Kayilae Aagasam Lyrics

Here is the Kayilae Aagasam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kayilae Aagasam Lyrics in English

Film / Album : Soorarai Pottru

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Saindhavi

Music by : G. V. Prakash Kumar

Female : Kaiyilae aagasam
Kondu vandha un paasam
Kaalamae ponaalum vazhnthidum raasa

Female : Kannilae neerada
Kaanja nelam porada
Poothadhae aayiram poo sirichidu raasa

Female : Thoondhirundha kenilum
Paal surakka koodumaiyaa
Thoodhuvala kambilumae thaen vazhiyadho

Female : Uchchi veyil velaiyilae
Undha varum thooral onnu
Thondaiyila vandhu vizha oor nanaiyadho

Female : Kaiyilae aagasam
Kondu vandha un paasam
Kaalamae ponaalum vazhnthidum raasa

Female : Kannilae neerada
Kaanja nelam porada
Poothadhae aayiram poo sirichidu raasa

Female : Annatha thattula vechu
Ambuliya kaatti ninna
Thaayumae ninavu nerunga
Porandhadhu kaalam
Kannathula kaiya vechu
Kaathirundha sanangalum thaan
Pallakkila yeri poga
Maranjathu sogam
Pallakkila yeri poga
Maranjathu sogam

Female : Thandattiyil kaagangala
Otti ninna paatigalum
Thattaana suththi vara
Thaangala looty
Kittadiyil megangala
Thottu vidum yekkathila
Kattan tharaigalumae poduthu potti

Male : …Ye naana nae naa nae…naaa naanae….
…………………………….


Kayilae Aagasam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Soorarai Pottru

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : சைந்தவி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : கையிலே ஆகாசம்
கொண்டு வந்த உன் பாசம்
காலமே போனாலும் வாழ்ந்திடும் ராசா

பெண் : கண்ணிலே நீராட
காஞ்ச நெலம் போராட
பூத்ததே ஆயிரம் பூ சிரிச்சிடு ராசா

பெண் : தூந்திருந்த கேணிலும்
பால் சுரக்க கூடும்மையா
தூதுவள காம்பிளுமே தேன் வழியாதோ

பெண் : உச்சி வெயில் வேளையிலே
உந்த வரம் தூறல் ஒன்னு
தொண்டையில வந்து விழ ஊர் நனையாதோ

பெண் : கையிலே ஆகாசம்
கொண்டு வந்த உன் பாசம்
காலமே போனாலும் வாழ்ந்திடும் ராசா

பெண் : கண்ணிலே நீராட
காஞ்ச நெலம் போராட
பூத்ததே ஆயிரம் பூ சிரிச்சிடு ராசா

பெண் : அன்னத்த தட்டுல வெச்சு
அம்புலிய காட்டி நின்ன
தாயுமே நினவு நெருங்க
பொறந்தது காலம்…..
கன்னத்துல கைய வெச்சு
காத்திருந்த சனகளும்தான்
பல்லக்கில ஏறி போக
மறஞ்சது சோகம்
பல்லக்கில ஏறி போக
மறஞ்சது சோகம்

பெண் : தண்டட்டியில் காகங்கள
ஓட்டி நின்ன பாட்டிகளும்
தட்டான சுத்தி வர
தாங்கல லூட்டி
கிட்டடியில் மேகங்கள
தொட்டு விடும் ஏக்கத்தில
கட்டான் தரைகளுமே போடுது போட்டி

ஆண் : ஏ நானா னே னா னே…..நானானா நானானே……….
நானா னே னா னே…..நானே நானே னா நானேனே……….



Kayilae Aagasam Lyrics in English

Kayilae Aagasam Varigal in Tamil

Other Song in Soorarai Pottru Album

Browse the complete film Soorarai Pottru songs lyrics.

Movie Soorarai Pottru
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Yugabharathi
Singer Saindhavi

Lyrics Added by: Nanthisha

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.