Lux paapa Lyrics

Here is the Lux paapa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Lux paapa Lyrics in English

Film / Album : Ezhumalai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Swarnalatha

Music by : Mani Sharma

Male : Lux paapa lux paapa
Lunch kudupa
Kannu gin thaan appa
Kannam bun thaan appa
Ava bun mela
Gina oothi kudupaa

Male : Haan lux paapa lux paapa
Lunch kudupa
Kannu gin thaan appa
Kannam bun thaan appa
Ava bun mela
Gina oothi kudupaa

Female : Thappu thappa thonuthappa
Thalli irupaa
Ponnu thaangathappa
Kannu thoongathappa
Kitta vandhaalae
Danger aala vidappa

Male : Vanna kaalgal rendu
Chinna vaazha thandu
Female : Ennaiya nee paakirae
Romba paaraturae
Oru mozha neela poova
Kaadhil suthurae

Male : Lux paapa lux paapa
Lunch kudupa
Kannu gin thaan appa
Kannam bun thaan appa
Ava bun mela
Gina oothi kudupaa

Male : Chinna lailava…
Ceylon bailava
Evening-il love panna
Neela nilavaa

Male : Pepsi colava
Butter pizzavaa
Chikkamal nikkira
Chicken pulava

Female : Othi nikkathae
Odamba thekkathae
Seiyaatha thappugala
Seiya vekkathae

Female : Kitta varathae
kicku tharaathae
En aasai thoonguthae
Ezhupi vidaathae

Male : Idhu thaandi andha age
Idhukku endi oru cage
Female : Kanna nee thaan joggu jaggu
Konjam naekka thottu pannu
Idhu naalayikkum venum
Nee athai ennu

Male : Lux paapa lux paapa
Lunch kudupa
Kannu gin thaan appa
Kannam bun thaan appa
Ava bun mela
Gina oothi kudupaa

Male : Batta pudichi
Boundary adhichi
Ennoda aadanam nee
One day matchu

Male : Boundary adicha
Payindhu gudhichu
Ah takkunu naan thaan
Pudipen catchu

Female : Unna theriyum
Nalla puriyum
Vilayaatil neeyum oru
Tendulkarthaan

Female : Aththa ninaichu
Pitthu pudichu
Ullathil ottinen
Un sticker thaan

Male : Adi nee thaan uyir thozhi
Konjalaama konja naazhi
Female : Unna ketta enna thandhen
Robot polae pakkam vandhen
Remote control-ah
Undhan kaiyil koduthen
Male : Hei hei hei hei…

Male : Lux paapa lux paapa
Lunch kudupa
Kannu gin thaan appa
Kannam bun thaan appa
Ava bun mela
Gina oothi kudupaa

Female : Thappu thappa thonuthappa
Thalli irupaa
Ponnu thaangathappa
Kannu thoongathappa
Kitta vandhaalae
Danger aala vidappa

Male : Vanna kaalgal rendu
Chinna vaazha thandu
Female : Ennaiya nee paakirae
Romba paaraturae
Oru mozha neela poova
Kaadhil suthurae
Chorus : ………………………..


Lux paapa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ezhumalai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

ஆண் : லக்ஸ் பாப்பா
லக்ஸ் பாப்பா லஞ்ச்
குடுப்பா கண்ணு கின்
தான் அப்பா கன்னம்
பன் தான் அப்பா அவ
பன் மேல கின்ன ஊத்தி
குடுப்பா

ஆண் : ஹான் லக்ஸ்
பாப்பா லக்ஸ் பாப்பா
லஞ்ச் குடுப்பா கண்ணு
கின் தான் அப்பா கன்னம்
பன் தான் அப்பா அவ பன்
மேல கின்ன ஊத்தி
குடுப்பா

பெண் : தப்பு தப்பா
தோனுதப்பா தள்ளி
இருப்பா பொண்ணு
தாங்காதப்பா கண்ணு
தூங்காதப்பா கிட்ட
வந்தாலே டேஞ்சர்
ஆள விடப்பா

