Maaya Ganga Lyrics

Here is the Maaya Ganga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maaya Ganga Lyrics in English

Film / Album : Banaras

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singer : Arman Mallik

Music by : B. Ajaneesh Loknath

Lyrics by : Pazhani Bharathi

Male : Maaya ganga maaya ganga
Nenjam moozhgudhae
Mounamaana maayam ondru
Ennai moodudhae

Male : Kaalam maayamo
Illai kaadhal maayamo
Adi ennai naan yaarena ketten
Dheva dhevadhai
Sellum sorkka paadhaiyil
Oru dhevanaai ennai naan paarthen

Male : Ye thaththalikkum nenjam
Suzhalil sikki kondu aadudhae ho oo
Angum ingum odi karaiyai
Patrikkolla thedudhae ho hoooo

Male : Maaya ganga maaya ganga
Nenjam moozhgudhae
Mounamaana maayam ondru
Ennai moodudhae

Male : Ho poo neettinaal
Thaen oottinaal
Vaan kaattinaal
Yedho or vaarththaiyil
Isai koottinaal
Thaalaattinaal hey hey hey

Male : Paaloorum aval paadham
Azhagin bodhu ennul yengudhae
En nenjam aval pogum kaadhal padhaiyil

Male : Soga raathiri veettil vaiththa
Dheebam pol
Ennai theendudhae thoondudhae kaadhal
Saagum bothilum dhegam vegum pothilum
Nenjil aadumae dhevadhai oonjal

Male : Maaya ganga maaya ganga
Nenjam moozhgudhae
Mounamaana maayam ondru
Ennai moodudhae

Male : Ho mohangalin poo vaasanai poongaatrilae
Ho mounangalil uraiyaadudhae
En moochilae
Hey hey hey
En vaanin oli meengal avalin kangalil
Maarudhae
En kaalam alai modhum avalin kaadhalil

Male : Ennai sutrilum
Vannam vannam soodudhae
Kaadhal venpani ennai mooda
Mudivillaamalae odum nadhiyin paadhaiyil
Endhan nenjamum thulliyae oda

Male : Maaya ganga maaya ganga
Nenjam moozhgudhae
Mounamaana maayam ondru
Ennai moodudhae


Maaya Ganga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Banaras

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர்  : அர்மான் மாலிக்

இசை அமைப்பாளர் : பி. அஜனேஷ் லோக்நாத்

பாடல் ஆசிரியர் : பழனி பாரதி

ஆண் : மாய கங்கா மாய கங்கா
நெஞ்சம் மூழ்குதே
மௌனமான மாயம் ஒன்று
என்னை மூடுதே

ஆண் : காலம் மாயமோ இல்லை காதல் மாயமோ
அடி என்னை நான் யாரென கேட்டேன்
தேவ தேவதை செல்லும் சொர்க்க பாதையில்
ஒரு தேவனாய் என்னை நான் பார்த்தேன்

ஆண் : ஏ தத்தளிக்கும் நெஞ்சம் சுழலில்
சிக்கிக்கொண்டு ஆடுதே ஹோ ஓ
அங்கும் இங்கும் ஓடி கரையை
பற்றிக்கொள்ள தேடுதே ஹோ ஹோ …

ஆண் : மாய கங்கா மாய கங்கா
நெஞ்சம் மூழ்குதே
மௌனமான மாயம் ஒன்று
என்னை மூடுதே

ஆண் : ஹோ பூ நீட்டினாள்
தேன் ஊட்டினாள்
வான் காட்டினாள்
ஓர் வார்த்தையில் இசை கூட்டினாள்
தாலாட்டினாள் ஹே ஹே

ஆண் : பாலூறும் அவள் பாதம் அழகின்
போது என்னுள் ஏங்குதே
என் நெஞ்சம் அவள் போகும் காதல் பாதையில்

ஆண் : சோக ராத்திரி வீட்டில் வைத்த
தீபம் போல்
என்னை தீண்டுதே தீண்டுதே காதல்
சாகும் போதிலும் தேகம் வேகும் போதிலும்
நெஞ்சில் ஆடுமே தேவதை ஊஞ்சல்

ஆண் : மாய கங்கா மாய கங்கா
நெஞ்சம் மூழ்குதே
மௌனமான மாயம் ஒன்று
என்னை மூடுதே
ஆண் : ஹோ மோகங்களின்
பூ வாசனை பூங்காற்றிலே
ஹோ மோகங்கலில்
உரையாடுதே என் மூச்சிலே
ஹே ஹே ஹே
என் வானின் ஒளி மீன்கள் அவளின் கண்களில்
மாறுதே
என் காலம் அலை மோதும் அவளின் காதலில்

ஆண் : என்னை சுற்றிலும் வண்ணம் வண்ணம் சூடுதே
காதல் வெண்பனி என்னை மூட
முடிவில்லாமலே ஓடும் நதியின் பாதையில்
எந்தன் நெஞ்சமும் துள்ளியே ஓட

ஆண் : மாய கங்கா மாய கங்கா
நெஞ்சம் மூழ்குதே
மௌனமான மாயம் ஒன்று
என்னை மூடுதே



Maaya Ganga Lyrics in English

Maaya Ganga Varigal in Tamil

Other Song in Banaras Album

Browse the complete film Banaras songs lyrics.

Movie Banaras
Music Director B. Ajaneesh Loknath
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Arman Mallik

Lyrics Added by: Krishanthan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.