Here is the Kuyil Paattu (Sad) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Kuyil Paattu (Sad) Lyrics in English
Film / Album : En Rasavin Manasile
Lyrics Writer : Ilayaraja
Singer : Ilayaraja
Music by : Ilayaraja
Male : Kuyil paatu oh
Vandhadhenna ilamaanae
Adhai kettu oh
Selvadhengae manam thaanae
Male : Indru vandha
Thunbam ennavo
Adhai kandu kandu
Nenjam pongavo
Male : Kuyilae po po
Ini naan thaanae
Ini un raagam
Adhu en raagam
Male : Kuyil paatu oh
Vandhadhenna ilamaanae
Adhai ketu oh
Selvadhengae manam thaanae
Female : Aththai magan kondaada
Pithu manam thindaada
Anbai enni nenjil sumapen
Oh hoo
Female : Putham pudhu sendaagi
Methai sugam undaaga
Athanaiyum alli kodupen
Oh hoo
Female : Mannavanum pogum paadhaiyil
Vaasamulla malligai poo
Meththai viripen
Female : Utharavu podum neramae
Muthu nagai pettagathai
Mundhi thirapen
Female : Mounam aanadhindru
Soga geetham paadudhae
Vaazhum aasaiyodu
Adhu vaasal thedudhae
Geetham paadudhae
Vaasal thedudhae
Male : Kuyil paatu oh
Vandhadhenna ilamaanae
Adhai ketu oh
Selvadhengae manam thaanae
Male : Indru vandha
Thunbam ennavo
Adhai kandu kandu
Nenjam pongavo
Male : Kuyilae po po
Ini naan thaanae
Ini un raagam
Adhu en raagam
Male : Kuyil paatu oh
Vandhadhenna ilamaanae
Adhai ketu oh
Selvadhengae manam thaanae
Kuyil Paattu (Sad) Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : En Rasavin Manasile
Lyrics Writer : Ilayaraja
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : குயில் பாட்டு
ஓ வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ
செல்வதெங்கே மனம்தானே
ஆண் : இன்று வந்த
துன்பம் என்னவோ
அதை கண்டு கண்டு
நெஞ்சம் பொங்கவோ
ஆண் : குயிலே போ
போ இனி நான் தானே
இனி உன் ராகம் அது
என் ராகம்
ஆண் : குயில் பாட்டு
ஓ வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ
செல்வதெங்கே மனம்தானே
பெண் : அத்தை மகன்
கொண்டாட பித்து மனம்
திண்டாட அன்பை எண்ணி
நெஞ்சில் சுமப்பேன் ஓஹோ
பெண் : புத்தம் புது
செண்டாகி மெத்தை
சுகம் உண்டாக
அத்தனையும் அள்ளி
கொடுப்பேன் ஓஹோ
பெண் : மன்னவனும்
போகும் பாதையில்
வாசமுள்ள மல்லிகைப்பூ
மெத்தை விரிப்பேன்
பெண் : உத்தரவு போடும்
நேரமே முத்து நகை
பெட்டகத்தை முந்தி
திறப்பேன்
பெண் : மௌனம் ஆனதின்று
சோக கீதம் பாடுதே வாழும்
ஆசையோடு அது வாசல் தேடுதே
கீதம் பாடுதே வாசல் தேடுதே
ஆண் : குயில் பாட்டு
ஓ வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ
செல்வதெங்கே மனம்தானே
ஆண் : இன்று வந்த
துன்பம் என்னவோ
அதை கண்டு கண்டு
நெஞ்சம் பொங்கவோ
ஆண் : குயிலே போ
போ இனி நான் தானே
இனி உன் ராகம் அது
என் ராகம்
ஆண் : குயில் பாட்டு
ஓ வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ
செல்வதெங்கே மனம்தானே
Kuyil Paattu (Sad) Lyrics in English
Kuyil Paattu (Sad) Varigal in Tamil
Other Song in En Rasavin Manasile Album
Browse the complete film En Rasavin Manasile songs lyrics.
Movie | En Rasavin Manasile |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Ilayaraja |
Singer | Ilayaraja |
Lyrics Added by: Jathurshen
Contents
Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.