Konji Pesu Konja Neram Lyrics

Here is the Konji Pesu Konja Neram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Konji Pesu Konja Neram Lyrics in English

Film / Album : Mannavaru Chinnavaru

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : Hariharan , Sadhana Sargam

Music by : Geethapriyan

Chorus : Hae hae haehae hae haehae
Hae haehae…….

Male : Konji pesu konja neram
Kulira koodum kodaikaalam haa ha
Chorus : Hoi hoi hoi hoi hoi

Male : Kannil thondrum kadhal
Kannalavil nindru povathillai
Idhayam ondru saernthaal
Idaiveligal indru thevaiyillai
Thee moottum ooty ooty ooty ooty ooty

Male : Koni pesu konja neram
Kulira koodum kodaikkaalam haa ha
Chorus : Hoi hoi hoi hoi hoi

Female : Hae hae…..lalalalalalaa
Laalaa laalaa lalalaa lalaa laalaa laala laa

Female : Alli pookkoottam ellaam
Antha nilavin oli nirappum thinnam
Anbe kanni penn ullam
Adhil thadhumpa thadhumpa un ennam

Male : Ninaippu mattum pothaathu
Nenjil aasai theeraathu
Kulaththil moozhgi paaraamal
Kuliththu poga mudiyaathu

Female : Chinnavarae…..avasaramaa
Male : Kadhal ulagam kadhavai thiranthu
Azhaiththum kooda payamaa

Male : Koni pesu konja neram
Kulira koodum kodaikkaalam haa ha
Chorus : Hoi hoi hoi hoi hoi

Female : Lalalala laalaa laalaa laalaa….aaaaaa….
Lalala laa lalala laa lalala lalala laa

Female : Naalai ullaasa vaanil
Adhan dhisaigal mudiyum varai pogalaam
Naalum sangeetham paadum
Kuyil ulagil anudhinamum vaazhalaam

Male : Thaamatham ini koodaathu
Thayanginaal Sugam varaathu
Female : Kalvanae un pidivaatham
Kanni ennidam aagaathu

Male : Kalangukiraen…..arugil vaa
Female : Puyalum mazhaiyum unakkul mattumaa
Enakkum aasai illaiyaa

Male : Koni pesu konja neram
Kulira koodum kodaikkaalam haa ha
Chorus : Hoi hoi hoi hoi hoi

Male : Kannil thondrum kadhal
Kannalavil nindru povathillai
Idhayam ondru saernthaal
Idaiveligal indru thevaiyillai
Thee moottum ooty ooty ooty ooty ooty

Male : Konji pesu konja neram
Kulira koodum kodaikaalam haa ha
Haa haa ha haa haa ha haa haa ha oo oo

Chorus : Hoi hoi hoi hoi hoi
Hoi hoi hoi hoi hoi
Hoi hoi hoi hoi hoi….


Konji Pesu Konja Neram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mannavaru Chinnavaru

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் சாதனா சர்கம்

இசையமைப்பாளர் : கீதாபிரியன்

குழு : ஹே ஹே ஹேஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹேஹே…….

ஆண் : கொஞ்சி பேசு கொஞ்ச நேரம்
குளிரக் கூடும் கோடைக்காலம் ஹா ஹ
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : கண்ணில் தோன்றும் காதல்
கண்ணளவில் நின்று போவதில்லை
இதயம் ஒன்று சேர்ந்தால்
இடைவெளிகள் இன்று தேவையில்லை
தீ மூட்டும் ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி

ஆண் : கொஞ்சி பேசு கொஞ்ச நேரம்
குளிரக் கூடும் கோடைக்காலம் ஹா ஹ
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்….

பெண் : ஹே ஹே……லலலலலலா….
லாலா லாலா லலலா லலா லாலா லாலலா

பெண் : அல்லிப் பூக்கூட்டம் எல்லாம்
அந்த நிலவின் ஒளி நிரப்பும் திண்ணம்
அன்பே கன்னிப் பெண் உள்ளம்
அதில் ததும்ப ததும்ப உன் எண்ணம்

ஆண் : நினைப்பு மட்டும் போதாது
நெஞ்சில் ஆசை தீராது
குளத்தில் மூழ்கி பாராமல்
குளித்து போக முடியாது

பெண் : சின்னவரே……அவசரமா
ஆண் : காதல் உலகம் கதவை திறந்து
அழைத்தும் கூட பயமா

ஆண் : கொஞ்சி பேசு கொஞ்ச நேரம்
குளிரக் கூடும் கோடைக்காலம் ஹா ஹா ஹ
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்….

பெண் : லலலலல லாலா லாலா லாலா……ஆஆஆஆ….
லலல லா லலல லா லலல லலல லா

பெண் : நாளை உல்லாச வானில்
அதன் திசைகள் முடியும் வரை போகலாம்
நாளும் சங்கீதம் பாடும்
குயில் உலகில் அனுதினமும் வாழலாம்

ஆண் : தாமதம் இனி கூடாது
தயங்கினால் சுகம் வாராது
பெண் : கள்வனே உன் பிடிவாதம்
கன்னி என்னிடம் ஆகாது

ஆண் : கலங்குகிறேன்….அருகில் வா
பெண் : புயலும் மழையும் உனக்குள் மட்டுமா
எனக்கும் ஆசை இல்லையா

ஆண் : கொஞ்சி பேசு கொஞ்ச நேரம்
குளிரக் கூடும் கோடைக்காலம் ஹா ஹா ஹ
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்….

பெண் : கண்ணில் தோன்றும் காதல்
கண்ணளவில் நின்று போவதில்லை
இதயம் ஒன்று சேர்ந்தால்
இடைவெளிகள் இன்று தேவையில்லை
தீ மூட்டும் ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி ஊட்டி

ஆண் : கொஞ்சி பேசு கொஞ்ச நேரம்
குளிரக் கூடும் கோடைக்காலம் ஹா ஹா ஹ
ஹா ஹா ஹ ஹா ஹா ஹ ஹா ஹா ஹ ஓ…ஓ…
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்….
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்…..



Konji Pesu Konja Neram Lyrics in English

Konji Pesu Konja Neram Varigal in Tamil

Other Song in Mannavaru Chinnavaru Album

Browse the complete film Mannavaru Chinnavaru songs lyrics.

Movie Mannavaru Chinnavaru
Music Director Geethapriyan
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Hariharan, Sadhana Sargam

Lyrics Added by: Advaith

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.