Maharaja Lyrics

Here is the Maharaja Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maharaja Lyrics in English

Film / Album : Iru Malargal

Singers : T.M. Soundararajan , Shoba

Music by : M.S. Viswanathan

Male : Maharaja
Oru maharani
Indha iruvarukum
Ival kuttirani

Female : Kuttirani…

Male : Maharaja
Oru maharani
Indha iruvarukum
Ival kuttirani

Male : Pongum
Azhagil thanga
Nilavil thangachi paapavo

Male : Putham
Puthiya poochendaatam
Punnagai seivaalo

Female : Ammamma…

Male : Maharaja
Oru maharani
Indha iruvarukum
Ival kuttirani

Male : Malargalellam
Ivalukendrae maaligai
Amaithadhamma

Male : Maalai thendral
Sonnadhai ketum mandhiri
Aanadhamma

Male : Poonaiyum
Naayum kaaval
Kaakum senaigal aanadhamma

Male : Amma appa
Madimel ivalin rajaangam
Nadakudhamma

Female : Ammamma…

Male : Maharaja
Oru maharani
Indha iruvarukum
Ival kuttirani

Female : Yaradhu
Ingae mandhiri kutti
Rani vandhaalae endhiri

Male : Vanakkam (4)
Chinna rani ingu enakitta
Kattalai enna rani

Female : Oodi
Pidithu vilaiyada
Oru thambipaapa vendum
Enkooda (2)

Male : Aagatum
Thaayae adhupolae
Neengal ninaithadhai
Mudipen manampolae

Male : Ivalukoru
Thambipayal inimel
Pirapano ilavarasan
Naandhaan endru
Pottiku varuvaano


Maharaja Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iru Malargal

பாடகி : ஷோபா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : மகராஜா ஒரு
மகராணி இந்த இருவருக்கும்
இவள் குட்டி ராணி

பெண் : குட்டி ராணி

ஆண் : மகராஜா ஒரு
மகராணி இந்த இருவருக்கும்
இவள் குட்டி ராணி

ஆண் : பொங்கும் அழகில்
தங்க நிலவில் தங்கச்சி
பாப்பாவோ புத்தம் புதிய
பூச்செண்டாட்டம்
புன்னகை செய்வாளோ

பெண் : அம்மம்மா

ஆண் : மகராஜா ஒரு
மகராணி இந்த இருவருக்கும்
இவள் குட்டி ராணி

ஆண் : மலர்களெல்லாம்
இவளுக்கென்றே மாளிகை
அமைத்ததம்மா மாலைத்
தென்றல் சொன்னதை
கேட்டும் மந்திரி ஆனதம்மா

ஆண் : பூனையும் நாயும்
காவல் காக்கும் சேனைகள்
ஆனதம்மா அம்மா அப்பா
மடி மேல் இவளின் ராஜாங்கம்
நடக்குதம்மா

பெண் : அம்மம்மா

ஆண் : மகராஜா ஒரு
மகராணி இந்த இருவருக்கும்
இவள் குட்டி ராணி

பெண் : யாரது இங்கே
மந்திரி குட்டி ராணி
வந்தாலே எந்திரி

ஆண் : வணக்கம் (4)
சின்ன ராணி இங்கு
எனக்கிட்ட கட்டளை
என்ன ராணி

பெண் : ஓடி பிடித்து
விளையாட ஒரு தம்பி
பாப்பா வேண்டும்
என் கூட (2)

ஆண் : ஆகட்டும்
தாயே அது போல
நீங்கள் நினைத்ததை
முடிப்பேன் மனம் போலே

ஆண் : இவளுக்கொரு
தம்பி பயல் இனி மேல்
பிறப்பானோ இளவரசன்
நான் தான் என்று போட்டிக்கு
வருவானோ



Maharaja Lyrics in English

Maharaja Varigal in Tamil

Other Song in Iru Malargal Album

Browse the complete film Iru Malargal songs lyrics.

Movie Iru Malargal
Music Director M.S. Viswanathan
Singer Shoba, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Pirunthan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.