Maalai Muthal Kaalai Lyrics

Here is the Maalai Muthal Kaalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maalai Muthal Kaalai Lyrics in English

Film / Album : Unnai Thedi Varuven

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Ilayaraja

Female : Maalai Mudhal kaalai
Manmathanin leelai
Maalai Mudhal kaalai
Manmathanin leelai
Maedai mael naan aada
Mayakkam varum vaelai
Veru enna velai……

Female : Maalai Mudhal kaalai
Manmathanin leelai……

Female : Vaalibam vanthaalae
Vaasalgal moodaathu
Malligaiyil paai podum
Maaligai veraethu

Female : Vilakkettrinaal naan tharum
Virunthugal yaeraalam
Maraikkaamalae yaaaiyum
Koduppathil thaaraalam
Sugangalum suvaigalum naanthaan
Vazhangavum mayangavum naal yaedhu….

Female : Maalai Mudhal kaalai
Manmathanin leelai……

Female : Aadaigal melaaga
Moodidum maanthottam
Kallanaigal theendaatha
Kaaviri neerottam

Female : Kadai kangalin jaadaiyil
Kavi kuyil paadaatho
Thalaikerum podhaiyil
Thalirkodi aadaatho
Arinthavan purinthavan yaaro
Valaikkaram valaiththada vaaratho…

Female : Maalai Mudhal kaalai
Manmathanin leelai
Maedai mael naan aada
Mayakkam varum vaelai
Veru enna velai……

Female : Maalai Mudhal kaalai
Manmathanin leelai……


Maalai Muthal Kaalai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unnai Thedi Varuven

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மாலை முதல் காலை
மன்மதனின் லீலை
மாலை முதல் காலை
மன்மதனின் லீலை
மேடை மேல் நான் ஆட
மயக்கம் வரும் வேளை
வேறு என்ன வேலை……

பெண் : மாலை முதல் காலை
மன்மதனின் லீலை…..

பெண் : வாலிபம் வந்தாலே
வாசல்கள் மூடாது
மல்லிகையில் பாய் போடும்
மாளிகை வேறேது

பெண் : விளக்கேற்றினால் நான் தரும்
விருந்துகள் ஏராளம்
மறைக்காமலே யாவையும்
கொடுப்பதில் தாராளம்
சுகங்களும் சுவைகளும் நான்தான்
வழங்கவும் மயங்கவும் நாள் ஏது…..

பெண் : மாலை முதல் காலை
மன்மதனின் லீலை…..

பெண் : ஆடைகள் மேலாக
மூடிடும் மாந்தோட்டம்
கல்லணைகள் தீண்டாத
காவிரி நீரோட்டம்

பெண் : கடைக் கண்களின் ஜாடையில்
கவிக் குயில் பாடாதோ
தலைக்கேறும் போதையில்
தளிர்க் கொடி ஆடாதோ
அறிந்தவன் புரிந்தவன் யாரோ
வளைக் கரம் வளைத்திட வாராதோ….

பெண் : மாலை முதல் காலை
மன்மதனின் லீலை…..
மேடை மேல் நான் ஆட
மயக்கம் வரும் வேளை
வேறு என்ன வேலை……

பெண் : மாலை முதல் காலை
மன்மதனின் லீலை…..



Maalai Muthal Kaalai Lyrics in English

Maalai Muthal Kaalai Varigal in Tamil

Other Song in Unnai Thedi Varuven Album

Browse the complete film Unnai Thedi Varuven songs lyrics.

Movie Unnai Thedi Varuven
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Ranthulan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.