Kottu Melam Kovilile Lyrics

Here is the Kottu Melam Kovilile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kottu Melam Kovilile Lyrics in English

Film / Album : Pudhu Vazhvu

Lyrics Writer : Suratha

Singer : Radha Jayalakshmi

Music by : G. Ramanathan

Female : Kottu melam kovililae
Vaazhai maram thottathilae
Vettrilai paakku kadaithanilae
Saapaadum avunga avunga veetinilae

Female : Ammavukkum appavukkum kalyaanam
Ammavukkum appavukkum kalyaanam
Aathaalukkum thaathavukkum
Aathaalukkum thaathavukkum
Aanandhamaai ippozhudhu arupadhaang kalyaanam
Aanandhamaai ippozhudhu arupadhaang kalyaanam
Ammavukkum appavukkum kalyaanam…

Female : Aaa..aa..aa..
Kombhu vaanam mela thaalam
Vedikkai kondaattam
Kombhu vaanam mela thaalam
Vedikkai kondaattam

Female : Dundu dundu dundu du dudu du dudu
Kandu dundu dundu du
Poikaal kudhirai aattam
Poikaal kudhirai aattam

Female : Pippee pippeee pepepepe
Pipee pipee pepepepe
Idhu vedikkai oru kaal odinja
Nondi ponn aattam
Idhu vedikkai oru kaal odinja
Nondi ponn aattam

Female : Vegu joru thaan kalyanam
Vegu joru thaan kalyanam
Aana thaliya than kaanoom
Aana thaliya than kaanoom…
Haa…aa…aa..

Female : Ammavukkum appavukkum kalyaanam..
Ammavukkum appavukkum kalyaanam..


Kottu Melam Kovilile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pudhu Vazhvu

Lyrics Writer : Suratha

பாடகி : ராதா ஜெயலட்சுமி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : கொட்டு மேளம் கோவிலிலே
வாழைமரம் தோட்டத்திலே
வெற்றிலை பாக்கு கடைதனிலே
சாப்பாடும் அவுங்க அவுங்க வீட்டினிலே

பெண் : அம்மாவுக்கும் அப்பாவுக்கும் கல்யாணம்
அம்மாவுக்கும் அப்பாவுக்கும் கல்யாணம்
ஆத்தாளுக்கும் தாத்தாவுக்கும்…..
ஆத்தாளுக்கும் தாத்தாவுக்கும்
ஆனந்தமாய் இப்பொழுது அறுபதாங் கல்யாணம்
ஆனந்தமாய் இப்பொழுது அறுபதாங் கல்யாணம்
அம்மாவுக்கும் அப்பாவுக்கும் கல்யாணம்..

பெண் : ஆஆஆ…
கொம்பு வானம் மேளத்தாளம்
வேடிக்கை கொண்டாட்டம்
கொம்பு வானம் மேளத்தாளம்
வேடிக்கை கொண்டாட்டம்

பெண் : டுண்டு டுண்டு டுண்டு டுடுடு டுடுடு
கண்டு டுண்டு டுண்டுடூ
பொய்க்கால் குதிரை ஆட்டம்
பொய்க்கால் குதிரை ஆட்டம்

பெண் : பிப்பீ பிப்பீ பீபீபீபீ
பிப்பீ பிப்பீ பீபீபீபீ
இது வேடிக்கை ஒரு கால் ஒடிஞ்ச
நொண்டி பொண்ணு ஆட்டம்
இது வேடிக்கை ஒரு கால் ஒடிஞ்ச
நொண்டி பொண்ணு ஆட்டம்

பெண் : வெகு ஜோருதான் கல்யாணம்
வெகு ஜோருதான் கல்யாணம்
ஆனா தாலியத்தான் காணோம்
ஆனா தாலியத்தான் காணோம்..
ஹா …ஆஆ..ஆ..

பெண் : அம்மாவுக்கும் அப்பாவுக்கும் கல்யாணம்
அம்மாவுக்கும் அப்பாவுக்கும் கல்யாணம்….



Kottu Melam Kovilile Lyrics in English

Kottu Melam Kovilile Varigal in Tamil

Other Song in Pudhu Vazhvu Album

Browse the complete film Pudhu Vazhvu songs lyrics.

Movie Pudhu Vazhvu
Music Director G. Ramanathan
Lyricist Suratha
Singer Radha Jayalakshmi

Lyrics Added by: Bhavankumar

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.