Here is the Maarum Uravae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Maarum Uravae Lyrics in English
Film / Album : Vezham
Lyrics Writer : Deepika Karthik Kumar
Singer : Deepika Karthik Kumar
Music by : Jhanu Chanthar
Lyrics by : Deepika Karthik Kumar
Female : Maarum uravae
En maarbil uraivaaiya
Seerum vezhamae
En seerai yerpaaiya
Female : Maarum uravae
En maarbil uraivaaiya
Seerum vezhamae
En seerai yerpaaiya
Female : Paasam…
Paarka paarka
Pesa pesa valara
Nenjil…
Aasai…
Ninaika ninaika
Nerunga nerunga
Malaruthae
Female : Nerungum pozhudhu
Theeyai unarndhen
Kovam kothikum eri malaiyo
Vittil poochi pol erigindren
Vazhkaiyai vazhavae anbae
Female : Kadhal kadalum
Theeyai thanithidumo uyirae
Idhayam irandum kalandhu
Viyandhu rasithidumo
Female : Maarum uravae
En maarbil uraivaaiya
Seerum vezhamae
En seerai yerpaaiya
Female : Paasam…
Paarka paarka
Pesa pesa valara
Nenjil…
Aasai…
Ninaika ninaika
Nerunga nerunga
Malaruthae
Maarum Uravae Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Vezham
Lyrics Writer : Deepika Karthik Kumar
பாடகி : தீபிகா கார்த்திக் குமார்
இசை அமைப்பாளர் : ஜானு சந்தர்
பாடல் ஆசிரியர் : தீபிகா கார்த்திக் குமார்
பெண் : மாறும் உறவே
என் மார்பில் உறைவாயா
சீரும் வேழமே
என் சீரை ஏற்பாயா
பெண் : மாறும் உறவே
என் மார்பில் உறைவாயா
சீரும் வேழமே
என் சீரை ஏற்பாயா
பெண் : பாசம்
பார்க்க பார்க்க
பேச பேச வளர
நெஞ்சில்
ஆசை
நினைக்க நினைக்க
நெருங்க நெருங்க மலருதே
பெண் : நெருங்கும் பொழுது
தீயை உணர்ந்தேன்
கோவம் கொதிக்கும் எரிமலையோ
விட்டில் பூச்சி போல் எரிகின்றேன்
வாழ்க்கையை வாழவே அன்பே
பெண் : காதல் கடலும்
தீயை தணித்திடுமோ உயிரே
இதயும் இரண்டும் கலந்து
வியந்து ரசித்திடுமோ
பெண் : மாறும் உறவே
என் மார்பில் உறைவாயா
சீரும் வேழமே
என் சீரை ஏற்பாயா
பெண் : பாசம்
பார்க்க பார்க்க
பேச பேச வளர
நெஞ்சில்
ஆசை
நினைக்க நினைக்க
நெருங்க நெருங்க மலருதே
நெஞ்சில் ஆசை நினைக்க நினைக்க நெருங்க நெருங்க மலருதே
Maarum Uravae Lyrics in English
Maarum Uravae Varigal in Tamil
Other Song in Vezham Album
Browse the complete film Vezham songs lyrics.
Movie | Vezham |
Music Director | Jhanu Chanthar |
Lyricist | Deepika Karthik Kumar |
Singer | Deepika Karthik Kumar |
Lyrics Added by: Mrithika
Contents
Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.