Here is the Kudu Kudu Kudu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kudu Kudu Kudu Lyrics in English
Film / Album : Kudumbam Oru Kovil
Lyrics Writer : Pulamaipithan
Singers : Vani Jairam , S. P. Balasubrahmanyam
Music by : M. Ranga Rao
Lyrics by : Pulamaipithan
Chorus : ……………….
Female : Kudu kudu kudu kudu kudu kudu enavoru
Pura koottam naame
Male : Sadukudu sadukudu sadukudu sadukuduvena
Dhinam aaduvom
Chorus : Aadungal…..paadungal…..
Aadungal…..paadungal…..
Male : …………….
Male : Haang…..yaenamma veeraappu vizhunthaachchu maarappu
Singaththai maan vellumaa engittaththaan sellumaa
Female : Un meesai ennachchu ippothu mannaachchu
Ellaamum vaai veeramaa idhukkulla aarppaattamaa
Male : Kozhi vellumaa
Female : Vellumae
Male : Seval thorkumaa
Female : Thorkkumae
Male : Ondikkondiyaai
Female : Varuvenae
Male : Ennai yaarunnu
Female : Theriyumae
Chorus : Kudu kudu kudu kudu kudu kudu enavoru
Pura koottam naame
Sadukudu sadukudu sadukudu sadukuduvena
Dhinam aaduvom
Aadungal…..paadungal…..
Aadungal…..paadungal…..
Chorus : …………………
Male : Hoi pudichukka rasaththi izhuththukka aaththaadi
Un maeni ponnaanathu vizhunthaakka ennaavathu haei haei
Female : Haan vaaiyyaa en rasaavae vaai veeram pesaathae
Izhuththaakka thaangaathaiyyaa unakkulla dham yaedhaiyyaa
Male : Potti podavaa
Female : Pottukko
Male : Vendru kaattavaa
Female : Kaattikko
Male : Chinna ponnu nee
Female : Theriyuthu
Male : Enna pannuven
Female : Puriyuthu
Chorus : Laal laalaa…..laal laalaa….
Laal laalaa…..laal laalaa….
Kudu Kudu Kudu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kudumbam Oru Kovil
Lyrics Writer : Pulamaipithan
பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எம். ரங்கா ராவ்
பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்
குழு : ………………………..
பெண் : குடு குடு குடு குடு குடு குடு எனவொரு
புறாக் கூட்டம் நாமே
ஆண் : சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடுவென
தினம் ஆடுவோம்
குழு : ஆடுங்கள்……பாடுங்கள்…..
ஆடுங்கள்……பாடுங்கள்…..
ஆண் : …………………………
ஆண் : ஹாங்…..ஏனம்மா வீராப்பு விழுந்தாச்சு மாராப்பு
சிங்கத்தை மான் வெல்லுமா எங்கிட்டத்தான் செல்லுமா
பெண் : உன் மீசை என்னாச்சு இப்போது மண்ணாச்சு
எல்லாமும் வாய் வீரமா இதுக்குள்ள ஆர்ப்பாட்டமா
ஆண் : கோழி வெல்லுமா…..
பெண் : வெல்லுமே
ஆண் : சேவல் தோற்குமா…..
பெண் : தோற்குமே
ஆண் : ஒண்டிக்கொண்டியாய்..
பெண் : வருவேனே
ஆண் : என்னை யாருன்னு……
பெண் : தெரியுமே…
குழு : குடு குடு குடு குடு குடு குடு எனவொரு
புறாக் கூட்டம் நாமே
சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடுவென
தினம் ஆடுவோம்
ஆடுங்கள்……பாடுங்கள்…..
ஆடுங்கள்……பாடுங்கள்…..
குழு : …………………………………….
ஆண் : ஹோய் புடிச்சுக்க ராசாத்தி இழுத்துக்க ஆத்தாடி
உன் மேனி பொன்னானது விழுந்தாக்க என்னாவது ஹேய் ஹேய்
பெண் : ஹான் வாய்யா என் ராசாவே வாய் வீரம் பேசாதே
இழுத்தாக்க தாங்காதய்யா உனக்குள்ள தம் ஏதய்யா
ஆண் : போட்டி போடவா…..
பெண் : போட்டுக்கோ
ஆண் : வென்று காட்டவா
பெண் : காட்டிக்கோ
ஆண் : சின்னப் பொண்ணு நீ
பெண் : தெரியுது
ஆண் : என்ன பண்ணுவேன்
பெண் : புரியுது
குழு : லால் லாலா….லால் லாலா…..
லால் லாலா….லால் லாலா…..
Kudu Kudu Kudu Lyrics in English
Kudu Kudu Kudu Varigal in Tamil
Other Song in Kudumbam Oru Kovil Album
Browse the complete film Kudumbam Oru Kovil songs lyrics.
Movie | Kudumbam Oru Kovil |
Music Director | M. Ranga Rao |
Lyricist | Pulamaipithan |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam |
Lyrics Added by: Aaranyan
Contents
Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.