Kuzhaloodhum Kannan Lyrics

Here is the Kuzhaloodhum Kannan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kuzhaloodhum Kannan Lyrics in English

Film / Album : Aasaikku Vayasillai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Vani Jayaram

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Kuzhaloothum kannan…mm…mm…mm….
Mazhaimega vannan
Enai saerum velai
Ennenna leelai

Female : Kuzhaloothum kannan…
Mazhaimega vannan
Enai saerum velai
Ennenna leelai

Female : Kuzhaloothum kannan…
Mazhaimega vannan
Enai saerum velai
Ennenna leelai

Female : Kadal konda neelam
Udal konda mannan
Kadal konda neelam
Udal konda mannan
Idhazh konda thenai
Eduththaala vanthaan
Eduththaala vanthaan

Female : Kuzhaloothum kannan…
Mazhaimega vannan
Enai saerum velai
Ennenna leelai

Female : Neela nilaavil neelaambariyil
Neela nilaavil neelaambariyil
Naanoru geedham padiththaenae
Aalilai maelae ayarnthavan thanjam
Aalilai maelae ayarnthavan thanjam
Anaiththida vanthaan thudiththaenae
Anaiththida vanthaan thudiththaenae

Female : Kuzhaloothum kannan…
Mazhaimega vannan
Enai saerum velai
Ennenna leelai

Female : Thoodhu varaamal thookkamum varumo
Yaenadi thozhi thaalaattu
Thoodhu varaamal thookkamum varumo
Yaenadi thozhi thaalaattu

Female : Kodhikkuthu meani kulir tharum panneer
Kodhikkuthu meani kulir tharum panneer
Kudaththinil kondu neeraattu
Kudaththinil kondu neeraattu

Female : Kuzhaloothum kannan…
Mazhaimega vannan
Enai saerum velai
Ennenna leelai……


Kuzhaloodhum Kannan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aasaikku Vayasillai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : குழலூதும் கண்ணன்…..ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்….
மழைமேக வண்ணன்
எனைச் சேரும் வேளை
என்னென்ன லீலை…

பெண் : குழலூதும் கண்ணன்
மழைமேக வண்ணன்
எனைச் சேரும் வேளை
என்னென்ன லீலை

பெண் : குழலூதும் கண்ணன்
மழைமேக வண்ணன்
எனைச் சேரும் வேளை
என்னென்ன லீலை

பெண் : கடல் கொண்ட நீலம்
உடல் கொண்ட மன்னன்
கடல் கொண்ட நீலம்
உடல் கொண்ட மன்னன்
இதழ் கொண்ட தேனை
எடுத்தாள வந்தான்
எடுத்தாள வந்தான்

பெண் : குழலூதும் கண்ணன்
மழைமேக வண்ணன்
எனைச் சேரும் வேளை
என்னென்ன லீலை

பெண் : நீல நிலாவில் நீலாம்பரியில்……
நீல நிலாவில் நீலாம்பரியில்
நானொரு கீதம் படித்தேனே
ஆலிலை மேலே அயர்ந்தவன் தஞ்சம்
ஆலிலை மேலே அயர்ந்தவன் தஞ்சம்
அணைத்திட வந்தான் துடித்தேனே…..
அணைத்திட வந்தான் துடித்தேனே…..

பெண் : குழலூதும் கண்ணன்
மழைமேக வண்ணன்
எனைச் சேரும் வேளை
என்னென்ன லீலை

பெண் : தூது வராமல் தூக்கமும் வருமோ
ஏனடி தோழி தாலாட்டு
தூது வராமல் தூக்கமும் வருமோ
ஏனடி தோழி தாலாட்டு

பெண் : கொதிக்குது மேனி குளிர் தரும் பன்னீர்
கொதிக்குது மேனி குளிர் தரும் பன்னீர்
குடத்தினில் கொண்டு நீராட்டு…
குடத்தினில் கொண்டு நீராட்டு

பெண் : குழலூதும் கண்ணன்
மழைமேக வண்ணன்
எனைச் சேரும் வேளை
என்னென்ன லீலை



Kuzhaloodhum Kannan Lyrics in English

Kuzhaloodhum Kannan Varigal in Tamil

Other Song in Aasaikku Vayasillai Album

Browse the complete film Aasaikku Vayasillai songs lyrics.

Movie Aasaikku Vayasillai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer Vani Jayaram

Lyrics Added by: Deepak

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.