Kurudana Kavignanukku Lyrics

Here is the Kurudana Kavignanukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kurudana Kavignanukku Lyrics in English

Film / Album : Nenjil Oru Ragam

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : T. M. Soundararajan , B. S. Sasireka

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Kurudaana kavinganukku oothaappoo enna
Rosaappoo enna
Sevidaana rasikanukku kalyaani enna
Kaambodhi enna

Male : Poo manakkaathu kuzhal manakkaathu
Uyir irukkaathu udal thedum kaadu
Poo manakkaathu kuzhal manakkaathu
Uyir irukkaathu udal thedum kaadu

Female : Kalyaanaththil thaali katta
Naathaswaram melamittaal
Innaalilae nee pogiraai
En thaaliyaivo nee ketkkiraai

Female : Naan pottu vaippaen poova vaippaen aiyaa
Antha paakkiamthaan pari poguthaiyaa
Pattu selaiyai vaangi thanthaaiaiyaa
Pattu naan pogavae vella selaiaiayaa

Male : Katttililae udan iruppaal
Kattai saainthidavae kadhariduvaal
Kaattinilae vettum kuzhiyil
Kalimannai vittaal yaariruppaar

Male : Pachchayilam mattaiyilae
Meththai onnu podayilae
Pachchaikiliyo vittu pirivaal
Sikki thavippaal
Pantham paasam ellaam andrae vilagum

Male : Kurudaana kavinganukku oothaappoo enna
Rosaappoo enna
Sevidaana rasikanukku kalyaani enna
Kaambodhi enna

Female : Uyir irunthaal perai solvaar
Adhu paranthaal pinamthaan enpaar
Neram kadanthaal maarum enpaar
Intha nilaiyae vaazhkkai enpaar

Male : Moongililae muththu pallaakku
Agil erikkaiyil soththu edharkku
Kolliyittaal vegum elumbu
Adhu kondu sella enna irukku

Male : Oorvalaththai nadaththida
Oor janangal nadanthida
Oorvalaththai nadaththida
Oor janangal nadanthida

Male : Paarththu rasikka paadaiyilae avanirukka
Yaar yaar pinnae vanthaar endravanaa arivaan

Male : Kurudaana kavinganukku oothaappoo enna
Rosaappoo enna
Sevidaana rasikanukku kalyaani enna
Kaambodhi enna

Male : Poo manakkaathu kuzhal manakkaathu
Uyir irukkaathu udal thedum kaadu
Poo manakkaathu kuzhal manakkaathu
Uyir irukkaathu udal thedum kaadu


Kurudana Kavignanukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjil Oru Ragam

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேஹா

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : குருடான கவிஞனுக்கு ஊதாப்பூ என்ன
ரோசாப்பூ என்ன
செவிடான ரசிகனுக்கு கல்யாணி என்ன
காம்போதி என்ன

ஆண் : பூ மணக்காது குழல் மணக்காது
உயிர் இருக்காது உடல் தேடும் காடு..
பூ மணக்காது குழல் மணக்காது
உயிர் இருக்காது உடல் தேடும் காடு..

பெண் : கல்யாணத்தில் தாலிக் கட்ட
நாதஸ்வரம் மேளமிட்டால்
இந்நாளிலே நீ போகிறாய்
என் தாலியைவோ நீ கேட்கிறாய்

பெண் : நான் பொட்டு வைப்பேன் பூவ வைப்பேன் ஐயா
அந்த பாக்கியம்தான் பறிப்போகுதய்யா
பட்டுச் சேலையை வாங்கி தந்தாயய்யா
பட்டு நான் போகவே வெள்ள சேலையய்யா

ஆண் : கட்டிலிலே உடன் இருப்பாள்
கட்டை சாய்ந்திடவே கதறிடுவாள்
காட்டினிலே வெட்டும் குழியில்
களிமண்ணை விட்டால் யாரிருப்பார்

ஆண் : பச்சயிளம் மட்டையிலே
மெத்தை ஒன்னு போடயிலே
பச்சைக்கிளியோ விட்டுப் பிரிவாள்
சிக்கித் தவிப்பாள்
பந்தம் பாசம் எல்லாம் அன்றே விலகும்

ஆண் : குருடான கவிஞனுக்கு ஊதாப்பூ என்ன
ரோசாப்பூ என்ன
செவிடான ரசிகனுக்கு கல்யாணி என்ன
காம்போதி என்ன

பெண் : உயிர் இருந்தால் பேரை சொல்வார்
அது பறந்தால் பிணம்தான் என்பார்
நேரம் கடந்தால் மாறும் என்பார்
இந்த நிலையே வாழ்க்கை என்பார்

ஆண் : மூங்கிலிலே முத்துப் பல்லக்கு
அகில் எறிக்கையில் சொத்து எதற்க்கு
கொள்ளியிட்டால் வேகும் எலும்பு
அது கொண்டு செல்ல என்ன இருக்கு

ஆண் : ஊர்வலத்தை நடத்திட
ஊர் ஜனங்கள் நடந்திட
ஊர்வலத்தை நடத்திட
ஊர் ஜனங்கள் நடந்திட

ஆண் : பார்த்து ரசிக்க…..பாடையிலே அவனிருக்க
யார் யார் பின்னே வந்தார் என்றவனா அறிவான்

ஆண் : குருடான கவிஞனுக்கு ஊதாப்பூ என்ன
ரோசாப்பூ என்ன
செவிடான ரசிகனுக்கு கல்யாணி என்ன
காம்போதி என்ன

ஆண் : பூ மணக்காது குழல் மணக்காது
உயிர் இருக்காது உடல் தேடும் காடு..
பூ மணக்காது குழல் மணக்காது
உயிர் இருக்காது உடல் தேடும் காடு..



Kurudana Kavignanukku Lyrics in English

Kurudana Kavignanukku Varigal in Tamil

Other Song in Nenjil Oru Ragam Album

Browse the complete film Nenjil Oru Ragam songs lyrics.

Movie Nenjil Oru Ragam
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer B. S. Sasireka, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Aathiran

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.