Kurukku Vazhiyil Vaazhvu Thedidum Lyrics

Here is the Kurukku Vazhiyil Vaazhvu Thedidum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kurukku Vazhiyil Vaazhvu Thedidum Lyrics in English

Film / Album : Mahadevi

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Lyrics by : Kannadasan

Male : Kurukku vazhiyil vaazhvu thedidum
Kuruttu ulagamadaa
Idhu kollai adippathil vallamai kaattum
Thiruttu ulagamadaa
Thambi therinthu nadanthu kolladaa
Idhayam thiruntha marunthu solladaa

Male : Irukkum arivai madamai moodiya
Iruttu ulagamadaa
Vaazhvil endha neramum sandai oyaathaa
Murattu ulagamadaa
Thambi therinthu nadanthu kolladaa
Idhayam thiruntha marunthu solladaa

Male : Kurukku vazhiyil vaazhvu thedidum
Kuruttu ulagamadaa
Idhu kollai adippathil vallamai kaattum
Thiruttu ulagamadaa
Thambi therinthu nadanthu kolladaa
Idhayam thiruntha marunthu solladaa

Male : Vilaiyum payirai valarum kodiyai
Verudan aruththu vilaiyaadum…
Hoo .. oo .. oo..
Vilaiyum payirai valarum kodiyai
Verudan aruththu vilaiyaadum…
Manam sendridum thottakkaaranidam
Irattai vaarththaigal aadum
Pala varattu geethamum paadum
Vidha vidhamaana poigalai vaiththu
Urattum ulagamadaa
Thambi therinthu nadanthu kolladaa
Idhayam thiruntha marunthu solladaa

Male : Anbu padarntha kombinilae
Oru aganthai kuranggu thaavum
Adhan azhagai kulaikka maevum
Kombu odinthu kodiyum kulainthu
Kurangum vizhunthu saagum
Kombu odinthu kodiyum kulainthu
Kurangum vizhunthu saagum
Silar gunamum idhupol kurugi pogum
Kirukku ulagamadaa ….
Thambi therinthu nadanthu kolladaa
Idhayam thiruntha marunthu solladaa

Male : Kurukku vazhiyil vaazhvu thedidum
Kuruttu ulagamadaa
Idhu kollai adippathil vallamai kaattum
Thiruttu ulagamadaa
Thambi therinthu nadanthu kolladaa
Idhayam thiruntha marunthu solladaa

Male : Haa..aaaa..aaa…haa…aaa..


Kurukku Vazhiyil Vaazhvu Thedidum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mahadevi

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : குறுக்கு வழியில் வாழ்வு தேடிடும் குருட்டு உலகமடா
இது கொள்ளையாடிப்பதில் வல்லமை காட்டும் திருட்டு உலகமடா
தம்பி தெரிந்து நடந்து கொள்ளடா
இதயம் திருந்த மருந்து சொல்லடா

ஆண் : இருக்கும் அறிவை மடமை மூடிய இருட்டு உலகமடா
வாழ்வில் எந்த நேரமும் சண்டை ஓயாத முரட்டு உலகமடா
தம்பி தெரிந்து நடந்து கொள்ளடா
இதயம் திருந்த மருந்து சொல்லடா

ஆண் : குறுக்கு வழியில் வாழ்வு தேடிடும் குருட்டு உலகமடா
இது கொள்ளையாடிப்பதில் வல்லமை காட்டும் திருட்டு உலகமடா
தம்பி தெரிந்து நடந்து கொள்ளடா
இதயம் திருந்த மருந்து சொல்லடா

ஆண் : விளையும் பயிரை வளரும் கொடியை
வேருடன் அறுத்து விளையாடும்ம்ம்ம்… ஊஊஓ….
விளையும் பயிரை வளரும் கொடியை
வேருடன் அறுத்து விளையாடும்ம்ம்ம்
மனம் வெந்திடும் தோட்டக்காரனிடம்
மிரட்டல் வார்த்தைகளிலாடும்
பல வரட்டு கீதமும் பாடும்
வித விதமான பொய்களை வைத்தது
பிழைக்கும் உலகமடா
தம்பி தெரிந்து நடந்து கொள்ளடா
இதயம் திருந்த மருந்து சொல்லடா

ஆண் : அன்பு படர்ந்த கொம்பினிலே
ஒரு அகந்தை குரங்கு தாவும்
அதன் அழகை குலைக்க மேவும்
கொம்பும் ஒடிந்து கொடியும் குலைந்து
குரங்கும் விழுந்து சாகும்
கொம்பும் ஒடிந்து கொடியும் குலைந்து
குரங்கும் விழுந்து சாகும்
சிலர் குணமும் இதுபோல் குறுகிப் போகும்
கிறுக்கு உலகமடா
தம்பி தெரிந்து நடந்து கொள்ளடா
இதயம் திருந்த மருந்து சொல்லடா

ஆண் : குறுக்கு வழியில் வாழ்வு தேடிடும் குருட்டு உலகமடா
இது கொள்ளையாடிப்பதில் வல்லமை காட்டும் திருட்டு உலகமடா
தம்பி தெரிந்து நடந்து கொள்ளடா
இதயம் திருந்த மருந்து சொல்லடா

ஆண் : ஹா…ஆஅ..ஆஅ…ஹா….ஆஅ..



Kurukku Vazhiyil Vaazhvu Thedidum Lyrics in English

Kurukku Vazhiyil Vaazhvu Thedidum Varigal in Tamil

Other Song in Mahadevi Album

Browse the complete film Mahadevi songs lyrics.

Movie Mahadevi
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.