Mama Mama Maatikkalama Lyrics

Here is the Mama Mama Maatikkalama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mama Mama Maatikkalama Lyrics in English

Film / Album : Ilamai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. N. Surendar , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Gangai Amaran

Lyricist : Gangai Amaran

Male : Ooraara adichchu olaiyila pottu
Okkaanthu thinguriyae mama
Chorus : Mama mama mama mama mama
Male : Veraarum kaanaamal veettukkul sirai vachchaa
Vegaama veguriyae mama
Chorus : Mama mama mama mama mama

Male : Mama mama maattikalaama
Mama mama maattikalaama
Mappilla pasanga kitta haei
Male : Unga bama pooma ponnunga
Rendum surrender nammakitta

Male : Haei pudichchaa naanga pudichchathuthaan
Udambu pudiyaattam doi doidoi
Male : Onnu nenaichchaa naanga mudichchuduvom
Pothum piththalaattam yaeiyaeiyaei

Male : Mama mama
Male : Haei haei
Male : Maattikalaama
Male : …………..

Male : Mama mama maattikalaama
Mappilla pasanga kitta haeihaeihaei

Male : Yaezhainga kanneeril neechal podurae yaei
Male : Kadan vaangi kodukkaatti koochal podurae maamoi
Male : Thoppula thirudiyae thingura kuranguthaan
Male : Aappula maattiyae adanguchchu piraguthaan
Male : Vaalaatta mudiyaathu
Chorus : Mama mama maraiththidalaamaa

Chorus : Mama mama maattikalaama
Male : Mama mama maattikalaama
Mappilla pasanga kitta haei
Male : Unga bama poomaa ponnunga
Rendum surrender nammakitta

Chorus : …………………

Male : Peril nee karnanthaan vallal parambara aiyyaa
Male : Arakkaasu koranjaalum azhuthu pulampura
Male : Uththaman polavae oorula nadikkirae haei
Male : Aduththavan vayaththila adikkadi adikkirae
Male : Veen vambu vendaanga
Chorus : Mama mama maraiththidalaamaa

Chorus : Mama mama maattikalaama
Male : Mama mama maattikalaama
Mappilla pasanga kitta haei
Male : Unga bama poomaa ponnunga
Rendum surrender nammakitta

Male : Haei pudichchaa naanga pudichchathuthaan
Udambu pudiyaattam Thagathina thagathinathom
Male : Onnu nenaichchaa naanga mudichchuduvom
Pothum piththalaattam

Male : Mama mama
Male : Haei haei
Male : Maattikalaama
Male : ……………..

Chorus : Mama mama maattikalaama
Male : ……………….


Mama Mama Maatikkalama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ilamai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர்  : கங்கை அமரன்

ஆண் : ஊரார அடிச்சு ஒலையில போட்டு
ஒக்காந்து திங்குறியே மாமா
குழு : மாமா மாமா மாமா மாமா மாமா
ஆண் : வேறாரும் காணாமல் வீட்டுக்குள் சிறை வச்சா
வேகாம வேகுறியே மாமா
குழு : மாமா மாமா மாமா மாமா மாமா

ஆண் : மாமா மாமா மாட்டிக்கலாமா
மாமா மாமா மாட்டிக்கலாமா
மாப்பிள்ள பசங்க கிட்ட ஹேய்
ஆண் : உங்க பாமா பூமா பொண்ணுங்க
ரெண்டும் சரண்டர் நம்மகிட்ட

ஆண் : ஹேய் புடிச்சா நாங்க புடிச்சதுதான்
உடும்பு புடியாட்டம் டோய் டோய்டோய்
ஆண் : ஒன்னு நெனச்சா நாங்க முடிச்சுடுவோம்
போதும் பித்தலாட்டம் ஏய்ஏய்ஏய்

ஆண் : மாமா மாமா
ஆண் : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : மாட்டிக்கலாமா
ஆண் : …………………

ஆண் : மாமா மாமா மாட்டிக்கலாமா
மாப்பிள்ள பசங்க கிட்ட ஹேய்ஹேய்ஹேய்

ஆண் : ஏழைங்க கண்ணீரில் நீச்சல் போடுறே ஏய்
ஆண் : கடன் வாங்கி கொடுக்காட்டி கூச்சல் போடுறே மாமோய்
ஆண் : தோப்புல திருடியே திங்குற குரங்குதான்
ஆண் : ஆப்புல மாட்டியே அடங்குச்சு பிறகுதான்
ஆண் : வாலாட்ட முடியாது
குழு : மாமா மாமா மறைத்திடலாமா

குழு : மாமா மாமா மாட்டிக்கலாமா
ஆண் : மாமா மாமா மாட்டிக்கலாமா
மாப்பிள்ள பசங்க கிட்ட ஹேய்
ஆண் : உங்க பாமா பூமா பொண்ணுங்க
ரெண்டும் சரண்டர் நம்மகிட்ட

குழு : …………………………

ஆண் : பேரில் நீ கர்ணன்தான் வள்ளல் பரம்பர அய்யா
ஆண் : அரக்காசு கொறஞ்சாலும் அழுது புலம்புற
ஆண் : உத்தமன் போலவே ஊருல நடிக்கிறே ஹேய்
ஆண் : அடுத்தவன் வயத்தில அடிக்கடி அடிக்கிறே
ஆண் : வீண் வம்பு வேண்டாங்க
குழு : மாமா மாமா மறைத்திடலாமா

குழு : மாமா மாமா மாட்டிக்கலாமா
ஆண் : மாமா மாமா மாட்டிக்கலாமா
மாப்பிள்ள பசங்க கிட்ட ஹேய்
ஆண் : உங்க பாமா பூமா பொண்ணுங்க
ரெண்டும் சரண்டர் நம்மகிட்ட

ஆண் : ஹேய் புடிச்சா நாங்க புடிச்சதுதான்
உடும்பு புடியாட்டம் தகதின தகதினதோம்
ஆண் : ஒன்னு நெனச்சா நாங்க முடிச்சுடுவோம்
போதும் பித்தலாட்டம்

ஆண் : மாமா மாமா
ஆண் : ஹேய் ஹேய்
ஆண் : மாட்டிக்கலாமா

குழு : மாமா மாமா மாட்டிக்கலாமா………
ஆண் : …………………



Mama Mama Maatikkalama Lyrics in English

Mama Mama Maatikkalama Varigal in Tamil

Other Song in Ilamai Album

Browse the complete film Ilamai songs lyrics.

Movie Ilamai
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. N. Surendar, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Dhanavinth

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.