Kothani Kannala Lyrics

Here is the Kothani Kannala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kothani Kannala Lyrics in English

Film / Album : Chandi Veeran

Lyrics Writer : Mohan Rajan

Singers : M. L. R Karthikeyan , Anitha

Music by : S. N. Arunagiri

Female : Kothani kannaala enna
Kothoda konnanae
Utchaani kombethi enna
Utkaara vechaanae

Female : Oru nellukkul enna
Oliya vecha
Umiya usura
Parakka vecha (2)

Female : Sirikirenae sedhaiyurenae
Unnoda nenapaala

Male : Kothani kannaala enna
Kothoda konnalae
Utchaani kombethi enna
Utkaara vechaalae

Male : Oru nellukkul enna
Oliya vecha
Umiya usura
Parakka vecha (2)

Male : Sirikirenae sedhaiyurenae
Unnoda nenapaala

Female : Ada neeyum naanum onnu sera
Nenthukitten saamikitta
Namma kanava serthu selavazhikka
Sollivechen manasukitta
Aaaaaaa……aaahhh…..aahhh….aaa

Male : Ada neeyum naanum onnu sera
Nenthukitten saamikitta
Namma kanava serthu selavazhikka
Sollivechen manasukitta

Male : Unna moochu mutta kaadhalichen
Naanum thoongaama
En buddhi ellam pedhalichu
Kedukurenae medhakurenae
Un pera marakaama

Female : Kothani kannaala enna
Kothoda konnanae
Utchaani kombethi enna
Utkaara vechaanae

Female : Oru kodi jenmam onnuserndhu
Vaazhanum mann mela
Un moochu kaathu nenju thottu
Pogudhu poo pola
Aaaaaaa……aaahhh…..aahhh….aaa

Male : Oru kodi jenmam onnuserndhu
Vaazhanum mann mela
Un moochu kaathu nenju thottu
Pogudhu poo pola

Male : Oru kadukum yennaiyum
Pola kaadhal jodi illayadi
Rendum onna serum neramvandhaa
Onnu kodhikum onnu vedikkum
Kaadhal idhu dhan de

Female : Kothani kannaala enna
Kothoda konnanae
Male : Utchaani kombethi enna
Utkaara vechaanae

Female : Oru nellukkul enna
Oliya vecha
Umiya usura
Parakka vecha


Kothani Kannala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chandi Veeran

Lyrics Writer : Mohan Rajan

பாடகி : அனிதா

பாடகா் : எம்.எல். ஆா். கார்த்திகேயன்

இசையமைப்பாளா் : எஸ்.என். அருணகிரி

பெண் : கொத்தாணி
கண்ணால என்ன
கொத்தோட கொன்னானே
உச்சாணி கொம்பேத்தி
என்ன உட்கார வெச்சானே

பெண் : ஒரு நெல்லுக்குள்
என்ன ஒழிய வெச்ச உமியா
உசுர பறக்க வெச்ச (2)

பெண் : சிரிக்கிறேனே
சிதையுறேனே உன்னோட
நினைப்பால

ஆண் : கொத்தாணி
கண்ணால என்ன
கொத்தோட கொன்னானே
உச்சாணி கொம்பேத்தி
என்ன உட்கார வெச்சானே

ஆண் : ஒரு நெல்லுக்குள்
என்ன ஒழிய வெச்ச உமியா
உசுர பறக்க வெச்ச (2)

ஆண் : சிரிக்கிறேனே
சிதையுறேனே உன்னோட
நினைப்பால

பெண் : அட நீயும்
நானும் ஒன்னு சேர
நேந்துக்கிட்டேன் சாமிக்கிட்ட
நம்ம கனவ சோ்த்து செலவழிக்க
சொல்லிவெச்சேன் மனசுக்கிட்ட…..

ஆண் : அட நீயும்
நானும் ஒன்னு சேர
நேந்துக்கிட்டேன் சாமிக்கிட்ட
நம்ம கனவ சோ்த்து செலவழிக்க
சொல்லிவெச்சேன் மனசுக்கிட்ட

ஆண் : உன்ன மூச்சு
முட்ட காதலிச்சேன்
நானும் தூங்காம என்
புத்தி எல்லாம் பேதலிச்சு
கெடக்குறேனே மெதக்குறேனே
உன் பேர மறக்காம

பெண் : கொத்தாணி
கண்ணால என்ன
கொத்தோட கொன்னானே
உச்சாணி கொம்பேத்தி
என்ன உட்கார வெச்சானே

பெண் : ஒரு கோடி
ஜென்மம் ஒன்னு சேர்ந்து
வாழணும் மண் மேல உன்
மூச்சுக்காத்து நெஞ்சு தொட்டு
போகுது பூ போல………

ஆண் : ஒரு கோடி
ஜென்மம் ஒன்னு சேர்ந்து
வாழணும் மண் மேல உன்
மூச்சுக்காத்து நெஞ்சு தொட்டு
போகுது பூ போல

ஆண் : ஒரு கடுகும்
எண்ணெயும் போல
காதல் ஜோடி இல்லையடி
ரெண்டும் ஒன்னா சேரும்
நேரம் வந்தா ஒன்னு
கொதிக்கும் ஒன்னு வெடிக்கும்
காதல் இது தாண்டி

பெண் : கொத்தாணி
கண்ணால என்ன
கொத்தோட கொன்னானே

ஆண் : உச்சாணி கொம்பேத்தி
என்ன உட்கார வெச்சானே

பெண் : ஒரு நெல்லுக்குள்
என்ன ஒழிய வெச்ச உமியா
உசுர பறக்க வெச்ச



Kothani Kannala Lyrics in English

Kothani Kannala Varigal in Tamil

Other Song in Chandi Veeran Album

Browse the complete film Chandi Veeran songs lyrics.

Movie Chandi Veeran
Music Director S.N Arunagiri
Lyricist Mohan Rajan
Singer Anitha, M.L.R. Karthikeyan

Lyrics Added by: Annamalai

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.