Love Love Love Lyrics

Here is the Love Love Love Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Love Love Love Lyrics in English

Film / Album : Mamiyargal Jakkiradhai

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubramanyam

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Vaali

Chorus : ……………

Male : Love love love love sangeethamae
Now now now now now santhosamae
Naan naan naan orr panpaadavaa
Vaa vaa nee vaa nindraadavaa

Male , Chorus : Love love love love
Male : Sangeethamae
Male , Chorus : Now now now now now
Male : Santhosamae

Male : Neram intha neram mullai poovil
Solai kaattru modhum nerangal
Nenjam ila nenjam
Aasai theril oonjal aadi paaduthu santhangal

Male : Vaalipa thendral varugindrathae
Vaavena ennai azhaikkindrathe

Male , Chorus : Love love love love
Male : Sangeethamae
Male , Chorus : Now now now now now
Male : Santhosamae

Chorus : ………………

Male : Medai mani medai aanum pennum
Ondraai ingae aadi paarungal
Vaanum kadal neerum vaazhum kaalam
Kadhal raagam neegal paadungal

Male : Vaazhnthidaththaanae naam piranthom
Vaazhkkaiyil endrum magizhnthiruppom

Male : Love love love love sangeethamae
Now now now now now santhosamae
Naan naan naan orr panpaadavaa
Vaa vaa nee vaa nindraadavaa

Male , Chorus : Love love love love
Male : Sangeethamae
Male , Chorus : Now now now now now
Male : Santhosamae


Love Love Love Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mamiyargal Jakkiradhai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ……………..

ஆண் : லவ் லவ் லவ் லவ் சங்கீதமே
நவ் நவ் நவ் நவ் சந்தோஷமே
நான் நான் நான் ஓர் பண்பாடவா
வா வா நீ வா நின்றாடவா

ஆண் மற்றும் குழு : லவ் லவ் லவ் லவ்
ஆண் : சங்கீதமே
ஆண் மற்றும் குழு : நவ் நவ் நவ் நவ்
ஆண் : சந்தோஷமே…

ஆண் : நேரம் இந்த நேரம் முல்லை பூவில்
சோலை காற்று மோதும் நேரங்கள்
நெஞ்சம் இள நெஞ்சம்
ஆசை தேரில் ஊஞ்சல் ஆடி பாடுது சந்தங்கள்

ஆண் : வாலிப தென்றல் வருகின்றதே
வாவென என்னை அழைக்கின்றதே

ஆண் மற்றும் குழு : லவ் லவ் லவ் லவ்
ஆண் : சங்கீதமே
ஆண் மற்றும் குழு : நவ் நவ் நவ் நவ்
ஆண் : சந்தோஷமே…

குழு : …………………………

ஆண் : மேடை மணி மேடை ஆணும் பெண்ணும்
ஒன்றாய் இங்கே ஆடிப் பாருங்கள்
வானும் கடல் நீரும் வாழும் காலம்
காதல் ராகம் நீங்கள் பாடுங்கள்

ஆண் : வாழ்ந்திடத்தானே நாம் பிறந்தோம்
வாழ்க்கையில் என்றும் மகிழ்ந்திருப்போம்

ஆண் : லவ் லவ் லவ் லவ் சங்கீதமே
நவ் நவ் நவ் நவ் சந்தோஷமே
நான் நான் நான் ஓர் பண்பாடவா
வா வா நீ வா நின்றாடவா

ஆண் மற்றும் குழு : லவ் லவ் லவ் லவ்
ஆண் : சங்கீதமே
ஆண் மற்றும் குழு : நவ் நவ் நவ் நவ்
ஆண் : சந்தோஷமே…



Love Love Love Lyrics in English

Love Love Love Varigal in Tamil

Other Song in Mamiyargal Jakkiradhai Album

Browse the complete film Mamiyargal Jakkiradhai songs lyrics.

Movie Mamiyargal Jakkiradhai
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubramanyam

Lyrics Added by: Deepak

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.