Kuchanooru Koyilukku Lyrics

Here is the Kuchanooru Koyilukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kuchanooru Koyilukku Lyrics in English

Film / Album : Karisakattu Poove

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

Singers : Pushpavanam Kuppusamy , Anitha Kuppusamy

Music by : Ilaiyaraja

Female : Kuchchanooru koyilukku
Kumari ponnunga pogaiyila
Male : Aan
Female : Koottamaaga sight adikka
Kurukka marukka vaarathenna
Machchaanae

Male : Hhhhaann

Female Chorus : Kuchchanooru koyilukku
Kumari ponnunga pogaiyila
Koottamaaga sight adikka
Kurukka marukka vaarathenna
Machchaanae

Female : Paaththaa nadakka mudiyala
Veettukku poyi ninaichchaa
Padukka mudiyala
Unga ninaipulathaan

Female Chorus : Paaththaa nadakka mudiyala
Veettukku poyi ninaichchaa
Padukka mudiyala
Hae machchaan machchaan

Male : Adiyae koyilukku
Kumari ponnuga
Thalukki kulukki minukki vanthaa
Koottamaaga sight adikka
Vanththathu mattum aambalai thappaa
Aandaalu…

Male Chorus : Koyilukku kumari ponnuga
Thalukki kulukki minukki vanthaa
Koottamaaga sight adikka
Vanththathu mattum aambalai thappaa
Aandaalu…

Male : Paaththaa porukka mudiyala
Unnai ninaichchu
Paduththaa urakkam pidikkala
Adi aandaalu aandaalu…

Male Chorus : Paaththaa porukka mudiyala
Unnai ninaichchu
Paduththaa urakkam pidikkala
Adi aandaalu aandaalu…

Female : Pombalaiya valaichchuputtu
Aambalaiya kuththamum solli
Yamaththalaamaa
Female Chorus : Neenga yaemaththalaamaa

Male : Aasai kaatti sirichchuputtu
Aambalaiya pinthiyil vittu
Yaemaaththalaama
Male Chorus : Neenga yaemaththalaamaa

Female : Idichchu urasi nikkirathum
Ava paarththuputtaa palla kaatturathum
Female Chorus : Idhu aambala puththi

Male : Haei pudichchaa nerungi otturaththum
Yaarum paarththuputta
Sandaikku kuththurathum
Male Chorus : Idhu pombala puththi

Female Chorus : Kuchchanooru koyilukku
Kumari ponnunga pogaiyila
Male Chorus : Hae koottamaaga sight adikka
Vanththathu mattum aambalai thappaa
Aandaalu…

Male : Kanna kanna urutturathum
Saelai katta othukkurathum
Aambala paaththidaththaan
Male Chorus : Oru aambala paaththidaththaan

Female : Vaetti katta irakkurathum
Collaraththaan thookkurathum
Ponna pudichchiraththaan
Female Chorus : Oru ponna pudichchiraththaan

Male : Jannalil olinju paakkurathum
Avan paakkurappa kadhava saaththurathum
Male Chorus : Idhu pombala puththi

Female : Mukkula mudangi nikkirathum
Ava mogaththa paarththaa
Style-aa kaatturathum
Female Chorus : Idhu aambala puththi

Female : Kuchchanooru koyilukku
Kumari ponnunga pogaiyila
Koottamaaga sight adikka
Kurukka marukka vaarathenna
Machchaanae

Female Chorus : Kuchchanooru koyilukku
Kumari ponnunga pogaiyila
Koottamaaga sight adikka
Kurukka marukka vaarathenna
Machchaanae

Female : Paaththaa nadakka mudiyala
Veettukku poyi ninaichchaa
Padukka mudiyala
Unga ninaipulathaan

Female Chorus : Paaththaa nadakka mudiyala
Veettukku poyi ninaichchaa
Padukka mudiyala
Hae machchaan machchaan

Male : Adiyae koyilukku
Kumari ponnuga
Thalukki kulukki minukki vanthaa
Koottamaaga sight adikka
Vanththathu mattum aambalai thappaa
Aandaalu…

Male Chorus : Koyilukku kumari ponnuga
Thalukki kulukki minukki vanthaa
Koottamaaga sight adikka
Vanththathu mattum aambalai thappaa
Aandaalu…

Male : Paaththaa porukka mudiyala
Unnai ninaichchu
Paduththaa urakkam pidikkala
Adi aandaalu aandaalu…

Male Chorus : Paaththaa porukka mudiyala
Unnai ninaichchu
Paduththaa urakkam pidikkala
Adi aandaalu aandaalu..


Kuchanooru Koyilukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karisakattu Poove

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

பாடகர்கள் : புஷ்பவனம் குப்புசாமி மற்றும் அனிதா குப்புசாமி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : குச்சனூரு கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுங்க போகையில
ஆண் :  ஹான்
பெண் : கூட்டமாக சைட் அடிக்க
குறுக்க மறுக்க வாரதென்ன
மச்சானே

ஆண் : ஹ்ஹ்க்கான்

பெண் குழு : குச்சனூரு கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுங்க போகையில
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
குறுக்க மறுக்க வாரதென்ன
மச்சானே

பெண் : பாத்தா நடக்க முடியல
வீட்டுக்கு போயி நினைச்சா
படுக்க முடியல
உங்க நினைபுலதான்

பெண் குழு : பாத்தா நடக்க முடியல
வீட்டுக்கு போயி நினைச்சா
படுக்க முடியல
ஹே மச்சான் மச்சான்

ஆண் : அடியே கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுக
தளுக்கி குலுக்கி மினுக்கி வந்தா
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
வந்தது மட்டும் ஆம்பளை தப்பா
ஆண்டாளு….

