Kazhuthai Ketta Lyrics

Here is the Kazhuthai Ketta Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kazhuthai Ketta Lyrics in English

Film / Album : Vesham

Lyrics Writer : Poonguyilan

Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : Jinchanakkaa tiyaa pottukichchaam
Jinchanakkaa tiyaa pottukichchaam
Kummaa kummaa kummaa kummaalae
Kummaa kummaa kummaa Jammaalae
Kummaa kummaa kummaa kummaalae
Kummaa kummaa kummaa Jammaalae
Ae hae kummaa kummaa kummaa Jammaalae

Male : Kazhuthai kettaa kutti suvaruthaan
Oru muttu suvaruthaan
Antha kadavum senja chinna thavaruthaan

Male : Kazhuthai kettaa kutti suvaruthaan
Oru muttu suvaruthaan
Antha kadavum senja chinna thavaruthaan
Hae Kadha osaththinaa kaambothi raagamthaan
Kadha osaththinaa kaambothi raagamthaan

Male : Kazhuthai kettaa
Kazhuthai kettaa kutti suvaruthaan
Oru muttu suvaruthaan
Antha kadavum senja chinna thavaruthaan
Hae Kadha osaththinaa kaambothi raagamthaan
Kadha osaththinaa kaambothi raagamthaan

Male : Car-ru kettu poyittaa workshop-pu irukkuthu
Ooru kettu poyittaa enna vaazhi irukkuthu

Male : Steering pola irukanum illaatti
Stepniyaa veettil kedakkanum
Haei Steering pola irukanum illaatti
Stepniyaa veettil kedakkanum
Haei Steering pola irukanum illaatti
Stepniyaa veettil kedakkanum

Male : Vedilater kodhikkuthu
Male : Thanni lady thavikkithu
Male : Naerththu paarththa tyrela
Kaaththu moochchu vaakuthu shhhshsh

Male : Kazhuthai kettaa kutti suvaruthaan
Oru muttu suvaruthaan
Antha kadavum senja chinna thavaruthaan
Kadha osaththinaa kaambothi raagamthaan
Kadha osaththinaa kaambothi raagamthaan

Chorus : Aavo aavo aavo
Aiyyo aavo aavo aavo
Aa hh aavo aavov vov
Aavo aavo aavov vov

Male : Horn saththam face-sudaa
Nattu ellaam loosudaa
Screw potta mudukkunaa
Shruthi Suththama irukkumdaa
Madguard thalaiya paarudaa kullamani
Mandaiyil greece illadaa
Haei madguard thalaiya paarudaa kullamani
Mandaiyil greece illadaa

Male : Skeladge konjam paaththukko
Male : Geara maaththi pottukka
Male : Vantha vandiyum oodanum
Male : Namma vandiyum oodanum

Male : Kazhuthai kettaa
Male : Kazhuthai kettaa
Male : Kazhuthai kettaa
Male : Kazhuthai kettaa

Male : Kazhuthai kettaa kutti suvaruthaan
Oru muttu suvaruthaan
Antha kadavum senja chinna thavaruthaan
Hae Kadha osaththinaa kaambothi raagamthaan
Kadha osaththinaa kaambothi raagamthaan

Chorus : Jinchanakkaa tiyaa pottukichchaam
Jinchanakkaa tiyaa pottukichchaam
Kummaa kummaa kummaa kummaalae
Kummaa kummaa kummaa Jammaalae
Kummaa kummaa kummaa kummaalae
Kummaa kummaa kummaa Jammaalae
Ae hae kummaa kummaa kummaa Jammaalae
Podu kummaa kummaa kummaa Jammaalae


Kazhuthai Ketta Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vesham

Lyrics Writer : Poonguyilan

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ஜிஞ்சனுக்கா டியா போட்டுகிச்சாம்
ஜிஞ்சனுக்கா டியா போட்டுகிச்சாம்
கும்மா கும்மா கும்மா கும்மாளே
கும்மா கும்மா கும்மா ஜம்மாளே
கும்மா கும்மா கும்மா கும்மாளே
ஏ ஹே கும்மா கும்மா கும்மா ஜம்மாளே

ஆண் : கழுதை கெட்டா குட்டிச்சுவருதான்
ஒரு முட்டு சுவருதான்
அந்த கடவுள் செஞ்ச சின்ன தவறுதான்

