Lolita Lyrics

Here is the Lolita Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Lolita Lyrics in English

Film / Album : Engeyum Kadhal

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Karthik , Prashanthini

Music by : Harris Jayaraj

Male : Lolita ha lolita
Un dhooram kooda pakkamaaga maaruthae

Male : Ponmanjal manjal pennae engae selgiraai
Minnanjal polae vanthu sendru kolgiraai
Nee vegam kaatti pogum pothu noguthae
Un dhooram kooda pakkamaaga maaruthae

Male : Lolita ha lolita
Un karai illaatha kangal vetti thalluthae
Unmaiyai naan sollatta
Un mulaam poosaatha pechil ellaam ullathae

Male : Ponmanjal manjal pennae engae selgiraai
Minnanjal polae vanthu sendru kolgiraai
Nee vegam kaatti pogum pothu noguthae
Un dhooram kooda pakkamaaga maaruthae

Male : Lolita ha lolita
Un karai illaatha kangal vetti thalluthae
Unmaiyai naan sollatta
Un mulaam poosaatha pechil ellaam ullathae

Female : Kottum pothae mazhai
Thottaal vittaal pizhai
Varsei vaanam maatri paarkkiraai
Pengal ellaam chedi
Patri kollum kodi
Endrae thappu thappaai solgiraai

Male : Naan naal pakkam neer soozhntha theevallavaa
Yaar vanthaalum saaigindra thaer allavaa
Naan alai noorai adai kakkum kadal allavaa
En aagaayam adhil kooda pala vennila

Male : Manjal manjal pennae engae selgiraai
Minnanjal polae vanthu sendru kolgiraai
Nee vegam kaatti pogum pothu noguthae
Un dhooram kooda pakkamaaga maaruthae

Male : Lolita ha lolita
Un karai illaatha kangal vetti thalluthae
Unmaiyai naan sollatta
Un mulaam poosaatha pechil ellaam ullathae

Male : Thaanaai vanthaal rusi
Thalli sendraal rasi
Ennum vaazhkai inbam allavaa
Mutham endraal siri
Katik kondaal veri
Kannai moodik kondu killavaa

Female : Nee sollum pala nooril naan illaiyae
Un azhagaana pala poovil thaen illaiyae
Un vellathil naan ondrum purambillaiye
Nee rusi paarkka thalai thaalthum arumbillaiyae

Male : Lolita ha lolita
Un karai illaatha kangal vetti thalluthae
Unmaiyai naan sollatta
Un mulaam poosaatha pechil ellaam ullathae

Male : Rath thatha.. tha rath thatha
Thatharathatha thatrae raa
Oh laela oh laela oh ullae lae lae lalae ..lolitaa..


Lolita Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engeyum Kadhal

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகி : பிரசாந்தினி

பாடகா் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : லொலிடா ஹா
லொலிடா உன் தூரம் கூட
பக்கமாக மாறுதே

ஆண் : பொன்மஞ்சள்
மஞ்சள் பெண்ணே எங்கே
செல்கிறாய் மின்னஞ்சல்
போலே வந்து சென்று
கொல்கிறாய் நீ வேகம்
காட்டி போகும்போது நோகுதே
உன் தூரம் கூட பக்கமாக மாறுதே

ஆண் : லொலிடா ஹா
லொலிடா உன் கரை
இல்லாத கண்கள் வெட்டி
தள்ளுதே உண்மையை நான்
சொல்லட்டா உன் முலாம் பூசாத
பேச்சில் எல்லாம் உள்ளதே

ஆண் : பொன்மஞ்சள்
மஞ்சள் பெண்ணே எங்கே
செல்கிறாய் மின்னஞ்சல்
போலே வந்து சென்று
கொல்கிறாய் நீ வேகம்
காட்டி போகும்போது நோகுதே
உன் தூரம் கூட பக்கமாக மாறுதே

ஆண் : லொலிடா ஹா
லொலிடா உன் கரை
இல்லாத கண்கள் வெட்டி
தள்ளுதே உண்மையை நான்
சொல்லட்டா உன் முலாம் பூசாத
பேச்சில் எல்லாம் உள்ளதே

பெண் : கொட்டும் போதே
மழை தொட்டால் விட்டால்
பிழை வார்செய் வானம் மாற்றி
பார்க்கிறாய் பெண்கள் எல்லாம்
செடி பற்றி கொள்ளும் கொடி
என்றே தப்பு தப்பாய் சொல்கிறாய்

ஆண் : நான் நால்பக்கம்
நீர் சூழ்ந்த தீவல்லவா
யார் வந்தாலும் சாய்கின்ற
தேர் அல்லவா நான் அலை
நுாறை அடை காக்கும் கடல்
அல்லவா என் ஆகாயம் அதில்
கூட பல வெண்ணிலா

ஆண் : மஞ்சள் மஞ்சள்
பெண்ணே எங்கே
செல்கிறாய் மின்னஞ்சல்
போலே வந்து சென்று
கொல்கிறாய் நீ வேகம்
காட்டி போகும்போது நோகுதே
உன் தூரம் கூட பக்கமாக மாறுதே

ஆண் : லொலிடா ஹா
லொலிடா உன் கரை
இல்லாத கண்கள் வெட்டி
தள்ளுதே உண்மையை நான்
சொல்லட்டா உன் முலாம் பூசாத
பேச்சில் எல்லாம் உள்ளதே

ஆண் : தானாய் வந்தால்
ருசி தள்ளி சென்றால் ரசி
என்னும் வாழ்க்கை இன்பம்
அல்லவா முத்தம் என்றால்
சிரி கட்டி கொண்டால் வெறி
கண்ணை மூடி கொண்டு கிள்ளவா

பெண் : நீ சொல்லும்
பல நூறில் நானில்லையே
உன் அழகான பல பூவில்
தேன் இல்லையே உன்
வெள்ளத்தில் நான் ஒன்றும்
புறம்பில்லையே நீ ருசி பார்க்க
தலை தாழ்த்தும் அரும்பில்லையே

ஆண் : லொலிடா ஹா
லொலிடா உன் கரை
இல்லாத கண்கள் வெட்டி
தள்ளுதே உண்மையை நான்
சொல்லட்டா உன் முலாம் பூசாத
பேச்சில் எல்லாம் உள்ளதே

ஆண் : …………………………………



Lolita Lyrics in English

Lolita Varigal in Tamil

Other Song in Engeyum Kadhal Album

Browse the complete film Engeyum Kadhal songs lyrics.

Movie Engeyum Kadhal
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Thamarai
Singer Karthik, Prashanthini

Lyrics Added by: Yaveeshan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.