Madichu Vecha Vethala Lyrics

Here is the Madichu Vecha Vethala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Madichu Vecha Vethala Lyrics in English

Film / Album : Buffoon

Lyrics Writer : Raja Gurusamy

Singers : Santhosh Narayanan , Anthakudi Ilayaraja

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : Raja Gurusamy

Male : Naalana naalana
Ettana ettana

Male : Naalana pottu kaari
Naa potta mettu kaari
Ettana pottu kaari
Yeththi kuthum aatta kaari

Male : Oththa rooba pottu kaari
Meththa pola meny kaari
Oththa rooba pottu kaari
Meththa pola meny kaari

Chorus : Adi madichu vacha vethala
Nallaa idichum kooda pathala

Chorus : Adi madichu vacha vethala
Ipo idichum kooda pathala
Adi madichu vacha vethala
Ipo idichum kooda pathala
Adi madichu vacha vethala
Ipo idichum kooda pathala hey

Female : Is it

Male : Saarappaambu sadaiyazhagi
Mangamma
Chorus : Mangamma
Male : Ava azhagula thaan antha maari
Ammamma
Chorus : Ammamma

Male : Saarappaambu sadaiyazhagi
Mangamma
Ava azhagula thaan antha maari
Ammamma

Male : Kodaanki iduppukaari
Angamma
Ava kottaachi konda kaari
Yammamma (2)

Male : Ada ampurunda kanna kaatti
Sundi sundi izhuppa
Ye asandhu neeum pakkam pona
Aara pottu adippa (2)

Male : Naalana naalana

Chorus : Madichu vacha vethala
Nallaa idichum kooda pathala

Chorus : Adi madichu vacha vethala
Ipo idichum kooda pathala

Male : Thanane thanna……….


Madichu Vecha Vethala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Buffoon

Lyrics Writer : Raja Gurusamy

பாடகர்கள் : சந்தோஷ் நாராயணன் மற்றும் அந்தக்குடி இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடல் ஆசிரியர் : ராஜா குருஸ்வாமி

ஆண் : நாலணா நாலணா எட்டணா எட்டணா

ஆண் : நாலணா பொட்டுக்காரி
நா போட்ட மெட்டுக்காரி
எட்டணா பொட்டுக்காரி
ஏத்தி குத்தும் ஆட்டக்காரி

ஆண் : ஒத்த ரூபா பொட்டுக்காரி
மெத்த போல மேனிக்காரி (2)

குழு : அடி மடிச்சு வச்ச வெத்தல
நல்லா இடிச்சும் கூட பத்தல

குழு : அடி மடிச்சு வச்ச வெத்தல
இப்ப இடிச்சும் கூட பத்தல (3) ஹே

பெண் : இஸ் இட்

ஆண் : சாரப்பாம்பு சடையழகி மங்கம்மா
குழு : மங்கம்மா
ஆண் : அவ அழகுல தான் அந்த மாரி அம்மாம்மா
குழு : அம்மாம்மா

ஆண் : சாரப்பாம்பு சடையழகி மங்கம்மா
அவ அழகுல தான் அந்த மாரி அம்மாம்மா

ஆண் : கோடாங்கி இடுப்புக்காரி அங்கம்மா
அவ கொட்டாச்சி கொண்டக்காரி யம்ம்மா (2)

ஆண் : அட அம்புருண்ட கண்ண காட்டி
சுண்டி சுண்டி இழுப்பா
ஏ அசந்து நீயும் பக்கம் போனா
ஆற போட்டு அடிப்பா (2)

ஆண் : நாலணா நாலணா

குழு : மடிச்சு வச்ச வெத்தல
நல்லா இடிச்சும் கூட பத்தல

குழு : அடி மடிச்சு வச்ச வெத்தல
இப்ப இடிச்சும் கூட பத்தல (3)

ஆண் : தனனே தன்னா …



Madichu Vecha Vethala Lyrics in English

Madichu Vecha Vethala Varigal in Tamil

Other Song in Buffoon Album

Browse the complete film Buffoon songs lyrics.

Movie Buffoon
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Raja Gurusamy
Singer Anthakudi Ilayaraja, Santhosh Narayanan

Lyrics Added by: Elakkanan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.