Malaiyil Pootha Malligai Lyrics

Here is the Malaiyil Pootha Malligai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malaiyil Pootha Malligai Lyrics in English

Film / Album : Engamma Maharani

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Maalaiyil pooththa mallaigai pookkalae
Female : Manmathan sinthum punnagai neengalae
Male : Idhu thendral thaerottamae
Female : Vazhi engum pookkolamae….

Male : Maalaiyil pooththa mallaigai pookkalae
Female : Manmathan sinthum punnagai neengalae
Male : Idhu thendral thaerottamae
Female : Vazhi engum pookkolamae….

Male : Maalaiyil pooththa mallaigai pookkalae…ae…

Male : Naanum nalla rasigan
Inba kalaingan allavo
Naanum nalla rasigan
Inba kalaingan allavo
Nayanam konda nalinam
Muzhuthum kandu rasiththaen

Female : Edhuvarai kangal rasikkumo
Adhuvarai naanam porukkumo
Edhuvarai kangal rasikkumo
Adhuvarai naanam porukkumo
Male : Aaa….aa…aa….aa…

Female : Maalaiyil pooththa mallaigai pookkalae
Manmathan sinthum punnagai neengalae
Male : Idhu thendral thaerottamae
Vazhi engum pookkolamae….

Female : Maalaiyil pooththa mallaigai pookkalae….

Female : Pothum pothum enave
Penmai thudikkum velaiyil
Pothum pothum enave
Penmai thudikkum velaiyil
Siriththaai enna ninaiththaai
Eduththaai meendum anaiththaai

Male : Mozhigalo ennai thaduththana
Vizhigalo mella azhaiththana
Mozhigalo ennai thaduththana
Vizhigalo mella azhaiththana
Female : Ooo….oo….oo….

Male : Maalaiyil pooththa mallaigai pookkalae
Manmathan sinthum punnagai neengalae
Female : Idhu thendral thaerottamae
Vazhi engum pookkolamae….

Both : ………………


Malaiyil Pootha Malligai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engamma Maharani

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மாலையில் பூத்த மல்லிகை பூக்களே
பெண் : மன்மதன் சிந்தும் புன்னகை நீங்களே
ஆண் : இது தென்றல் தேரோட்டமே
பெண் : வழி எங்கும் பூக்கோலமே……

ஆண் : மாலையில் பூத்த மல்லிகை பூக்களே
பெண் : மன்மதன் சிந்தும் புன்னகை நீங்களே
ஆண் : இது தென்றல் தேரோட்டமே
பெண் : வழி எங்கும் பூக்கோலமே……

ஆண் : மாலையில் பூத்த மல்லிகை பூக்களே…..ஏ….

ஆண் : நானும் நல்ல ரசிகன்
இன்ப கலைஞன் அல்லவோ
நானும் நல்ல ரசிகன்
இன்ப கலைஞன் அல்லவோ
நயனம் கொண்ட நளினம்
முழுதும் கண்டு ரசித்தேன்

பெண் : எதுவரை கண்கள் ரசிக்குமோ
அதுவரை நாணம் பொறுக்குமோ….
எதுவரை கண்கள் ரசிக்குமோ
அதுவரை நாணம் பொறுக்குமோ….
ஆண் : ஆஅ….ஆ…..ஆ….ஆ….

பெண் : மாலையில் பூத்த மல்லிகை பூக்களே
மன்மதன் சிந்தும் புன்னகை நீங்களே
ஆண் : இது தென்றல் தேரோட்டமே
வழி எங்கும் பூக்கோலமே……

பெண் : மாலையில் பூத்த மல்லிகை பூக்களே…..

பெண் : போதும் போதும் எனவே
பெண்மை துடிக்கும் வேளையில்
போதும் போதும் எனவே
பெண்மை துடிக்கும் வேளையில்
சிரித்தாய் என்ன நினைத்தாய்
எடுத்தாய் மீண்டும் அணைத்தாய்

ஆண் : மொழிகளோ என்னை தடுத்தன
விழிகளோ மெல்ல அழைத்தன
மொழிகளோ என்னை தடுத்தன
விழிகளோ மெல்ல அழைத்தன
பெண் : ஓஒ…..ஓ…..ஓ……..

ஆண் : மாலையில் பூத்த மல்லிகை பூக்களே
மன்மதன் சிந்தும் புன்னகை நீங்களே
பெண் : இது தென்றல் தேரோட்டமே
வழி எங்கும் பூக்கோலமே……

இருவர் : ……………………………..



Malaiyil Pootha Malligai Lyrics in English

Malaiyil Pootha Malligai Varigal in Tamil

Other Song in Engamma Maharani Album

Browse the complete film Engamma Maharani songs lyrics.

Movie Engamma Maharani
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Gaayanth

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.