Koluse Koluse Lyrics

Here is the Koluse Koluse Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Koluse Koluse Lyrics in English

Film / Album : Pen Puthi Munn Puthi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubramaniam , S. P. Shailaja

Music by : Chandrabose

Female : ……………………

Male : Koluse koluse esa paadu koluse
Koluse koluse esa paadu koluse
Nee paadaathirunthaal naan paadhai marapen
Nee kelaathirunthaal naan vaazhaathirupen
Aaga moththathil nee thantha saththathil
Thaen vanthu raththahil thiththithathae

Male : Koluse koluse esa paadu koluse
Koluse koluse esa paadu koluse….ae….ae….

Female : Oorukku merkka ooraniyoram
Oththai panai irukku
Oor chaththam koranjirukku
Intha sevvanthi poovum thaamaraiyaga
Neram poranthirukku
En neththi kulirnthirukku

Male : Varum chiththira maasam veththala poda
Yogam poranthirukku
Adi eppothum sikkaatha saelaikku ippothu
Sodhanai vanthirukku

Male : Koluse koluse esa paadu koluse
Koluse koluse esa paadu koluse….ae….ae….
Female : Nee paadaathirunthaal naan paadhai marapen
Male : Nee kelaathirunthaal naan vaazhaathirupen
Female : Aaga moththathil nee thantha saththathil
Thaen vanthu raththahil thiththithathae

Male : Koluse koluse esa paadu koluse
Koluse koluse esa paadu koluse….ae….ae….

Male : Aaththula kulichchu aaradi koonthal
Alli mudinjavalae
Poo killi mudinjavalae
Antha aaradi koonthal yaenadi manmathan
Vanthu olinthu kolla
Naan manjam varainthu kolla

Female : Oru vaettiyai veesi vinmeenai pidiththa
Vinthathiyai enna solla
Naan ennendru uraikka eppadi maraikka
Poovukku poottu illa

Male : Koluse koluse
Female : Mmmm
Male : Esa paadu koluse
Female : Mmmm
Male : Koluse koluse esa paadu koluse
Nee paadaathirunthaal naan paadhai marapen
Female : Nee kelaathirunthaal naan vaazhaathirupen
Both : Aaga moththathil nee thantha saththathil
Thaen vanthu raththahil thiththithathae

Male : Koluse koluse
Female : Mmmm
Male : Esa paadu koluse
Female : Mmmm
Male : Koluse koluse esa paadu koluse…ae….


Koluse Koluse Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pen Puthi Munn Puthi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : …………………………..

ஆண் : கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே
கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே
நீ பாடாதிருந்தால் நான் பாதை மறப்பேன்
நீ கேளாதிருந்தால் நான் வாழாதிருப்பேன்
ஆக மொத்தத்தில் நீ தந்த சத்தத்தில்
தேன் வந்து ரத்தத்தில் தித்தித்ததே

ஆண் : கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே
கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே…..ஏ…..ஏ….

பெண் : ஊருக்கு மேற்க ஊருணியோரம்
ஒத்தை பனை இருக்கு
ஊர் சத்தம் கொறஞ்சிருக்கு
இந்த செவ்வந்தி பூவும் தாமரையாக
நேரம் பொறந்திருக்கு
என் நெத்தி குளிர்ந்திருக்கு

ஆண் : வரும் சித்திர மாசம் வெத்தல போட
யோகம் பொறந்திருக்கு
அடி எப்போதும் சிக்காத சேலைக்கு இப்போது
சோதனை வந்திருக்கு

ஆண் : கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே
கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே…..ஏ…..ஏ….
பெண் : நீ பாடாதிருந்தால் நான் பாதை மறப்பேன்
ஆண் : நீ கேளாதிருந்தால் நான் வாழாதிருப்பேன்
பெண் : ஆக மொத்தத்தில் நீ தந்த சத்தத்தில்
தேன் வந்து ரத்தத்தில் தித்தித்ததே

ஆண் : கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே
கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே…..ஏ…..ஏ….

ஆண் : ஆத்துல குளிச்சு ஆறடி கூந்தல்
அள்ளி முடிஞ்சவளே
பூ கிள்ளி முடிஞ்சவளே
அந்த ஆறடி கூந்தல் ஏனடி மன்மதன்
வந்து ஒளிந்து கொள்ள
நான் மஞ்சம் வரைந்து கொள்ள

பெண் : ஒரு வேட்டியை வீசி விண்மீனைப் பிடித்த
விந்தையை என்ன சொல்ல
நான் என்னென்று உறைக்க எப்படி மறைக்க
பூவுக்கு பூட்டு இல்ல

ஆண் : கொலுசே கொலுசே
பெண் : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : எச பாடு கொலுசே
பெண் : ம்ம்ம்…..
ஆண் : கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே
நீ பாடாதிருந்தால் நான் பாதை மறப்பேன்
பெண் : நீ கேளாதிருந்தால் நான் வாழாதிருப்பேன்
இருவர் : ஆக மொத்தத்தில் நீ தந்த சத்தத்தில்
தேன் வந்து ரத்தத்தில் தித்தித்ததே

ஆண் : கொலுசே கொலுசே
பெண் : ம்ம்ம்ம்
ஆண் : எச பாடு கொலுசே
பெண் : ம்ம்ம்…..
ஆண் : கொலுசே கொலுசே எச பாடு கொலுசே…ஏ….



Koluse Koluse Lyrics in English

Koluse Koluse Varigal in Tamil

Other Song in Pen Puthi Munn Puthi Album

Browse the complete film Pen Puthi Munn Puthi songs lyrics.

Movie Pen Puthi Munn Puthi
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Nanthanu

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.