Kolam Inge Vaasal Enge Lyrics

Here is the Kolam Inge Vaasal Enge Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kolam Inge Vaasal Enge Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Paravaigal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Rajan & Rajan

Male : Kolam ingae vaasal engae
Imaigal ingae vizhigal engae
Kanavan thaanae kuzhandhai ingae
Uravai pirithaal ulagam engae

Male : Kolam ingae vaasal engae
Imaigal ingae vizhigal engae
Kanavan thaanae kuzhandhai ingae
Uravai pirithaal ulagam engae

Male : Neeyum naanum azhudha kanneer aaranadhu
Andha neeril parisil ingae pogindrathu
Neeyum naanum azhudha kanneer aaranadhu
Andha neeril parisil ingae pogindrathu

Male : Kodai naalil neerumillai
Odaikkenna nindhanai
Udhadu undu mutham illai
Naangu kannil vaedhanai
Vidhi vandhu thaan yedho thadai pottadhu
Idharkaagava thaali mudi pottadhu

Male : Kolam ingae vaasal engae
Imaigal ingae vizhigal engae
Kanavan thaanae kuzhandhai ingae
Uravai pirithaal ulagam engae

Male : Indha gnyaayam indha dharmam
Yen vandhadhu
Paasam konda jeevan rendu thalladudhu
Indha gnyaayam indha dharmam
Yen vandhadhu
Paasam konda jeevan rendu thalladudhu

Male : Saadhi ingae sadhigal seidhaal
Needhi engae povathu
Vaeli vandhu kaalil thaithaal payanam
Enna aavadhu
Thuyar theerumae konjam mayangaathiru
Sugam aagumae nenjae kalangaathiru

Male : Kolam ingae vaasal engae
Imaigal ingae vizhigal engae
Kanavan thaanae kuzhandhai ingae
Uravai pirithaal ulagam engae

Male : Kolam ingae vaasal engae
Imaigal ingae vizhigal engae
Kanavan thaanae kuzhandhai ingae
Aariraroo aaraaroo aariraroo aaraaroo


Kolam Inge Vaasal Enge Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Paravaigal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் மற்றும் ராஜன்

ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே

ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே

ஆண் : நீயும் நானும் அழுத கண்ணீர் ஆறானது
அந்த நீரில் பரிசல் இங்கே போகின்றது
நீயும் நானும் அழுத கண்ணீர் ஆறானது
அந்த நீரில் பரிசல் இங்கே போகின்றது

ஆண் : கோடை நாளில் நீருமில்லை
ஓடைக்கென்ன நிந்தனை
உதடு உண்டு முத்தம் இல்லை
நான்கு கண்ணில் வேதனை
விதி வந்துதான் ஏதோ தடைப்போட்டது
இதற்காகவா தாலி முடிப் போட்டது

ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே

ஆண் : இந்த ஞாயம் இந்த தர்மம் ஏன் வந்தது
பாசம் கொண்ட ஜீவன் ரெண்டு தள்ளாடுது
இந்த ஞாயம் இந்த தர்மம் ஏன் வந்தது
பாசம் கொண்ட ஜீவன் ரெண்டு தள்ளாடுது

ஆண் : சாதி இங்கே சதிகள் செய்தால்
நீதி எங்கே போவது
வேலி வந்து காலில் தைத்தால்
பயணம் என்ன ஆவது
துயர் தீருமே கொஞ்சம் மயங்காதிரு
சுகம் ஆகுமே நெஞ்சே கலங்காதிரு

ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
உறவை பிரித்தால் உலகம் எங்கே

ஆண் : கோலம் இங்கே வாசல் எங்கே
இமைகள் இங்கே விழிகள் எங்கே
கணவன் தானே குழந்தை இங்கே
ஆரிராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ ஆராரோ…



Kolam Inge Vaasal Enge Lyrics in English

Kolam Inge Vaasal Enge Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Paravaigal Album

Browse the complete film Kalyana Paravaigal songs lyrics.

Movie Kalyana Paravaigal
Music Director Rajan & Rajan
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Mayooranthan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.