Machchinna Machi Lyrics

Here is the Machchinna Machi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Machchinna Machi Lyrics in English

Film / Album : Kattukkulle Thiruvizha

Lyrics Writer : Lyricist Not Known

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Not Known

Chorus : ……………….

Male : Machchinnaa machchi ennaasa machchi vaa machchi
Vechenaa vechaen
Ummelae kanna naan vachaen
Kaaththodatthaan poo vaada veesa
Kaaththaadiyaa paavaada veesa
Paaththaen aaththaa veththaen
Paaththaen aaththaa veththaen

Male : Machchinnaa machchi ennaasa machchi vaa machchi
Vechenaa vechaen
Ummelae kanna naan vachaen

Chorus : ……………….

Male : Kandaangi sela kattukkaari
Karuneela saanthu pottukkaari
Kandaangi sela kattukkaari
Karuneela saanthu pottukkaari

Male : Minnaama minnuthadi muththu vachcha mookkuththiyaam
Pinnaalae pinnaalilae kallu vachcha raakkodiyaam
Sevvaazha meenaattam kannirukka
Kannaalam kattaama ninnurukka
Sevvaazha meenaattam kannirukka
Kannaalam kattaama ninnurukka

Male : Machchinnaa machchi ennaasa machchi vaa machchi
Vechenaa vechaen
Ummelae kanna naan vachaen
Kaaththodatthaan poo vaada veesa
Kaaththaadiyaa paavaada veesa
Paaththaen aaththaa veththaen
Paaththaen aaththaa veththaen

Male : Machchinnaa machchi ennaasa machchi vaa machchi
Vechenaa vechaen
Ummelae kanna naan vachaen

Male : Kollaama kolluriyae
Niththam niththam raavinilae
Nikkaama nikka vachchae enna mattum theevinilae
Achchaaram vachchaachu achchamilla
Thottaalum pattaalum kuththamilla
Achchaaram vachchaachu achchamilla
Thottaalum pattaalum kuththamilla

Male : Machchinnaa machchi ennaasa machchi vaa machchi
Vechenaa vechaen
Ummelae kanna naan vachaen
Kaaththodatthaan poo vaada veesa
Kaaththaadiyaa paavaada veesa
Paaththaen aaththaa veththaen
Paaththaen aaththaa veththaen

Male : Machchinnaa machchi ennaasa machchi vaa machchi
Vechenaa vechaen
Ummelae kanna naan vachaen….


Machchinna Machi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kattukkulle Thiruvizha

Lyrics Writer : Lyricist Not Known

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : அறியபடவில்லை

குழு : ……………………….

ஆண் : மச்சின்னா மச்சி என்னாச மச்சி வா மச்சி
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம்மேலே கண்ண நான் வச்சேன்
காத்தோடத்தான் பூ வாட வீச
காத்தாடியா பாவாட வீச
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்

ஆண் : மச்சின்னா மச்சி என்னாச மச்சி வா மச்சி
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம்மேலே கண்ண நான் வச்சேன்……

குழு : ……………………….

ஆண் : கண்டாங்கி சேல கட்டுக்காரி
கருநீல சாந்து பொட்டுக்காரி
கண்டாங்கி சேல கட்டுக்காரி
கருநீல சாந்து பொட்டுக்காரி

ஆண் : மின்னாம மின்னுதடி முத்து வச்ச மூக்குத்தியாம்
பின்னாலே பின்னலிலே கல்லு வச்ச ராக்கொடியாம்
செவ்வாழ மீனாட்டம் கண்ணிருக்க
கண்ணாலம் கட்டாம நின்னுருக்க….
செவ்வாழ மீனாட்டம் கண்ணிருக்க
கண்ணாலம் கட்டாம நின்னுருக்க….

ஆண் : மச்சின்னா மச்சி என்னாச மச்சி வா மச்சி
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம்மேலே கண்ண நான் வச்சேன்……
காத்தோடத்தான் பூ வாட வீச
காத்தாடியா பாவாட வீச
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்

ஆண் : மச்சின்னா மச்சி என்னாச மச்சி வா மச்சி
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம்மேலே கண்ண நான் வச்சேன்……

ஆண் : பெத்தாலும் பெத்தா அத்தக்காரி
உன்னாட்டம் ஏது வித்தக்காரி
பெத்தாலும் பெத்தா அத்தக்காரி
உன்னாட்டம் ஏது வித்தக்காரி

ஆண் : கொல்லாம கொல்லுறியே
நித்தம் நித்தம் ராவினிலே
நிக்காம நிக்க வச்சே என்ன மட்டும் தீவினிலே
அச்சாரம் வச்சாச்சு அச்சமில்ல
தொட்டாலும் பட்டாலும் குத்தமில்ல
அச்சாரம் வச்சாச்சு அச்சமில்ல
தொட்டாலும் பட்டாலும் குத்தமில்ல

ஆண் : மச்சின்னா மச்சி என்னாச மச்சி வா மச்சி
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம்மேலே கண்ண நான் வச்சேன்……
காத்தோடத்தான் பூ வாட வீச
காத்தாடியா பாவாட வீச
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்
பாத்தேன் ஆத்தா வேத்தேன்

ஆண் : மச்சின்னா மச்சி என்னாச மச்சி வா மச்சி
வெச்சேனா வெச்சேன்
உம்மேலே கண்ண நான் வச்சேன்……



Machchinna Machi Lyrics in English

Machchinna Machi Varigal in Tamil

Other Song in Kattukkulle Thiruvizha Album

Browse the complete film Kattukkulle Thiruvizha songs lyrics.

Movie Kattukkulle Thiruvizha
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Lyricist Not Known
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Preshan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.