Malare Mounama Lyrics

Here is the Malare Mounama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malare Mounama Lyrics in English

Film / Album : Karnaa

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Vidyasagar

Male : Malarae…. mounamaa
Mounamae… vedhamaa
Female : Malargal… pesumaa
Pesinaal ooyumaa anbae..

Male : Malarae…. mounamaa
Mounamae… vedhamaa

Male : Aahhhh.aaahhhhhaaa…..aaaaaaaaa…

Male : Paadhi jeevan kondu dhegam vaazhndhu vandhadho..haan
Female : Meedhi jeevan unnai partha podhu vandhadhoo..ooo

Male : Edho sugam ulloorudhae
Female : Enoo manam thallaadudhae

Male : Edho sugam ulloorudhae
Female : Enoo manam thallaadudhae
Male : Viralgal thodavaa.. Female : Virundhai peravaa
Male : Maarboodu kangal moodavaa..

Male : Malarae…. mounamaa ..aaa
Female : Malargal… pesumaa

Female : Kanavu kandu endhan kangal moodi kidandhen
Male : Kaatrai pola vandhu kangal mella thirandhen

Female : Kaatrae enai killaadhiru
Male : Poovae ennai thallaadhiru

Female : Kaatrae enai killaadhiru
Male : Poovae ennai thallaadhiru

Female : Uravil uravae…Male : Uyirin uyirae
Female : Pudhu vaazhkai thandha vallalae

Male : Malarae…. mounamaa…ahh
Mounamae… vedhamaa
Female : Malargal… pesumaaaa.aa
Pesinaal ooyumaa anbae..

Male : Malarae….Female : Hmm….
Male : Mounamaa…Female : Hmm….
Male : Mounamae…Female : Hmm….
Male : Vedhamaa…Female : Aahhhh…


Malare Mounama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karnaa

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : மலரே
மௌனமா மௌனமே
வேதமா
பெண் : மலர்கள்
பேசுமா பேசினால்
ஓயுமா அன்பே

ஆண் : மலரே
மௌனமா மௌனமே
வேதமா

ஆண் : ………………………..

ஆண் : பாதி ஜீவன்
கொண்டு தேகம்
வாழ்ந்து வந்ததோ
ஹான்
பெண் : மீதி ஜீவன்
உன்னைப் பார்த்த
போது வந்ததோ

ஆண் : ஏதோ சுகம்
உள்ளூறுதே
பெண் : ஏனோ மனம்
தள்ளாடுதே

ஆண் : ஏதோ சுகம்
உள்ளூறுதே
பெண் : ஏனோ மனம்
தள்ளாடுதே

ஆண் : விரல்கள்
தொடவா
பெண் : விருந்தை
பெறவா
ஆண் : மார்போடு
கண்கள் மூடவா

ஆண் : மலரே மௌனமா
பெண் : மலர்கள் பேசுமா

பெண் : கனவு கண்டு
எந்தன் கண்கள் மூடிக்
கிடந்தேன்
ஆண் : காற்றைப் போல
வந்து கண்கள் மெல்லத்
திறந்தேன்

பெண் : காற்றே
என்னைக் கில்லாதிரு
ஆண் : பூவே என்னைத்
தள்ளாதிரு

பெண் : காற்றே
என்னைக் கில்லாதிரு
ஆண் : பூவே என்னைத்
தள்ளாதிரு

பெண் : உறவே உறவே
ஆண் : உயிரின் உயிரே
பெண் : புது வாழ்க்கை
தந்த வள்ளலே

ஆண் : மலரே
மௌனமா…ஆ
மௌனமே வேதமா
பெண் : மலர்கள்
பேசுமா… பேசினால்
ஓயுமா அன்பே

ஆண் : மலரே
பெண் : ஹ்ம்ம்
ஆண் : மௌனமா
பெண் : ஹ்ம்ம்
ஆண் : மௌனமே
பெண் : ஹ்ம்ம்
ஆண் : வேதமா
பெண் : ஆஆ



Malare Mounama Lyrics in English

Malare Mounama Varigal in Tamil

Other Song in Karnaa Album

Browse the complete film Karnaa songs lyrics.

Movie Karnaa
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Abilan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.