Kuththu Vilakkeria Lyrics

Here is the Kuththu Vilakkeria Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kuththu Vilakkeria Lyrics in English

Film / Album : Pachhai Vilakku

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : Viswanathan–Ramamoorthy

Female : Kuthu vilakkeriya
Koodamengum poo manakka
Methai virithirukka
Melliyalaal kaathirukka

Female : Vaaradhiruppaano
Vanna malar kannan avan
Seradhiruppaano
Chithira poom paavai thannai

Female : Vaaradhiruppaano
Vanna malar kannan avan
Seradhiruppaano
Chithira poom paavai thannai

Male : Kannazhagu paarthirundhu
Kaalamellaam kaathirundhu
Pennazhagai rasippadharkku
Pedhai nenjam thudi thudikka
Pedhai nenjam thudi thudikka

Male : Vaaradhiruppaalo
Vanna malar kanni aval
Seradhiruppaalo
Thennavanaam mannavanai

Female : Pakkathil pazhamirukka
Paalodu thaenirukka
Unnaamal thanimayilae
Utkaarndha mannan avan
Utkaarndha mannan avan

Female : Vaaradhiruppaano
Vanna malar kannan avan
Seradhiruppaano
Chithira poom paavai thannai

Male : Kalvi endru palliyilaee..aeee
Katru vandha kaadhal magal
Kaadhalennum palliyilae
Kadhai padikka varuvaalo
Kadhai padikka varuvaalo

Male : Vaaradhiruppaalo
Vanna malar kanni aval
Seradhiruppaalo
Thennavanaam mannavanai

Female : Vaaradhiruppaano
Vanna malar kannan avan
Seradhiruppaano
Chithira poom paavai thannai


Kuththu Vilakkeria Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pachhai Vilakku

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : குத்து விளக்கெரிய
கூடமெங்கும் பூ மணக்க
மெத்தை விரித்திருக்க
மெல்லிடையாள் காத்திருக்க

பெண் : வாராதிருப்பானோ வண்ண
மலர் கண்ணன் அவன்
சேராதிருப்பானோ சித்திரப்
பூம்பாவை தன்னை

பெண் : வாராதிருப்பானோ வண்ண
மலர் கண்ணன் அவன்
சேராதிருப்பானோ சித்திரப்
பூம்பாவை தன்னை

ஆண் : கண்ணழகு பார்த்திருந்து
காலமெல்லாம் காத்திருந்து
பெண்ணழகை ரசிப்பதற்கு
பேதை நெஞ்சம் துடி துடிக்க
பேதை நெஞ்சம் துடி துடிக்க

ஆண் : வாராதிருப்பாளோ
வண்ண மலர் கன்னி அவள்
சேராதிருப்பாளோ
தென்னவனாம் மன்னவனை

பெண் : பக்கத்தில் பழமிருக்க
பாலோடு தேனிருக்க
உண்ணாமல் தனிமையிலே
உட்கார்ந்த மன்னனவன்
உட்கார்ந்த மன்னனவன்

பெண் : வாராதிருப்பானோ வண்ண
மலர் கண்ணன் அவன்
சேராதிருப்பானோ சித்திரப்
பூம்பாவை தன்னை

ஆண் : கல்வி என்று பள்ளியிலே
கற்று வந்த காதல் மகள்
காதலென்னும் பள்ளியிலே
கதை படிக்க வருவாளோ
கதை படிக்க வருவாளோ

ஆண் : வாராதிருப்பாளோ
வண்ண மலர் கன்னி அவள்
சேராதிருப்பாளோ
தென்னவனாம் மன்னவனை

பெண் : வாராதிருப்பானோ வண்ண
மலர் கண்ணன் அவன்
சேராதிருப்பானோ சித்திரப்
பூம்பாவை தன்னை



Kuththu Vilakkeria Lyrics in English

Kuththu Vilakkeria Varigal in Tamil

Other Song in Pachhai Vilakku Album

Browse the complete film Pachhai Vilakku songs lyrics.

Movie Pachhai Vilakku
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Hidesh

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.