Maayavi Lyrics

Here is the Maayavi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maayavi Lyrics in English

Film / Album : Mugamoodi

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Chinmayi

Music by : K. Krishna Kumar

Female : Maayavi maayavi
Theeyaagi varuvaan
Manathodum mugamoodi
Anithae thaan thirivaan

Female : Thalai thodum alaiyena
Ezhunthiduvaan…nenjil
Inaithidum mazhaiyena nanaithiduvaan

Female : Maayavi maayavi
Theeyaagi varuvaan
Manathodum mugamoodi
Anithae thaan thirivaan

Female : Bayam moolum neram
Tharai vanthu kaapan
Thuyar konda perai
Karai kondu serpaan

Female : Kadamai mudinthaal
Paranthiduvaan paavi
Ivalin thuyaram maranthiduvaan
Avanoodu ival idhayam tholaiyum
Thanimai theruvil
Ivalodu avan nizhalum alaiyum

Female : Maayavi maayavi
Theeyaagi varuvaan
Manathodum mugamoodi
Anithae thaan thirivaan

Female : Thalai thodum alaiyena
Ezhunthiduvaan…nenjil
Inaithidum mazhaiyena nanaithiduvaan

Female : Ezhunooru koodi
Mugam ingu undu
Alagaana ondrai
Evar kanda thundu

Female : Manathor uruvam
Varaigirathae kaatril
Kanavaai athuvum karaigirathae
Kodumai athil kodumai ..yethuvo
Vizhigalil irunthum
Unnai kaanavae mudiyaathathuvo…

Female : Maayavi maayavi
Theeyaagi varuvaan
Manathodum mugamoodi
Anithae thaan thirivaan

Female : Thalai thodum alaiyena
Ezhunthiduvaan…nenjil
Inaithidum mazhaiyena nanaithiduvaan


Maayavi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mugamoodi

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : சின்மயி

இசை அமைப்பாளர் : கிருஷ்ண குமார்

பெண் : மாயாவி மாயாவி
தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி
அணிந்தே தான் திரிவான்

பெண் : தலை தொடும் அலையென
எழுந்திடுவான் – நெஞ்சில்
இணைத்திடும் மழையென
நனைத்திடுவான்

பெண் : மாயாவி மாயாவி
தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி
அணிந்தே தான் திரிவான்

பெண் : பயம் மூளும் நேரம்
தரை வந்து காப்பான்
துயர் கொண்ட பேரை
கரை கொண்டு சேர்ப்பான்

பெண் : கடமை முடிந்தால்
பறந்திடுவான் – பாவி
இவளின் துயரம் மறந்திடுவான்
அவனோடிவள் இதயம் தொலையும்
தனிமைத் தெருவில்
இவளோடவன் நிழலும் அலையும்

பெண் : மாயாவி மாயாவி
தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி
அணிந்தே தான் திரிவான்

பெண் : தலை தொடும் அலையென
எழுந்திடுவான் – நெஞ்சில்
இணைத்திடும் மழையென
நனைத்திடுவான்

பெண் : எழுநூறு கோடி
முகம் இங்கு உண்டு
அழகான ஒன்றை
எவர் கண்டது உண்டு

பெண் : மனதோர் உருவம்
வரைகிறதே – காற்றில்
கனவாய் அதுவும் கரைகிறதே
கொடுமை அதில் கொடுமை எதுவோ
விழிகளில் இருந்தும்
உனை காணவே முடியாததுவோ

பெண் : மாயாவி மாயாவி
தீயாகி வருவான்
மனதோடும் முகமூடி
அணிந்தே தான் திரிவான்

பெண் : தலை தொடும் அலையென
எழுந்திடுவான் – நெஞ்சில்
இணைத்திடும் மழையென
நனைத்திடுவான்



Maayavi Lyrics in English

Maayavi Varigal in Tamil

Other Song in Mugamoodi Album

Browse the complete film Mugamoodi songs lyrics.

Movie Mugamoodi
Music Director K. Krishna Kumar
Lyricist Madhan Karky
Singer Chinmayi

Lyrics Added by: Kaneetha

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.