Lakshmi Vanthal Magaranipol Lyrics

Here is the Lakshmi Vanthal Magaranipol Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Lakshmi Vanthal Magaranipol Lyrics in English

Film / Album : Panam Penn Pasam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubramanyam , S. P. Shailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Lakshmi vanthaal mahaaraanipol
Enayavalae nannaalithae
Vaanodu megangal vaazhththukkal koorungal
Vaanodu megangal vaazhththukkal koorungal

Male : Lakshmi vanthaal mahaaraanipol
Enayavalae nannaalithae

Male : Kalai thanthaal kodi ena thanam thanthaal
Kadhalenum kavi thanthaal
Vaazhkkai enum varam thanthaal

Male : Kalai thanthaal kodi ena thanam thanthaal
Kadhalenum kavi thanthaal
Vaazhkkai enum varam thanthaal

Male : Thirumagal anbu kalaimagal
Aasai malaimagal en vasam
Manamagal nalai marumagal
Inba tamizh magal ennidam aah aa….

Male : Lakshmi vanthaal mahaaraanipol
Enayavalae nannaalithae

Male : Alangaaram kanni magal thirukolam
Thaedi vantha aadhaaram naalai enthan samsaaram

Male : Iravugal enna kanavugal
Nalla uravugal aayiram
Varavugal yaavum varavugal
Jodi paravaigal kaaviyam

Male : Lakshmi vanthaal mahaaraanipol
Enayavalae nannaalithae
Vaanodu megangal vaazhththukkal koorungal
Vaanodu megangal vaazhththukkal koorungal

Female : ……………..
Male : ………………


Lakshmi Vanthal Magaranipol Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Panam Penn Pasam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : லக்ஷ்மி வந்தாள் மகாராணிப்போல்
எனையாளவே நன்னாளிதே
வானோடு மேகங்கள் வாழ்த்துக்கள் கூறுங்கள்
வானோடு மேகங்கள் வாழ்த்துக்கள் கூறுங்கள்

ஆண் : லக்ஷ்மி வந்தாள் மகாராணிப்போல்
எனையாளவே நன்னாளிதே

ஆண் : கலை தந்தாள் கோடி என தனம் தந்தாள்
காதலெனும் கவி தந்தாள்
வாழ்க்கை எனும் வரம் தந்தாள்

ஆண் : கலை தந்தாள் கோடி என தனம் தந்தாள்
காதலெனும் கவி தந்தாள்
வாழ்க்கை எனும் வரம் தந்தாள்

ஆண் : திருமகள் அன்புக் கலைமகள்
ஆசை மலைமகள் என் வசம்
மணமகள் நாளை மருமகள்
இன்பத் தமிழ் மகள் என்னிடம் ஆஹ் ஆ…..

ஆண் : லக்ஷ்மி வந்தாள் மகாராணிப்போல்
எனையாளவே நன்னாளிதே

ஆண் : அலங்காரம் கன்னி மகள் திருக்கோலம்
தேடி வந்த ஆதாரம் நாளை எந்தன் சம்சாரம்

ஆண் : அலங்காரம் கன்னி மகள் திருக்கோலம்
தேடி வந்த ஆதாரம் நாளை எந்தன் சம்சாரம்

ஆண் : இரவுகள் என்ன கனவுகள்
நல்ல உறவுகள் ஆயிரம்
வரவுகள் யாவும் வரவுகள்
ஜோடிப் பறவைகள் காவியம்

ஆண் : லக்ஷ்மி வந்தாள் மகாராணிப்போல்
எனையாளவே நன்னாளிதே
வானோடு மேகங்கள் வாழ்த்துக்கள் கூறுங்கள்
வானோடு மேகங்கள் வாழ்த்துக்கள் கூறுங்கள்

பெண் : ……………………….
ஆண் : ……………………



Lakshmi Vanthal Magaranipol Lyrics in English

Lakshmi Vanthal Magaranipol Varigal in Tamil

Other Song in Panam Penn Pasam Album

Browse the complete film Panam Penn Pasam songs lyrics.

Movie Panam Penn Pasam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubramanyam, S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Thivyatha

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.