Kuppai Thotti Kuppai Thotti Lyrics

Here is the Kuppai Thotti Kuppai Thotti Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kuppai Thotti Kuppai Thotti Lyrics in English

Film / Album : Rendavathu Padam

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Ujjaini Mukherjee , Hariharan

Music by : Kannan

Lyrics by : Madhan Karky

Female : Kuppai thotti kuppai thotti aanaai
En achcham madam naanam kotta sonnaai

Female : Wanna be starting something
Tell me im not dreaming
Is it scary pretty young think

Male : Aayiram ponnunga queue-vil ninnaanga
Baby baby you are lucky

Male : Kuppai thotti kuppai thotti naanaa
Un muththangalai moththam alluvenaa

Male : Ar rahman tune onna thirudi
Paattaa padichchen
Female : Oscar virutha kiss onnu koduththu
Unna naan pudichen

Male : Anangu uttruzhantraen inangidum paruvalil
Female : Pinangu thottrizhanthaen unathu punmuruvalil
Male : Engaeyum poyidaatha vilambaram mudinjaa thirumba varaen

Male : Kuppai thotti kuppai thotti naanaa
Un muththangalai moththam alluvenaa

Female : Unnai parkkumpothu
Kaadhoram yaaru guitar vaasichchaa
Male : Vaali vairamuththu un pola yaaru
Kavithai yosichchaa

Female : Aa…..maagam engum kokayaa pozhil
Male : Aa…..mogamum ingae mogana ezhil
Female : Black board-il chalkpiece-u

Male : Kuppai thotti kuppai thotti naanaa
Un muththangalai moththam alluvenaa
Female : Dangerous baby be mine
Male : Tell me im not dreaming
Female : Just a little bit of you

Female : Verentha pennum un pakkam seppathillai
Adhai athai i love it

Female : Kuppai thotti kuppai thotti aanaai
En achcham madam naanam kotta sonnaai


Kuppai Thotti Kuppai Thotti Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rendavathu Padam

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : உஜ்ஜைனி முகர்ஜி மற்றும் ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : கண்ணன்

பாடலாசிரியர் : மதன் கார்கி

பெண் : குப்பைத் தொட்டி குப்பைத் தொட்டி ஆனாய்
என் அச்சம் மடம் நாணம் கொட்டச் சொன்னாய்

பெண் : வான்னா பீ ஸ்டார்ட்டிங் சம்திங்
டெல் மீ ஐம் நாட் ட்ரீமிங்
இஸ் இட் ஸ்கேரி ப்ரிட்டி யங் திங்

ஆண் : ஆயிரம் பொண்ணுங்க க்யுவில் நின்னாங்க
பேபீ பேபீ யு ஆ லக்கி

ஆண் : குப்பைத் தொட்டி குப்பைத் தொட்டி நானா
உன் முத்தங்களை மொத்தம் அள்ளுவேனா

ஆண் : ஏ.ஆர்.ரஹமான் ட்யுன் ஒன்ன
திருடி பாட்டா படிச்சேன்
பெண் : ஆஸ்கார் விருத கிஸ் ஒன்னு
கொடுத்து உன்ன நான் புடிச்சேன்

ஆண் : அனங்கு உற்றுழன்றேன் இனங்கிடும் பருவலில்
பெண் : பினங்கு தோற்றிழந்தேன் உனது புன்முறுவலில்
ஆண் : எங்கேயும் போய்டாத விளம்பரம் முடிஞ்சா திரும்ப வர்றேன்

ஆண் : குப்பைத் தொட்டி குப்பைத் தொட்டி நானா
உன் முத்தங்களை மொத்தம் அள்ளுவேனா

பெண் : உன்னை பார்க்கும் போது
காதோரம் யாரு கிட்டார் வாசிச்சா
ஆண் : வாலி வைரமுத்து உன் போல
யாரு கவிதை யோசிச்சா

பெண் : ஆ….மோகம் எங்கும் கோகயா பொழில்
ஆண் : ஆ… முகமும் இங்கே மோகன எழில்
பெண் : பிளாக் போர்டில் சாக்பீசா
நான்தான் உன்ன கிறுக்குற பீசு

ஆண் : குப்பைத் தொட்டி குப்பைத் தொட்டி நானா
உன் முத்தங்களை மொத்தம் அள்ளுவேனா
பெண் : டேஞ்சரஸ் பேபி பி மைன்
ஆண் : டெல் மீ ஐ ஆம் நாட் ட்ரீமிங்
பெண் : ஜஸ்ட் அ லிட்டில் பிட் ஆப் யூ

பெண் : வேறெந்த பெண்ணும் உன் பக்கம் சேப்பதில்லை
அதை அதை ஐ லவ் இட்

பெண் : குப்பைத் தொட்டி குப்பைத் தொட்டி ஆனாய்
என் அச்சம் மடம் நாணம் கொட்டச் சென்னாய்….



Kuppai Thotti Kuppai Thotti Lyrics in English

Kuppai Thotti Kuppai Thotti Varigal in Tamil

Other Song in Rendavathu Padam Album

Browse the complete film Rendavathu Padam songs lyrics.

Movie Rendavathu Padam
Music Director Kannan
Lyricist Madhan Karky
Singer Hariharan, Ujjaini Mukherjee

Lyrics Added by: Gnarathan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.