Maalai Varum Vennila Lyrics

Here is the Maalai Varum Vennila Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maalai Varum Vennila Lyrics in English

Film / Album : Nenjam Marappathillai (2021) Film

Lyrics Writer : Selvaraghavan

 Singer : Dhanush

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Maalai varum vennila
Manadhukkul venpuraa
Theeppori paavaiyaa
En thedal un madiyaa…

Chorus : Un manasa thottu poraalae
Hey ramasamy
Or dhinusa yedho kanavu
Hey ramasamy
Ava kanna paartha
Pala kanni vachaa
Ada unakum kaadhal vandhuduchu
Ramasamy….

Male : Maalai varum vennila
Chorus : Ramsay ramsay..
Male : Manadhukkul venpuraa
Chorus : Ramsay ramsay..

Chorus : Ramsay ramsay …(4)

Male : Un vaazhvil pala thunai thaan
Un thevai oru thunai thaan…
Kaalangal….kaalangal
Odalaam…odalaam
Aayinum …aayinum
Theiyalaam…theiyalaam
Settrilae thamarai serndhu ponaal
En vidhi..un vidhi…nam vidhithaan….

Chorus : Un manasa thottu poraalae
Hey ramasamy
Or dhinusa yedho kanavu
Hey ramasamy
Ava kanna paartha
Pala kanni vachaa
Ada unakum kaadhal vandhuduchu
Ramasamy….

Male : Mazhai thuli …un vizhi
Oh edhu nizhal..edhu nijam
Nee imaikkiraai…naan sumakkiren
Peraasaigal.. en kelvigal ennennavo..
Malarae uyirae….

Chorus : Un manasa thottu poraalae
Hey ramasamy
Or dhinusa yedho kanavu
Hey ramasamy
Ava kanna paartha
Pala kanni vachaa
Ada unakum kaadhal vandhuduchu
Ramasamy….

Chorus : Ramsay ramsay…(2)


Maalai Varum Vennila Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjam Marappathillai (2021) Film

Lyrics Writer : Selvaraghavan

பாடகர் : தனுஷ்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : மாலை வரும் வெண்ணிலா
மனதுக்குள் வெண்புறா
தீப்பொறி பாவையா
என் தேடல் உன் மடியா..

குழு : உன் மனச தொட்டு போறாளே
ஹேய் ராமசாமி
ஓரு தினுசா ஏதோ கனவு
ஹேய் ராமசாமி
அவ கண்ண பார்த்தா
பல கன்னி வெச்சா
அட உனக்கும் காதல் வந்துடுச்சு
ராமசாமி……

ஆண் : மாலை வரும் வெண்ணிலா
குழு : ராம்சே ராம்சே..
ஆண் : மனதுக்குள் வெண்புறா
குழு : ராம்சே ராம்சே..

குழு : ராம்சே ராம்சே.. (4)

ஆண் : உன் வாழ்வில் பல துணை தான்
உன் தேவை ஒரு துணை தான்…
காலங்கள்…. காலங்கள்
ஓடலாம்… ஓடலாம்
ஆயினும்… ஆயினும்
தேயலாம்… தேயலாம்
சேற்றிலே தாமரை சேர்ந்து போனால்
உன் விதி.. என் விதி.. நம் விதிதான்….

குழு : உன் மனச தொட்டு போறாளே
ஹேய் ராமசாமி
ஓரு தினுசா ஏதோ கனவு
ஹேய் ராமசாமி
அவ கண்ண பார்த்தா
பல கன்னி வெச்சா
அட உனக்கும் காதல் வந்துடுச்சு
ராமசாமி….

ஆண் : மழை துளி… உன் விழி
ஓ எது நிழல்.. எது நிஜம்
நீ இமைக்கிறாய்… நான் சுமக்கிறேன்
பேராசைகள்.. என் கேள்விகள் என்னென்னவோ..
மலரே உயிரே….

குழு : உன் மனச தொட்டு போறாளே
ஹேய் ராமசாமி
ஓரு தினுசா ஏதோ கனவு
ஹேய் ராமசாமி
அவ கண்ண பார்த்தா
பல கன்னி வெச்சா
அட உனக்கும் காதல் வந்துடுச்சு
ராமசாமி….

குழு : ராம்சே ராம்சே…(2)



Maalai Varum Vennila Lyrics in English

Maalai Varum Vennila Varigal in Tamil

Other Song in Nenjam Marappathillai (2021) Film Album

Browse the complete film Nenjam Marappathillai (2021) Film songs lyrics.

Movie Nenjam Marappathillai (2021) Film
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Selvaraghavan
Singer Dhanush

Lyrics Added by: Dayanand

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.