ஆண் : வண்ண கால்கள்
ரெண்டு சின்ன வாழை
தண்டு
பெண் : என்னையா நீ
பாக்கிற ரொம்ப பாராட்டுற
ஒரு முழ நீள பூவ காதில்
சுத்துறே

ஆண் : லக்ஸ் பாப்பா
லக்ஸ் பாப்பா லஞ்ச்
குடுப்பா கண்ணு கின்
தான் அப்பா கன்னம்
பன் தான் அப்பா அவ
பன் மேல கின்ன ஊத்தி
குடுப்பா

ஆண் : சின்ன லைலாவா
சிலோன் பைலவா
ஈவ்னிங்கில் லவ்
பண்ண நீல நிலவா

ஆண் : பெப்சி கோலாவா
பட்டர் பிசாவா சிக்காமல்
நிக்கிற சிக்கன் புலாவ்வா

பெண் : ஒட்டி நிக்காதே
உடம்ப தேக்காதே
செய்யாத தப்புகள
செய்ய வைக்காதே

பெண் : கிட்ட வராதே
கிக்கு தராதே என்
ஆசை தூங்குதே
எழுப்பி விடாதே

ஆண் : இது தாண்டி
அந்த ஏஜ் இதுக்கு
ஏன்டி ஒரு கேஜ்
பெண் : கண்ணா நீ தான்
ஜாகு ஜாகு கொஞ்சம்
நேக்கா தொட்டு பண்ணு
இது நாளைக்கும் வேணும்
நீ அதை எண்ணு

ஆண் : லக்ஸ் பாப்பா
லக்ஸ் பாப்பா லஞ்ச்
குடுப்பா கண்ணு கின்
தான் அப்பா கன்னம்
பன் தான் அப்பா அவ
பன் மேல கின்ன ஊத்தி
குடுப்பா

ஆண் : பேட்ட புடிச்சி
பௌண்டரி அடிச்சி
என்னோட ஆடனும்
நீ ஒன் டே மேட்சு

ஆண் : பௌண்டரி
அடிச்சா பயந்து குதிச்சு
ஆ டக்குனு நான் தான்
புடிப்பேன் கேட்சு

பெண் : உன்ன தெரியும்
நல்லா புரியும்
விளையாட்டில் நீயும்
ஒரு டெண்டுல்கர் தான்

பெண் : அத நெனைச்சு
பித்து புடிச்சு உள்ளத்தில்
ஒட்டினேன் உன் ஸ்டிக்கர்
தான்

ஆண் : அடி நீ தான் உயிர்
தோழி கொஞ்சலாமா
கொஞ்ச நாழி
பெண் : உன்ன கேட்டா
என்ன தந்தேன் ரோபோட்
போலே பக்கம் வந்தேன்
ரிமோட் கன்ட்ரோல உந்தன்
கையில் கொடுத்தேன்
ஆண் : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

ஆண் : லக்ஸ் பாப்பா
லக்ஸ் பாப்பா லஞ்ச்
குடுப்பா கண்ணு கின்
தான் அப்பா கன்னம்
பன் தான் அப்பா அவ
பன் மேல கின்ன ஊத்தி
குடுப்பா

பெண் : தப்பு தப்பா
தோனுதப்பா தள்ளி
இருப்பா பொண்ணு
தாங்காதப்பா கண்ணு
தூங்காதப்பா கிட்ட
வந்தாலே டேஞ்சர்
ஆள விடப்பா

ஆண் : வண்ண கால்கள்
ரெண்டு சின்ன வாழை
தண்டு
பெண் : என்னையா நீ
பாக்கிற ரொம்ப பாராட்டுற
ஒரு முழ நீள பூவ காதில்
சுத்துறே
குழு : …………………………



Lux paapa Lyrics in English

Lux paapa Varigal in Tamil

Other Song in Ezhumalai Album

Browse the complete film Ezhumalai songs lyrics.

Movie Ezhumalai
Music Director Mani Sharma
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha

Lyrics Added by: Mathanakanthan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.