Kuzhanthai Valarvathu Anbile Lyrics

Here is the Kuzhanthai Valarvathu Anbile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kuzhanthai Valarvathu Anbile Lyrics in English

Film / Album : Rathinapuri Ilavarasi

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

Singers : P. Susheela , T. M. Soundarajan

Music by : Vishwanathan – Ramamurthy

Lyrics by : Pattukottai Kalyanasundaram

Male : Butham saranam kachaami
Dharmam saranam kachaami
Sangam saranam kachaami

Male : Haa..aa..aa….
Kuzhandhai valarvadhu anbilae
Nalla kuzhandhai valarvadhu anbilae
Nalla gunangal amaivadhu panbilae
Kuzhandhai valarvadhu anbilae
Nalla gunangal amaivadhu panbilae
Kuzhandhai valarvadhu anbilae

Male : Aadi nadanthidum aasaiyilae
Adhu odi thavazhvadhu mannilae
Aadi nadanthidum aasaiyilae
Adhu odi thavazhvadhu mannilae
Aagaaya nilavin asainthaadum malarin
Azhagaiyum kaanbathu kannilae
perum aanandham adaivathu pannilae

Male : Kuzhandhai valarvadhu anbilae
Nalla gunangal amaivadhu panbilae
Kuzhandhai valarvadhu anbilae

Male : Konjum kuralum pinju viralum
Kulari pesum nilaiyum maari
Konjum kuralum pinju viralum
Kulari pesum nilaiyum maari
Anjum manamum naanamum vandhu
Aadai anindhidum arivum vandhu
Anjum manamum naanamum vandhu
Aadai anindhidum arivum vandhu
Naalum nagarnthumae odavae
kalvi yedum nagarnthidum koodavae

Male : Kuzhandhai valarvadhu anbilae
Nalla gunangal amaivadhu panbilae
Kuzhandhai valarvadhu anbilae

Male : Haa.a.aa..aaa…aa…
Kaalai thaamarai pola thondrum
niramaagiyae
Vaana thaaragai naana thondrum
mugamaagiyae
Vanji kodithanai minji thigalum
vadivagiyae
Vanna thangam manga thigalum
vayadhagiyae
Arivaagiayae oliyaagiyae thelivaagiyae

Female : Anbu thirumaeniyae aga malarae
Arul manamae aramae pottri..aa..aa…
Punpattu uzhalugindra puvi thiritha
Avatharitha porulae pottri

Female : Kann pettrum paarvai peraa
Vambharkkum vaazhvalitha
Vaazhve pottri
Inbuttrida maandhar idhayam
oliyaaga ezhundha puthamudhae pottri


Kuzhanthai Valarvathu Anbile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rathinapuri Ilavarasi

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்

ஆண் : புத்தம் சரணம் கச்சாமி
தர்மம் சரணம் கச்சாமி
சங்கம் சரணம் கச்சாமி

ஆண் : ஹா .ஆஅ..ஆஅ…
குழந்தை வளர்வது அன்பிலே
நல்ல குழந்தை வளர்வது அன்பிலே
நல்ல குணங்கள் அமைவது பண்பிலே
குழந்தை வளர்வது அன்பிலே
நல்ல குணங்கள் அமைவது பண்பிலே
குழந்தை வளர்வது அன்பிலே

ஆண் : ஆடி நடந்திடும் ஆசையிலே
அது ஓடித் தவழ்வது மண்ணிலே
ஆடி நடந்திடும் ஆசையிலே
அது ஓடித் தவழ்வது மண்ணிலே
ஆகாய நிலவின் அசைந்தாடும் மலரின்
அழகையும் காண்பது கண்ணிலே
பெரும் ஆனந்தம் அடைவது பண்ணிலே

ஆண் : குழந்தை வளர்வது அன்பிலே
நல்ல குணங்கள் அமைவது பண்பிலே
குழந்தை வளர்வது அன்பிலே

ஆண் : கொஞ்சும் குரலும்..பிஞ்சு விரலும்
குளறிப் பேசும் நிலையும் மாறி
கொஞ்சும் குரலும்..பிஞ்சு விரலும்
குளறிப் பேசும் நிலையும் மாறி
அஞ்சும் மனமும் நாணமும் வந்து
ஆடையணிந்திடும் அறிவும் வந்து
அஞ்சும் மனமும் நாணமும் வந்து
ஆடையணிந்திடும் அறிவும் வந்து
நாளும் நகர்ந்ததுமே ஓடவே
கல்வி ஏடும் நகர்ந்திடும் கூடவே

ஆண் : குழந்தை வளர்வது அன்பிலே
நல்ல குணங்கள் அமைவது பண்பிலே
குழந்தை வளர்வது அன்பிலே

ஆண் : ஆஅ…ஆஆ…ஆஆஆ…ஆஅ…
காலத் தாமரை போலத் தோன்றும்
நிறமாகியே
வானத் தாரகை நாணத் தோன்றும்
முகமாகியே
வஞ்சிக் கொடிதனை மிஞ்சித் திகழும்
வடிவாகியே
வண்ணத் தங்கம் மங்கத் திகழும்
வயதாகியே
அறிவாகியே ஒளியாகியே தெளிவாகியே

பெண் : அன்புத் திருமணியே அகமலரே
அருள் மணமே அறமே போற்றி!..ஆஅ…
புண்பட்டு உழலுகின்ற புவி திருத்த
அவதரித்த பொருளே போற்றி

பெண் : கண் பெற்றும் பார்வை பெறா
வம்பர்க்கும் வாழ்வளித்த வாழ்வே போற்றி!
இன்புற்றிட மாந்தர் இதயம் ஒளியாக
எழுந்த புத்தமுதே போற்றி!



Kuzhanthai Valarvathu Anbile Lyrics in English

Kuzhanthai Valarvathu Anbile Varigal in Tamil

Other Song in Rathinapuri Ilavarasi Album

Browse the complete film Rathinapuri Ilavarasi songs lyrics.

Movie Rathinapuri Ilavarasi
Music Director Vishwanathan – Ramamurthy
Lyricist Pattukkottai Kalyanasundram
Singer P. Susheela, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Gnarathan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.