Silence Silence Lyrics

Here is the Silence Silence Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Silence Silence Lyrics in English

Film / Album : Panakkaran

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Silence….
Chorus : Silence…
Male : Silence….
Chorus : Silence… (2)
Male : Beautiful

Chorus : Silence…
Male : Kaadhal seiyum nerum ithu
Chorus : Silence…
Male : Kaaman pallikkoodam ithu (2)

Female : Mounamthan ingulla paadangal
Paarvaiyil sangeethum paadungal
Mounamthan ingulla paadangal
Paarvaiyil sangeethum paadungal
Paadumnerum

Chorus : Silence…
Male : Kaadhal seiyum nerum ithu
Chorus : Silence…
Male : Kaaman pallikkoodam ithu
Chorus : Silence

Male : Yezhuthatha un maeni
Naan padikkavae
Theriyatha vannangal theriyuthae
Ethalaalae mutthukkal
Naanum korkavae
Idaiyodum ennangal theriyumae

Female : Paarkum paarvaiyil
Pathi verthathae
Enmaeni verthu verthuthan
Meethi theinthathae

Male : Paavai maeniyae
Hae paadamaanathae
Thottaada aadaikoodathan
Baaramanathae

Female : Aanmai naalum kaaval kaakka
Aasai thaenai alli serka
Male : Raagadevan paadal pola
Raagam thaalam
Naamum sernthu paadum neram

Chorus : Silence…
Female : Kaadhal seiyum nerum ithu
Chorus : Silence…
Female : Kaaman pallikkoodam ithu
Chorus : Silence…

Male : Vaanilaadum nilavuthannil
Aadai yethadi
Mannil vantha nilavu neeyum kooradi

Female : Pennukingu naanamundu
Arinthukollaiyaa
Nilavukkendru naanam illai
Therinthukollaiyaa

Male : Oruvarukkuthan sonthamanathu
Ennodu iruvithathilum banthamanathu
Female : Kaadhal iravuthan vidiyalanathae
Antha kaaman uravuthan thodaralanathae

Male : Kaadhal aatril neenthum velai
Kaatru pola naanum maara
Female : Jathi poovil vaasam pola
Aaval indri
Naamum sernthu paadum neram

Chorus : Silence…
Male : Kaadhal seiyum nerum ithu
Chorus : Silence…
Male : Kaaman pallikkoodam ithu (2)

Female : Mounamthan ingulla paadangal
Paarvaiyil sangeethum paadungal
Mounamthan ingulla paadangal
Paarvaiyil sangeethum paadungal
Paadumnerum

Chorus : Silence…
Male : Kaadhal seiyum nerum ithu
Chorus : Silence…
Male : Kaaman pallikkoodam ithu
Chorus : Silence


Silence Silence Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Panakkaran

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சைலென்ஸ்
குழு : சைலென்ஸ்
ஆண் : சைலென்ஸ்
குழு : சைலென்ஸ் (2)
ஆண் : பியூட்டிபுல்

குழு : சைலென்ஸ்
ஆண் : காதல் செய்யும்
நேரம் இது
குழு : சைலென்ஸ்
ஆண் : காமன்
பள்ளிக்கூடம் இது (2)

பெண் : மௌனம் தான்
இங்குள்ள பாடங்கள்
பார்வையில் சங்கீதம்
பாடுங்கள் மௌனம்
தான் இங்குள்ள பாடங்கள்
பார்வையில் சங்கீதம்
பாடுங்கள் பாடும் நேரம்

குழு : சைலென்ஸ்
ஆண் : காதல் செய்யும்
நேரம் இது
குழு : சைலென்ஸ்
ஆண் : காமன்
பள்ளிக்கூடம் இது
குழு : சைலென்ஸ்

ஆண் : எழுதாத உன் மேனி
நான் படிக்கவே தெரியாத
வண்ணங்கள் தெரியுதே
இதழாலே முத்துக்கள்
நானும் கோர்க்கவே
இடையோடும் எண்ணங்கள்
தெரியுமே

பெண் : பார்க்கும் பார்வையில்
பாதி வேர்த்ததே என் மேனி
வேர்த்து வேர்த்து தான்
மீதி தேய்ந்ததே

ஆண் : பாவை மேனியே
ஹே பாடமானதே
தொட்டாட ஆடை
கூட தான் பாரமானதே

பெண் : ஆண்மை நாளும்
காவல் காக்க ஆசை
தேனை அள்ளி சேர்க்க
ஆண் : ராகதேவன் பாடல்
போல ராகம் தாளம் நாமும்
சேர்ந்து பாடும் நேரம்

குழு : சைலென்ஸ்
பெண் : காதல் செய்யும்
நேரம் இது
குழு : சைலென்ஸ்
பெண் : காமன்
பள்ளிக்கூடம் இது
குழு : சைலென்ஸ்

ஆண் : வானிலாடும்
நிலவு தன்னில் ஆடை
ஏதடி மண்ணில் வந்த
நிலவு நீயும் கூறடி

பெண் : பெண்ணுகிங்கு
நாணமுண்டு அறிந்து
கொள்ளையா நிலவுக்கென்று
நாணம் இல்லை தெரிந்து
கொள்ளையா

ஆண் : ஒருவருக்கு தான்
சொந்தமானது என்னோடு
இருவிதத்திலும் பந்தமானது
பெண் : காதல் இரவு தான்
விடியலானதே அந்த காமன்
உறவு தான் தொடரலானதே

ஆண் : காதல் ஆற்றில்
நீந்தும் வேலை காற்று
போல நானும் மாற
பெண் : ஜாதி பூவில்
வாசம் போல ஆவல்
இன்றி நாமும் சேர்ந்து
பாடும் நேரம்

குழு : சைலென்ஸ்
ஆண் : காதல் செய்யும்
நேரம் இது
குழு : சைலென்ஸ்
ஆண் : காமன்
பள்ளிக்கூடம் இது (2)

பெண் : மௌனம் தான்
இங்குள்ள பாடங்கள்
பார்வையில் சங்கீதம்
பாடுங்கள் மௌனம்
தான் இங்குள்ள பாடங்கள்
பார்வையில் சங்கீதம்
பாடுங்கள் பாடும் நேரம்

குழு : சைலென்ஸ்
ஆண் : காதல் செய்யும்
நேரம் இது
குழு : சைலென்ஸ்
ஆண் : காமன்
பள்ளிக்கூடம் இது
குழு : சைலென்ஸ்



Silence Silence Lyrics in English

Silence Silence Varigal in Tamil

Other Song in Panakkaran Album

Browse the complete film Panakkaran songs lyrics.

Movie Panakkaran
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Dhuvaaraka

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.