கண்ணாளா கண்டபடி
கட்டிப்புடிடா

பெண் : கட்டில் வாாி போட
போறேன்டா வழியே கட்டி
விட்டு கட்டிப்புடிடா கட்டில்
வரை முத்தம்தானடா வழியே
மிச்சம் இன்றி கட்டிமுடிடா

பெண் : கட்டிபுடி கட்டிபுடிடா
கண்ணாளா கண்டபடி
கட்டிப்புடிடா

ஆண் : எந்த இடத்தில்
சுகம் மிக அதிகம்
கண்டுபிடிப்பேன்
கண்டுபிடிப்பேன்
கண்டுபிடிப்பேன்
அந்த இடத்தில்
நண்டு பிடிப்பேன்

ஆண் : …………………………………..
பெண் : நோ நோ நோ நோ



Kattipudi Kattipudida Lyrics in English

Kattipudi Kattipudida Varigal in Tamil

Other Song in Kushi Album

Browse the complete film Kushi songs lyrics.

Movie Kushi
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer Shankar Mahadevan, Vasundhara Das

Lyrics Added by: Thaneesha

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.