ஆண் : கழுதை கெட்டா குட்டிச்சுவருதான்
ஒரு முட்டு சுவருதான்
அந்த கடவுள் செஞ்ச சின்ன தவறுதான்
ஹே காத ஒசத்தினா காம்போதி ராகம்தான்
காத ஒசத்தினா காம்போதி ராகம்தான்

ஆண் : கழுதை கெட்டா
கழுதை கெட்டா குட்டிச்சுவருதான்
ஒரு முட்டு சுவருதான்
அந்த கடவுள் செஞ்ச சின்ன தவறுதான்
ஹே காத ஒசத்தினா காம்போதி ராகம்தான்
காத ஒசத்தினா காம்போதி ராகம்தான்

ஆண் : காரு கெட்டு போயிட்டா வொர்க்ஷாப்பு இருக்குது
ஊரு கெட்டு போயிட்டா என்ன வழி இருக்குது

ஆண் : ஸ்டேரிங் போல இருக்கணும் இல்லாட்டி
ஸ்டெப்பினியா வீட்டில் கெடக்கணும்….
ஹேய் ஸ்டேரிங் போல இருக்கணும் இல்லாட்டி
ஸ்டெப்பினியா வீட்டில் கெடக்கணும்….
ஹே ஸ்டேரிங் போல இருக்கணும் இல்லாட்டி
ஸ்டெப்பினியா வீட்டில் கெடக்கணும்….

ஆண் : வேடிலட்டர் கொதிக்குது
ஆண் : தண்ணி லேடி தவிக்குது
ஆண் : நேத்து பார்த்த டயருல
காத்து மூச்சு வாங்குது ஷ்ஸ்ஸ்

ஆண் : கழுதை கெட்டா குட்டிச்சுவருதான்
ஒரு முட்டு சுவருதான்
அந்த கடவுள் செஞ்ச சின்ன தவறுதான்
காத ஒசத்தினா காம்போதி ராகம்தான்
காத ஒசத்தினா காம்போதி ராகம்தான்

குழு : ஆவோ ஆவோ ஆவோ
அய்யோ ஆவோ ஆவோ ஆவோ
ஆ ஹ் ஆவோ ஆவோவ் வோவ்
ஆவோ ஆவோ ஆவோவ் வோவ்

ஆண் : ஹாரன் சத்தம் பேஸ்சுடா
நட்டு எல்லாம் லூசுடா
ஸ்க்ரூ போட்ட முடுக்குனா
ஸ்ருதி சுத்தமா இருக்கும்டா
மட்கார்ட் தலைய பாருடா குள்ளமணி….
மண்டையில கீரிஸ் இல்லடா
ஹேய் மட்கார்ட் தலைய பாருடா குள்ளமணி….
மண்டையில கீரிஸ் இல்லடா

ஆண் : ஸ்க்லட்ச கொஞ்சம் பாத்துக்கோ
ஆண் : கியர மாத்தி போட்டுக்க
ஆண் : வந்த வண்டியும் ஓடணும்
ஆண் : நம்ம வண்டியும் ஓடணும்……

ஆண் : கழுதை கெட்டா
ஆண் : கழுதை கெட்டா
ஆண் : கழுதை கெட்டா
ஆண் : கழுதை கெட்டா

ஆண் : கழுதை கெட்டா குட்டிச்சுவருதான்
ஒரு முட்டு சுவருதான்
அந்த கடவுள் செஞ்ச சின்ன தவறுதான்
காத ஒசத்தினா காம்போதி ராகம்தான்
காத ஒசத்தினா காம்போதி ராகம்தான்

குழு : ஜிஞ்சனுக்கா டியா போட்டுகிச்சாம்
ஜிஞ்சனுக்கா டியா போட்டுகிச்சாம்
கும்மா கும்மா கும்மா கும்மாளே
கும்மா கும்மா கும்மா ஜம்மாளே
கும்மா கும்மா கும்மா கும்மாளே
ஏ ஹே கும்மா கும்மா கும்மா ஜம்மாளே
போடு கும்மா கும்மா கும்மா ஜம்மாளே



Kazhuthai Ketta Lyrics in English

Kazhuthai Ketta Varigal in Tamil

Other Song in Vesham Album

Browse the complete film Vesham songs lyrics.

Movie Vesham
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Poonguyilan
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.