Koottali Koottali Lyrics

Here is the Koottali Koottali Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Koottali Koottali Lyrics in English

Film / Album : Aahaa Kalyanam

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Benny Dayal , Usha Uthup

Music by : Dharan Kumar

Male : Aduthu enna seiyya
Aduthu enga poga
Adhukku yengi yengi
Vazhum andha vazhka enna vazhka

Male : Kaatha thedi
Naan ponadhilla
Enna thedi vandha kaatha pola
Venum andha vazhkka

Male : En vazhka pandha pola thatta poren
En vazhka cake-a pola vetta poren
En vazhka movie pola kaatta poren
Adha super hit aakka poren

Male & Female : Koottaali koottaali
Yaaru pechum ketkavenam
Un nenjin un nenjin pecha kelu

Male & Female : Appaavum ammaavum
Unn vazhka vazha venaam
Un vazhka neeyae vazhu

Female : Balloonai noolil kattum kuzhandhaipolae
En vazhkai ondrai naan kattugindren
Male : Balloona muttum kutti naaya pola
En vazhka mela naan modha poren

Female : Nerkottil pogum
Oru oli keettrai pola
En vazhkai ondrai
Naan varaiven varaiven

Male : Kaathoda pokkil
Oru vasatha pola
En vazhka poga paarpen

Male & Female : Koottaali koottaali
Yaaru pechum ketkavenam
Un nenjin un nenjin pecha kelu

Male & Female : Appaavum ammaavum
Unn vazhka vazha venaam
Un vazhka neeyae vazhu…yeahh…

Female : Adhuthu enga sella
Adhuthu enna vella
Vizhigal angum ingum thedi oda
Vazhka enna vazhkai

Female : Kaathirundhaal
Kaalam nirpadhillai
Andha vettri thaedi odum nenjil
Kaadhal thevaiyillai

Male : En vazhka pandha pola thatta poren
En vazhka cake-a pola vetta poren
En vazhka movie pola kaatta poren
Adha super hit aakka poren

Male & Female : Koottaali koottaali
Yaaru pechum ketkavenam
Un nenjin un nenjin pecha kelu

Male & Female : Appaavum ammaavum
Unn vazhka vazha venaam
Un vazhka neeyae vazhu (2)
Neeyae vaazhu….


Koottali Koottali Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aahaa Kalyanam

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : உஷா உதுப்

பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : தரண் குமார்

ஆண் : அடுத்து என்ன
செய்ய அடுத்து எங்க
போக அதுக்கு ஏங்கி
ஏங்கி வாழும் அந்த
வாழ்க்க என்ன வாழ்க்க

ஆண் : காத்த தேடி
நான் போனதில்ல
என்ன தேடி வந்த
காத்த போல வேணும்
அந்த வாழ்க்க

ஆண் : என் வாழ்க்க பந்த
போல தட்ட போறேன்
என் வாழ்க்க கேக்க போல
வெட்ட போறேன் என்
வாழ்க்க மூவி போல
காட்ட போறேன் அத
சூப்பர் ஹிட் ஆக்க போறேன்

ஆண் & பெண் : கூட்டாளி
கூட்டாளி யாரு பேச்சும்
கேக்க வேணாம் உன் நெஞ்சின்
உன் நெஞ்சின் பேச்ச கேளு

ஆண் & பெண் : அப்பாவும்
அம்மாவும் உன் வாழ்க்க
வாழ வேணாம் உன் வாழ்க்க
நீயே வாழு

பெண் : பலூனை நூலில்
கட்டும் குழந்தை போல
என் வாழ்க்கை ஒன்றை
நான் கட்டுகின்றேன்
ஆண் : பலூன முட்டும்
குட்டி நாய போல என்
வாழ்க்க மேல நான்
மோத போறேன்

பெண் : நேர் கோட்டில்
போகும் ஒரு ஒளி கீற்றை
போல என் வாழ்க்கை
ஒன்றை நான் வரைவேன்
வரைவேன்

ஆண் : காத்தோட போக்கில்
ஒரு வாசத்த போல என்
வாழ்க்க போக பார்ப்பேன்

ஆண் & பெண் : கூட்டாளி
கூட்டாளி யாரு பேச்சும்
கேக்க வேணாம் உன் நெஞ்சின்
உன் நெஞ்சின் பேச்ச கேளு

ஆண் & பெண் : அப்பாவும்
அம்மாவும் உன் வாழ்க்க
வாழ வேணாம் உன் வாழ்க்க
நீயே வாழு

பெண் : அடுத்து எங்க
செல்ல அடுத்து என்ன
வெல்ல விழிகள் அங்கும்
இங்கும் தேடி ஓட வாழ்க்க
என்ன வாழ்க்க

பெண் : காத்திருந்தால்
காலம் நிற்பதில்லை
அந்த வெற்றி தேடி ஓடும்
நெஞ்சில் காதல் தேவை
இல்லை

ஆண் : என் வாழ்க்க பந்த
போல தட்ட போறேன்
என் வாழ்க்க கேக்க போல
வெட்ட போறேன் என்
வாழ்க்க மூவி போல
காட்ட போறேன் அத
சூப்பர் ஹிட் ஆக்க போறேன்

ஆண் & பெண் : கூட்டாளி
கூட்டாளி யாரு பேச்சும்
கேக்க வேணாம் உன் நெஞ்சின்
உன் நெஞ்சின் பேச்ச கேளு

ஆண் & பெண் : அப்பாவும்
அம்மாவும் உன் வாழ்க்க
வாழ வேணாம் உன் வாழ்க்க
நீயே வாழு (2) நீயே வாழு



Koottali Koottali Lyrics in English

Koottali Koottali Varigal in Tamil

Other Song in Aahaa Kalyanam Album

Browse the complete film Aahaa Kalyanam songs lyrics.

Movie Aahaa Kalyanam
Music Director Dharan Kumar
Lyricist Madhan Karky
Singer Benny Dayal, Usha Uthup

Lyrics Added by: Mehalaivan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.