Kaviri Meen Vizhi Lyrics

Here is the Kaviri Meen Vizhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaviri Meen Vizhi Lyrics in English

Film / Album : Chain Jayapal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : P. Jayachandran , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Kaaviri meen vizhi devathai pogiraal
Paarvaiyo velli nilaa
Kanniyor kaaman kovilthaano

Female : Kaaviri meen vizhi devathai pogiraal
Paarvaiyo velli nilaa
Kanniyor kaaman kovilthaano

Male : Pattu poovaadai ennai thedaatho
Paarvaigal poraadum neram
Female : Muththu thae vanthu nejil modhaatho
Kaayangal thaen sinthum kaalam

Male : Pennukkula aagaaya gangai kandaen
Pon vanna odaththai angae kandaen
Female : Pakkaththil nillungal
Paarvaiyenna sollungal

Male : Kaaviri meen vizhi devathai pogiraal
Female : Paarvaiyo velli nilaa
Kanniyor kaaman kovilthaano

Female : Mannan nee konjjum mangai naanendru
Megangal raagangal paadum
Male : Kannam thaen kinnam unnai naanalla
Kalangal nerangal yaedhu

Female : Enenna aanantham aasai nenjae
Nenukkul kadhal thaer odum anbae
Male : Muththangal sinthavaa kayil alli kollavaa

Female : Kaaviri meen vizhi devathai pogiraal
Paarvaiyo velli nilaa
Kanniyor kaaman kovilthaano

Male : Kaaviri meen vizhi devathai pogiraal
Paarvaiyo velli nilaa
Kanniyor kaaman kovilthaano


Kaviri Meen Vizhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chain Jayapal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : காவிரி மீன் விழி தேவதை போகிறாள்
பார்வையோ வெள்ளி நிலா
கன்னியோர் காமன் கோவில்தானோ

பெண் : காவிரி மீன் விழி தேவதை போகிறாள்….
பார்வையோ வெள்ளி நிலா
கன்னியோர் காமன் கோவில்தானோ

ஆண் : பட்டு பூவாடை என்னைத் தேடாதோ
பார்வைகள் போராடும் நேரம்
பெண் : முத்து தேர் வந்து நெஞ்சில் மோதாதோ
காயங்கள் தேன் சிந்தும் காலம்

ஆண் : பெண்ணுக்குள் ஆகாய கங்கை கண்டேன்
பொன் வண்ண ஓடத்தை அங்கே கண்டேன்
பெண் : பக்கத்தில் நில்லுங்கள்
பார்வையென்ன சொல்லுங்கள்

ஆண் : காவிரி மீன் விழி தேவதை போகிறாள்….
பெண் : பார்வையோ வெள்ளி நிலா
கன்னியோர் காமன் கோவில்தானோ

பெண் : மன்னன் நீ கொஞ்சும் மங்கை நானென்று
மோகங்கள் ராகங்கள் பாடும்
ஆண் : கன்னம் தேன் கிண்ணம் உன்னை நானள்ள
காலங்கள் நேரங்கள் ஏது

பெண் : என்னென்ன ஆனந்தம் ஆசை நெஞ்சே
நெஞ்சுக்குள் காதல் தேர் ஓடும் அன்பே
ஆண் : முத்தங்கள் சிந்தவா கையில் அள்ளிக் கொள்ளவா

பெண் : காவிரி மீன் விழி தேவதை போகிறாள்
பார்வையோ வெள்ளி நிலா
கன்னியோர் காமன் கோவில்தானோ

ஆண் : காவிரி மீன் விழி தேவதை போகிறாள்
பார்வையோ வெள்ளி நிலா
கன்னியோர் காமன் கோவில்தானோ



Kaviri Meen Vizhi Lyrics in English

Kaviri Meen Vizhi Varigal in Tamil

Other Song in Chain Jayapal Album

Browse the complete film Chain Jayapal songs lyrics.

Movie Chain Jayapal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer P. Jayachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Ishayuthan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.