ஆண் குழு : கோயிலுக்கு குமரி பொண்ணுக
தளுக்கி குலுக்கி மினுக்கி வந்தா
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
வந்தது மட்டும் ஆம்பளை தப்பா
ஆண்டாளு….

ஆண் : பாத்தா பொறுக்க முடியல
உன்னை நினைச்சு
படுத்தா உறக்கம் பிடிக்கல
அடி ஆண்டாளு ஆண்டாளு

ஆண் குழு : பாத்தா பொறுக்க முடியல
உன்னை நினைச்சு
படுத்தா உறக்கம் பிடிக்கல
அடி ஆண்டாளு ஆண்டாளு….

பெண் : பொம்பளைய வளைச்சுபுட்டு
ஆம்பளைய குத்தமும் சொல்லி
ஏமாத்தலாமா
பெண் குழு : நீங்க ஏமாத்தலாமா

ஆண் : ஆசை காட்டி சிரிச்சுபுட்டு
ஆம்பளைய பிந்தியில் விட்டு
ஏமாத்தலாமா
ஆண் குழு : நீங்க ஏமாத்தலாமா

பெண் : இடிச்சு உரசி நிக்கிறதும்
அவ பார்த்துபுட்டா பல்ல காட்டுறதும்
பெண் குழு : இது ஆம்பள புத்தி

ஆண் : ஹேய் புடிச்சா நெருங்கி ஒட்டுறதும்
யாரும் பார்த்துபுட்டா சண்டைக்கு குத்துறதும்
ஆண் குழு : இது பொம்பள புத்தி

பெண் குழு : குச்சனூரு கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுங்க போகையில
ஆண் குழு : ஹே கூட்டமாக சைட் அடிக்க
வந்தது மட்டும் ஆம்பளை தப்பா
ஆண்டாளு….

ஆண் : கண்ண கண்ண உருட்டுறதும்
சேலை கட்ட ஒதுக்குறதும்
ஆம்பள பாத்திடத்தான்
ஆண் குழு : ஒரு ஆம்பள பாத்திடத்தான்

பெண் : வேட்டி கட்ட இறக்குறதும்
காலரத்தான் தூக்குறது
பொண்ண புடிச்சிறத்தான்
பெண் குழு : ஒரு பொண்ண புடிச்சிறத்தான்

ஆண் : சன்னலில ஒளிஞ்சு பாக்குறதும்
அவன் பாக்குறப்ப கதவ சாத்துறதும்
ஆண் குழு : இது பொம்பள புத்தி

பெண் : முக்குல முடங்கி நிக்கிறதும்
அவ மொகத்த பார்த்தா
ஸ்டைல்ல காட்டுறதும்
பெண் குழு : இது ஆம்பள புத்தி

பெண் : குச்சனூரு கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுங்க போகையில
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
குறுக்க மறுக்க வாரதென்ன
மச்சானே

பெண் குழு : குச்சனூரு கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுங்க போகையில
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
குறுக்க மறுக்க வாரதென்ன
மச்சானே

பெண் : பாத்தா நடக்க முடியல
வீட்டுக்கு போயி நினைச்சா
படுக்க முடியல
உங்க நினைபுலதான்

பெண் குழு : பாத்தா நடக்க முடியல
வீட்டுக்கு போயி நினைச்சா
படுக்க முடியல
ஹே மச்சான் மச்சான்

ஆண் : அடியே கோயிலுக்கு
குமரி பொண்ணுக
தளுக்கி குலுக்கி மினுக்கி வந்தா
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
வந்தது மட்டும் ஆம்பளை தப்பா
ஆண்டாளு….

ஆண் குழு : கோயிலுக்கு குமரி பொண்ணுக
தளுக்கி குலுக்கி மினுக்கி வந்தா
கூட்டமாக சைட் அடிக்க
வந்தது மட்டும் ஆம்பளை தப்பா
ஆண்டாளு….

ஆண் : பாத்தா பொறுக்க முடியல
உன்னை நினைச்சு
படுத்தா உறக்கம் பிடிக்கல
அடி ஆண்டாளு ஆண்டாளு

ஆண் குழு : பாத்தா பொறுக்க முடியல
உன்னை நினைச்சு
படுத்தா உறக்கம் பிடிக்கல
அடி ஆண்டாளு ஆண்டாளு….



Kuchanooru Koyilukku Lyrics in English

Kuchanooru Koyilukku Varigal in Tamil

Other Song in Karisakattu Poove Album

Browse the complete film Karisakattu Poove songs lyrics.

Movie Karisakattu Poove
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kasthuri Raja
Singer Anitha Kuppusamy, Pushpavanam Kuppusamy

Lyrics Added by: Gajeeshan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.