Keladi Kanmani Lyrics

Here is the Keladi Kanmani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Keladi Kanmani Lyrics in English

Film / Album : Pudhu Pudhu Arthangal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S.P. Balasubrahmnayam

Music by : Ilayaraja

Chorus : Hmmm..mmm ahaaa… ahaaa…

Male : Keladi kanmani paadagan sangathi
Nee idhai ketpathaal nenjil orr nimmadhi
Aaahaaa… naal muzhuthum parvaiyil naan ezhuthum
Orr kadhaiyai unakkena naan koora…

Male : Keladi kanmani paadagan sangathi

Male : Ennaalum thaanae thaen virunthaavathu
Pirarkaaga naan paadum thirai paadal thaan
Innaalil thaanae naan isaithaen amma
Enakaaga naan paadum mudhal paadal thaan

Male : Kaanal neeraal theeratha dhaagam
Gangai neeraal theernthathadi
Naan potta poo maalai manam serka villai
Nee thaanae enakaaga madal pootha mullai…

Male : Keladi kanmani paadagan sangathi
Nee idhai ketpathaal nenjil orr nimmadhi

Male : Neengaatha baaram en nenjodu thaan
Naan thedum sumai thaangi nee allava
Naan vaadum neram un maarbodu thaan
Nee ennai thaalattum thaai allava

Male : Yetho yetho aanandha raagam
Unnaal thaanae undaanathu
Kaalpona paathaigal naan pona pothu
Kai serthu nee thaanae mei sertha maadhu…

Male : Keladi kanmani paadagan sangathi
Nee idhai ketpathaal nenjil orr nimmadhi
Aaahaaa… naal muzhuthum parvaiyil naan ezhuthum
Orr kadhaiyai unakkena naan koora…

Male : Keladi kanmani paadagan sangathi
Nee idhai ketpathaal nenjil orr nimmadhi


Keladi Kanmani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pudhu Pudhu Arthangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஆஹா ஆஹா

ஆண் : கேளடி கண்மணி
பாடகன் சங்கதி நீ இதை
கேட்பதால் நெஞ்சில் ஓர்
நிம்மதி ஆஹா நாள்முழுதும்
பார்வையில் நான் எழுதும்
ஓர் கதையை உனக்கென
நான் கூற

ஆண் : கேளடி கண்மணி
பாடகன் சங்கதி

ஆண் : எந்நாளும் தானே
தேன் விருந்தாவது
பிறர்க்காக நான் பாடும்
திரைப் பாடல் தான்
இந்நாளில் தானே நான்
இசைத்தேனம்மா எனக்காக
நான் பாடும் முதல்
பாடல் தான்

ஆண் : கானல் நீரால்
தீராத தாகம் கங்கை
நீரால் தீர்ந்ததடி நான்
போட்ட பூமாலை மணம்
சேர்க்கவில்லை நீதானே
எனக்காக மடல் பூத்த
முல்லை

ஆண் : கேளடி கண்மணி
பாடகன் சங்கதி நீ இதை
கேட்பதால் நெஞ்சில் ஓர்
நிம்மதி

ஆண் : நீங்காத பாரம்
என் நெஞ்சோடு தான்
நான் தேடும் சுமைதாங்கி
நீயல்லவா நான் வாடும்
நேரம் உன் மார்போடு தான்
நீ என்னைத் தாலாட்டும்
தாய் அல்லவா

ஆண் : ஏதோ ஏதோ
ஆனந்த ராகம் உன்னால்
தானே உண்டானது கால்போன
பாதைகள் நான் போன போது
கை சேர்த்து நீதானே மெய்
சேர்த்த மாது

ஆண் : கேளடி கண்மணி
பாடகன் சங்கதி நீ இதை
கேட்பதால் நெஞ்சில் ஓர்
நிம்மதி ஆஹா நாள்முழுதும்
பார்வையில் நான் எழுதும்
ஓர் கதையை உனக்கென
நான் கூற

ஆண் : கேளடி கண்மணி
பாடகன் சங்கதி நீ இதை
கேட்பதால் நெஞ்சில் ஓர்
நிம்மதி



Keladi Kanmani Lyrics in English

Keladi Kanmani Varigal in Tamil

Other Song in Pudhu Pudhu Arthangal Album

Browse the complete film Pudhu Pudhu Arthangal songs lyrics.

Movie Pudhu Pudhu Arthangal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Dhuvaaraka

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.