Ariyatha Pillai Pole Lyrics

Here is the Ariyatha Pillai Pole Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ariyatha Pillai Pole Lyrics in English

Film / Album : Thangamalai Ragasiyam

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

Singers : Jikki , V. N. Sundaram

Music by : T. G. Lingappa

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Female : Ariyaadha pillai polae
Aathira padalaama
Ariyaadha pillai polae
Aathira padalaama
Veen aathira padalaama
Kann asaivalae therinju kolla venaamaa
Konjam venaama

Female : Ariyaadha pillai polae
Aathira padalaama
Kann asaivalae therinju kolla venaamaa
Konjam venaama

Male : Puriyatha pudhumaiyaana kaadhalae
Puriyatha pudhumaiyaana kaadhalae
Adhukku pootta pottu maattanuma
Kaadhilae endhan kaadhilae

Female : Adaiyaalam kaattavae
Kadivaalam maatinen
Adaiyaalam kaattavae
Kadivaalam maatinen
Adadaa nee purinjikaamae verukalaagumaa
Ennai verukkalaagumaaa
Anbu maaradhu vambhu koodathu

Female : Ariyaadha pillai polae
Aathira padalaama
Ariyaadha pillai polae
Aathira padalaama
Veen aathira padalaama
Kann asaivalae therinju kolla venaamaa
Konjam venaama

Male : Adangaatha aasai endhan meedhilae
Adangaatha aasai endhan meedhilae
Aanaal anbu yeno adaiyaalam podalae
Poottai podalae

Female : Alai polae kaadhalae
Aval nenjil modhalae
Alai polae kaadhalae
Aval nenjil modhalae
Adhu pola naanum summa irukkalaaguma
Anbai kuraikkalaaaguma
Aasai theeraadhu nesam maaradhu

Female : Ariyaadha pillai polae
Aathira padalaama
Ariyaadha pillai polae
Aathira padalaama
Veen aathira padalaama
Kann asaivalae therinju kolla venaamaa
Konjam venaama


Ariyatha Pillai Pole Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thangamalai Ragasiyam

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் வி. என். சுந்தரம்

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலாசுப்ரமணியன்

பெண் : அறியாத பிள்ளை போலே ஆத்திரப் படலாமா
அறியாத பிள்ளை போலே ஆத்திரப் படலாமா
வீண் ஆத்திரப் படலாமா
கண் அசைவாலே தெரிஞ்சு கொள்ள வேணாமா
கொஞ்சம் வேணாமா

பெண் : அறியாத பிள்ளை போலே ஆத்திரப் படலாமா
கண் அசைவாலே தெரிஞ்சு கொள்ள வேணாமா
கொஞ்சம் வேணாமா

ஆண் : புரியாத புதுமையான காதலே
புரியாத புதுமையான காதலே
அதுக்கு பூட்டப் போட்டு மாட்டணுமா
காதிலே எந்தன் காதிலே

பெண் : அடையாளம் காட்டவே கடிவாளம் மாட்டினேன்
அடையாளம் காட்டவே கடிவாளம் மாட்டினேன்
அடடா நீ புரிஞ்சிக்காமே வெறுக்கலாகுமா
என்னை வெறுக்கலாகுமா
அன்பு மாறாது வம்பு கூடாது……..

பெண் : அறியாத பிள்ளை போலே ஆத்திரப் படலாமா
அறியாத பிள்ளை போலே ஆத்திரப் படலாமா
வீண் ஆத்திரப் படலாமா
கண் அசைவாலே தெரிஞ்சு கொள்ள வேணாமா
கொஞ்சம் வேணாமா

ஆண் : அடங்காத ஆசை எந்தன் மீதிலே
அடங்காத ஆசை எந்தன் மீதிலே
ஆனால் அன்பு ஏனோ அடையாளம் போடலே
பூட்டைப் போடலே

பெண் : அலைப் போலே காதலே
அவள் நெஞ்சில் மோதலே
அலைப் போலே காதலே
அவள் நெஞ்சில் மோதலே
அதுபோல நானும் சும்மா இருக்கலாகுமா
அன்பைக் குறைக்கலாகுமா
ஆசை தீராது நேசம் மாறாது

பெண் : அறியாத பிள்ளை போலே ஆத்திரப் படலாமா
அறியாத பிள்ளை போலே ஆத்திரப் படலாமா
வீண் ஆத்திரப் படலாமா
கண் அசைவாலே தெரிஞ்சு கொள்ள வேணாமா
கொஞ்சம் வேணாமா



Ariyatha Pillai Pole Lyrics in English

Ariyatha Pillai Pole Varigal in Tamil

Other Song in Thangamalai Ragasiyam Album

Browse the complete film Thangamalai Ragasiyam songs lyrics.

Movie Thangamalai Ragasiyam
Music Director T. G. Lingappa
Lyricist Ku. Ma. Balasubramaniam
Singer Jikki, V. N. Sundaram

Lyrics Added by: Gopan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.