Malai Poluthin Lyrics

Here is the Malai Poluthin Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malai Poluthin Lyrics in English

Film / Album : Bhagyalakshmi

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

                              Music by : M.S. Viswanathan

Female : Maalai
Pozhuthin mayakathilae
Naan kanavu kanden thozhi (2)

Female : Manadhil
Irundhum vaarthaigal
Illai kaaranam yen thozhi
Kaaranam yen thozhi aa aa aa

Female : Maalai
Pozhuthin mayakathilae
Naan kanavu kanden thozhi

Female : Inbam silanaal
Thunbam silanaal endravar
Yaar thozhi

Female : Inbam kanavil
Thunbam ethiril kaanbathu
Yen thozhi kaanbathu yen
Thozhi aa aa aa

Female : Maalai
Pozhuthin mayakathilae
Naan kanavu kanden thozhi

Female : Manamudithavar
Pol aruginilae oar vadivu
Kanden thozhi mangai en
Kaiyil kungumam thandhaar
Maalai ittaar thozhi

Female : Vazhi
Marantheno vandhavar
Nenjil saainthuvitten thozhi

Female : Avar
Maraven maraven
Endrar udanae marandhu
Vittar thozhi paranthu
Vittar thozhi aa aa aa

Female : Maalai
Pozhuthin mayakathilae
Naan kanavu kanden thozhi

Female : Kanavil
Vanthavar yarena keten
Kanavar endrar thozhi

Female : Kanavar
Endral avar kanavu
Mudinthadhum pirinthadhu
Yen thozhi

Female : Ilamai ellam
Verum kanavu mayam
Idhil marainthadhu sila kaalam

Female : Thelivum
Ariyathu mudivum
Theriyathu mayankuthu ethirkaalam
Mayankuthu ethirkaalam aa aa aa

Female : Maalai
Pozhuthin mayakathilae
Naan kanavu kanden thozhi

Female : Manadhil
Irundhum vaarthaigal
Illai kaaranam yen thozhi
Kaaranam yen thozhi aa aa aa

Female : Maalai
Pozhuthin mayakathilae
Naan kanavu kanden thozhi


Malai Poluthin Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bhagyalakshmi

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : மாலை பொழுதின்
மயக்கத்திலே நான் கனவு
கண்டேன் தோழி (2)

பெண் : மனதில் இருந்தும்
வார்த்தைகள் இல்லை
காரணம் ஏன் தோழி
காரணம் ஏன் தோழி
ஆ ஆ ஆ

பெண் : மாலை பொழுதின்
மயக்கத்திலே நான் கனவு
கண்டேன் தோழி

பெண் : இன்பம் சிலநாள்
துன்பம் சிலநாள் என்றவர்
யார் தோழி

பெண் : இன்பம் கனவில்
துன்பம் எதிரில் காண்பது
ஏன் தோழி காண்பது ஏன்
தோழி ஆ ஆ ஆ

பெண் : மாலை பொழுதின்
மயக்கத்திலே நான் கனவு
கண்டேன் தோழி

பெண் : மணமுடித்தவர்
போல் அருகினிலே ஓர்
வடிவு கண்டேன் தோழி
மங்கை என் கையில்
குங்குமம் தந்தார் மாலை
இட்டார் தோழி

பெண் : வழி மறந்தேனோ
வந்தவர் நெஞ்சில் சாய்ந்து
விட்டேன் தோழி

பெண் : அவர் மறவேன்
மறவேன் என்றார் உடனே
மறந்து விட்டார் தோழி
பறந்து விட்டார் தோழி
ஆ ஆ ஆ

பெண் : மாலை பொழுதின்
மயக்கத்திலே நான் கனவு
கண்டேன் தோழி

பெண் : கனவில் வந்தவர்
யாரென கேட்டேன் கணவர்
என்றார் தோழி

பெண் : கணவர் என்றால்
அவர் கனவு முடிந்ததும்
பிரிந்தது ஏன் தோழி

பெண் : இளமை எல்லாம்
வெறும் கனவு மயம் இதில்
மறைந்தது சில காலம்

பெண் : தெளிவும் அறியாது
முடிவும் தெரியாது மயங்குது
எதிர்காலம் மயங்குது
எதிர்காலம் ஆ ஆ ஆ

பெண் : மாலை பொழுதின்
மயக்கத்திலே நான் கனவு
கண்டேன் தோழி

பெண் : மனதில் இருந்தும்
வார்த்தைகள் இல்லை
காரணம் ஏன் தோழி
காரணம் ஏன் தோழி
ஆ ஆ ஆ

பெண் : மாலை பொழுதின்
மயக்கத்திலே நான் கனவு
கண்டேன் தோழி



Malai Poluthin Lyrics in English

Malai Poluthin Varigal in Tamil

Other Song in Bhagyalakshmi Album

Browse the complete film Bhagyalakshmi songs lyrics.

Movie Bhagyalakshmi
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Prathyumnan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.