Kukkuk Koovena Lyrics

Here is the Kukkuk Koovena Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kukkuk Koovena Lyrics in English

Film / Album : Nethiyadi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : R. Pandiarajan

Female : Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu
Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu

Male : Idhuthaan enathu nedunaal kanavu
Pudhithaai thodangum pala naal uravu
Female : Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu
Male : Idhuthaan enathu nedunaal kanavu

Male : Kannaththodu kannam vaiththu
Kalledukkum kallan naanae
Female : Thekki vaiththa thaenai ellaa
Paakki indri thanthaal maanae

Male : Kaveri meenai kasthoori maanai
Kaiyodu yaendha kummaalamo
Female : Kaval meerum ennam vanthatho
Paavai vannam bodhai thanthatho

Male : Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu
Female : Idhuthaan enathu nedunaal kanavu
Pudhithaai thodangum pala naal uravu

Female : Merkkil pogum megam ondru
Vaanam paarkkum mannai kandu
Male : Thooral podum neram indru
Vaazha vendum vaazhakkandru

Female : Verodum mannil neerodum pothu
Yaedhedho ennam undaagumo
Male : Kaaman podum paanam allavo
Kaayam maarum maayam sollavo…oo….

Female : Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu
Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu

Male : Idhuthaan enathu nedunaal kanavu
Pudhithaai thodangum pala naal uravu
Female : Kukkuk koovena koovum kuyilithu
Arangeruthu pudhu suram paaduthu
Male : Idhuthaan enathu nedunaal kanavu…


Kukkuk Koovena Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nethiyadi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். பாண்டியராஜன்

பெண் : குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது

ஆண் : இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு
புதிதாய் தொடங்கும் பல நாள் உறவு
பெண் : குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
ஆண் : இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு

ஆண் : கன்னத்தோடு கன்னம் வைத்து
கள்ளெடுக்கும் கள்ளன் நானே
பெண் : தேக்கி வைத்த தேனை எல்லாம்
பாக்கி இன்றி தந்தாள் மானே

ஆண் : காவேரி மீனை கஸ்தூரி மானை
கையோடு ஏந்த கும்மாளமோ
பெண் : காவல் மீறும் எண்ணம் வந்ததோ
பாவை வண்ணம் போதை தந்ததோ

ஆண் : குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
பெண் : இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு
புதிதாய் தொடங்கும் பல நாள் உறவு

பெண் : மேற்கில் போகும் மேகம் ஒன்று
வானம் பார்க்கும் மண்ணைக் கண்டு
ஆண் : தூறல் போடும் நேரம் இன்று
வாழ வேண்டும் வாழைக்கன்று

பெண் : வேரோடும் மண்ணில் நீரோடும் போது
ஏதேதோ எண்ணம் உண்டாகுமோ
ஆண் : காமன் போடும் பாணம் அல்லவோ
காயம் மாறும் மாயம் சொல்லவோ……ஓ….

பெண் : குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது

ஆண் : இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு
புதிதாய் தொடங்கும் பல நாள் உறவு
பெண் : குக்குக் கூவென கூவும் குயிலிது
அரங்கேறுது புது சுரம் பாடுது
ஆண் : இதுதான் எனது நெடுநாள் கனவு…



Kukkuk Koovena Lyrics in English

Kukkuk Koovena Varigal in Tamil

Other Song in Nethiyadi Album

Browse the complete film Nethiyadi songs lyrics.

Movie Nethiyadi
Music Director R. Pandiarajan
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kharis

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.