Maalai Muthu Maalai Lyrics

Here is the Maalai Muthu Maalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maalai Muthu Maalai Lyrics in English

Film / Album : Madhavi Vanthal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela , Chandrabose

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Kannadasan

Chorus : ………………….

Female : Maalai muththu maalai kondu
Maadhavi vanthaal marupadiyum

Female : Kaalam
Male : Laal laa
Female : Sanga kaalam
Male : Laal laa
Female : Angu kaaviya poonguyil paaduthammaa

Female : Maalai muththu maalai…..

Chorus : …………………

Female : Naadaga maadhu
Male : Laal laalaa
Female : Kadhalin thoothu
Male : Laal laalaa
Female : Naal padumpothu kaninthathammaa

Female : Aadaatha oonjal
Male : Laal laalaa
Female : Kovalan tholil
Male : Laal laalaa
Female : Anantha paarvai kalanthathammaa

Female : Ezhunthaal malarnthaal
Siriththaal anaiththaal
Eduththaal koduththaal
Than manamedaiyai

Female : Maalai muththu maalai kondu
Maadhavi vanthaal marupadiyum

Female : Maalai muththu maalai……

Chorus : ……………….

Female : Deviyinaalae
Male : Laal laalaa
Female : Kaaviyam maari
Male : Laal laalaa
Female : Silappathikaram thirumputhammaa

Female : Kovil vaazhum
Male : Laal laalaa
Female : Kulamagal nenjam
Male : Laal laalaa
Female : Vilaimagal endrae mayanguthammaa

Female : Ivarae kanavu ivarae ninaivu
Indrae ulagam pon mayamaanthu

Female : Maalai
Male : Laalaa
Female : Muththu maalai
Male : Laalaa
Female : Kondu maadhavi vanthaal marupadiyum

Female : Kaalam
Male : Laal laa
Female : Sanga kaalam
Male : Laal laa
Female : Angu kaaviya poonguyil paaduthammaa

Female : Maalai muththu maalai…..


Maalai Muthu Maalai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madhavi Vanthal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் சந்திரபோஸ்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

குழு : ………………………

பெண் : மாலை முத்து மாலை கொண்டு
மாதவி வந்தாள் மறுபடியும்

பெண் : காலம்
ஆண் : லால் லா
பெண் : சங்க காலம்
ஆண் : லால் லா
பெண் : அங்கு காவிய பூங்குயில் பாடுதம்மா

பெண் : மாலை முத்து மாலை….

குழு : ……………………….

பெண் : நாடக மாது
ஆண் : லால் லாலா
பெண் : காதலின் தூது
ஆண் : லால் லாலா
பெண் : நாள் படும்போது கனிந்ததம்மா

பெண் : ஆடாத ஊஞ்சல்
ஆண் : லால் லாலா
பெண் : கோவலன் தோளில்
ஆண் : லால் லாலா
பெண் : ஆனந்த பார்வை கலந்ததம்மா

பெண் : எழுந்தாள் மலர்ந்தாள்
சிரித்தாள் அணைத்தாள்
எடுத்தாள் கொடுத்தாள்
தன் மணமேடையை…….

பெண் : மாலை முத்து மாலை கொண்டு
மாதவி வந்தாள் மறுபடியும்

பெண் : மாலை முத்து மாலை…..

குழு : ……………………….

பெண் : தேவியினாலே
ஆண் : லால் லாலா
பெண் : காவியம் மாறி
ஆண் : லால் லாலா
பெண் : சிலப்பதிகாரம் திரும்புதம்மா

பெண் : கோவில் வாழும்
ஆண் : லால் லாலா
பெண் : குலமகள் நெஞ்சம்
ஆண் : லால் லாலா
பெண் : விலைமகள் என்றே மயங்குதம்மா

பெண் : இவரே கனவு இவரே நினைவு
இன்றே உலகம் பொன் மயமானது

பெண் : மாலை
ஆண் : லாலா
பெண் : முத்து மாலை
ஆண் : லாலா
பெண் : கொண்டு மாதவி வந்தாள் மறுபடியும்

பெண் : காலம்
ஆண் : லால் லா
பெண் : சங்க காலம்
ஆண் : லால் லா
பெண் : அங்கு காவிய பூங்குயில் பாடுதம்மா

பெண் : மாலை முத்து மாலை……



Maalai Muthu Maalai Lyrics in English

Maalai Muthu Maalai Varigal in Tamil

Other Song in Madhavi Vanthal Album

Browse the complete film Madhavi Vanthal songs lyrics.

Movie Madhavi Vanthal
Music Director Chandrabose
Lyricist Kannadasan
Singer Chandrabose, P. Susheela

Lyrics Added by: Gopan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.