Ladio Lyrics

Here is the Ladio Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ladio Lyrics in English

Film / Album : I

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Nikita Gandhi

Music by : A. R. Rahman

Female : Kasada thapara
Gnanana namana
Rabada thabada
32 22 32 (2)

Female : Kasada thapara
knockout ladio
Gnanana namana
Fashion ladio

Female : Rabada thabada
Rocket ladio
32 32 32
Super model ladio

Female : Ladio
Beautiful ladio
Sexy ladio
Likes kodiyoo (4)

Female : Pani koozh
Ival paarkkum paarvaiyo… oh
Kuzhambi vaasam
Ival koondhalo
Urulai seeval
Ival pesum sorkkalo
Kulir baanamo… urchaagamo

Female : Naavil eri
Kaavi kandai
Koovi virkindraal
Pallukullae mellum gondhai
Otti kollgindraal
Panichudai paadhai ondril
Magizhvundhil
Kooti selgindraal

Female : Ladio
Beautiful ladio
Sexy ladio
Likes kodiyoo (4)

Female : Kasada thapara
knockout ladio
Gnanana namana
Fashion ladio

Female : Rabada thabada
Rocket ladio
32 32 32
Super model ladio

Female : Kasada thapara
Gnanana namana
Rabada thabada
32 22 32…..

Female : Vazhalai
Nurai aniyum mazhalai
Valayal
Aniyum oru vaanavill

Female : Pudavai
Soodum oru pirai nilavu
Ival boomikkae
Urumathiri
Pooththool thoovum
Megam pola
Vaanil oorgindraal

Female : Karpathanai
Kaattrai maari
Moochil sergindraal
Nunnalai paayum aduppondril
Nenjai vaati selgindraal

Female : Ladio
Beautiful ladio
Sexy ladio
Likes kodiyoo (4)

Female : Beautiful ladio…
Oooohoooooo…..ooooo…
Beautiful ladio….

 


Ladio Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : I

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : நிகிதா காந்தி

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : கசடதபற
ஞஙனநமன ரபடதபட
32 22 32 (2)

பெண் : கசடதபற
நாக்அவுட் லடியோ
ஞஙனநமன பேஷன்
லடியோ

பெண் : ரபடதபட
ராக்கெட் லடியோ
32 32 32 சூப்பர் மாடல்
லடியோ

பெண் : லடியோ பியூட்டிபுல்
லடியோ செக்ஸி லடியோ
லைக்ஸ் கோடியோ (4)

பெண் : பனிக்கூழ் இவள்
பார்க்கும் பார்வையோ
ஓ குளம்பி வாசம் இவள்
கூந்தலோ உருளை சீவல்
இவள் பேசும் சொற்களோ
குளிர்பானமோ உற்சாகமோ

பெண் : நாவில் ஏறி காவிக்
கண்டை கூவி விற்கின்றாள்
பல்லுக்குள்ளே மெல்லும்
கோந்தை ஒட்டிக்கொள்கின்றாள்
பணிச்சுடை பாதை ஒன்றில்
மகிழ்வுந்தில் கூட்டி செல்கின்றாள்

பெண் : லடியோ பியூட்டிபுல்
லடியோ செக்ஸி லடியோ
லைக்ஸ் கோடியோ (4)

பெண் : கசடதபற
நாக்அவுட் லடியோ
ஞஙனநமன பேஷன்
லடியோ

பெண் : ரபடதபட
ராக்கெட் லடியோ
32 32 32 சூப்பர் மாடல்
லடியோ

பெண் : கசடதபற
ஞஙனநமன ரபடதபட
32 22 32

பெண் : வழலை நுரை
அணியும் மழலை
வளையல் அணியும்
ஒரு வானவில்

பெண் : புடவை சூடும்
ஒரு பிறை நிலவு இவள்
பூமிக்கே உரு மாதிரி
பூத்துாள் தூவும் மேகம்
போல வானில் ஊர்கின்றாள்

பெண் : கற்பதனை காற்றாய்
மாறி மூச்சில் சேர்கின்றாள்
நுண்ணலை பாயும் அடுப்பொன்றில்
நெஞ்சை வாட்டி செல்கின்றாள்

பெண் : லடியோ பியூட்டிபுல்
லடியோ செக்ஸி லடியோ
லைக்ஸ் கோடியோ (4)

பெண் : பியூட்டிபுல்
லடியோ ஓஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
பியூட்டிபுல் லடியோ



Ladio Lyrics in English

Ladio Varigal in Tamil

Other Song in I Album

Browse the complete film I songs lyrics.

Movie I
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Madhan Karky
Singer Nikhita Gandhi

Lyrics Added by: Giridhar

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.