Here is the Mamarathula Oonjal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Mamarathula Oonjal Lyrics in English
Film / Album : Karisakattu Poove
Lyrics Writer : Kasthuri Raja
Singers : P. Unnikrishnan , Bhavadhaarini
Music by : Ilaiyaraja
Male : Maamarathula oonjal kattanum
Maamaara kiliyae
Oonjalil oru aattam podanum
Maamarak kiliyae
Female : Maamarathula oonjal kattanum
Maamaara kiliyae
Oonjalil oru aattam podanum
Maamarak kiliyae
Male : Aathu manna saethu vachu
Veedaakkalaam
Female : Andha veettukullae koottaanjchoru
Naam aakkalaam
Male : Ada oyaaramaaga rendu
Kaikorthu aadi paadalaam
Maalai naerathula…..
Male : Maamarathula oonjal kattanum
Maamaara kiliyae
Female : Oonjalil oru aattam podanum
Maamarak kiliyae
Female : Kathaazha pazham thinnum aasai kondaen
Male : Kai ellaam mullaagum thaangi kolvaen
Female : Azhagaana ponvandu enakku vaenum
Male : Vandodu naan parandhu kondu varuvaen
Female : Muthina maampazham
Eththana thongudhu echil oorudhae
Male : Moithidum erumbugal
Kadithidum appavum achcham illayae
Female : Vaeli mael oru vaasanai poo
Vaendum endru thondrudhu
Male : Vaasanai poo nee rasikka naan
Pariththu choodida
Nee sirikayil poo sirikkudhadi
En ullam thulludhu….
Male : Maamarathula oonjal kattanum
Maamaara kiliyae
Oonjalil oru aattam podanum
Maamarak kiliyae
Female : Maamarathula oonjal kattanum
Maamaara kiliyae
Oonjalil oru aattam podanum
Maamarak kiliyae
Female : Veyilaanaa manal maelae kaalum sududhae
Male : Sedi ellaam meththai pol pottu tharuvaen
Female : Mazhai endraal eppodhum ennakku bayamae
Male : Kudai pola en sattai kazhatri pidippaen
Female : Kanakila mark illa
Vaathiyaar adichida kai ongida
Male : Unakadi vizhum munnae
Enakadhu valithidum naan vaanguvaen
Female : Naan sirithida
Nee muzhikira thaangala
Male : Naan urangida paattu sollura
Naan muzhikiraen thoongala
Thookkam ingu kaathirukkudhadi
Female : Vidiyum naerathula….
Female : Maamarathula oonjal kattanum
Maamaara kiliyae
Oonjalil oru aattam podanum
Maamarak kiliyae
Male : Aathu manna saethu vachu
Veedaakkalaam
Female : Andha veettukullae koottaanjchoru
Naam aakkalaam
Male : Ada oyaaramaaga rendu
Kaikorthu aadi paadalaam
Maalai naerathula…..
Male : Maamarathula oonjal kattanum
Maamaara kiliyae
Female : Oonjalil oru aattam podanum
Maamarak kiliyae
Male : Maamarathula oonjal kattanum
Maamaara kiliyae
Female : Oonjalil oru aattam podanum
Maamarak kiliyae
Mamarathula Oonjal Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Karisakattu Poove
Lyrics Writer : Kasthuri Raja
பாடகர்கள் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் பவதாரணி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும்
மாமர கிளியே
ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும்
மாமர கிளியே
பெண் : மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும்
மாமர கிளியே
ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும்
மாமர கிளியே
ஆண் : ஆத்து மண்ணை சேத்து வச்சு
வீடாக்கலாம்
பெண் : அந்த வீட்டுக்குள்ளே கூட்டாஞ்சோறு
நாம் ஆக்கலாம்
ஆண் : அட ஒய்யாரமாக ரெண்டு
கை கோர்த்து ஆடி பாடலாம்
மாலை நேரத்துல
ஆண் : மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும்
மாமர கிளியே
பெண் : ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும்
மாமர கிளியே
பெண் : கத்தாழை பழம் தின்னும் ஆசை கொண்டேன்
ஆண் : கை எல்லாம் முள்ளாகும் தாங்கி கொள்வேன்
பெண் : அழகான பொன்வண்டு எனக்கும் வேணும்
ஆண் : வண்டோடு நான் பறந்து கொண்டு வருவேன்
பெண் : முத்தின மாம்பழம்
எத்தனை தொங்குது எச்சில் ஊறுதே
ஆண் : மொய்த்திடும் எறும்புகள்
கடித்திடும் அப்பவும் அச்சம் இல்லையே
பெண் : வேலி மேல் ஒரு வாசனை பூ
வேண்டும் என்று தோன்றுதே
ஆண் : வாசனை பூ நீ ரசிக்க
நான் பறித்து சூடிட
நீ சிரிக்கையில் பூ சிரிக்குதடி
என் உள்ளம் துள்ளுது
ஆண் : மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும்
மாமர கிளியே
ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும்
மாமர கிளியே
பெண் : மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும்
மாமர கிளியே
ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும்
மாமர கிளியே
பெண் : வெயிலான மணல் மேலே காலும் சுடுதே
ஆண் : செடி எல்லாம் மெத்தை போல் போட்டு தருவேன்
பெண் : மழை என்றால் எப்போதும் எனக்கு பயமே
ஆண் : குடை போல என் சட்டை கழற்றி பிடிப்பேன்
பெண் : கணக்கில மார்க் இல்ல
வாத்தியார் அடிச்சிட கை ஓங்கிட
ஆண் : உனக்கடி விழும் முன்பு
எனக்கது வலித்திடும் நான் வாங்குவேன்
பெண் : ராத்திரிக்கு நான் முழிச்சேன்
நீ முழிக்கிற தாங்கல
ஆண் : நான் உறங்கிட பாட்டு சொல்லுற
நான் முழிக்கிறேன் தூங்கல
தூக்கம் இங்கு காத்திருக்குதடி
பெண் : விடியும் நேரத்துல….
பெண் : மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும்
மாமர கிளியே
ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும்
மாமர கிளியே
ஆண் : ஆத்து மண்ணை சேத்து வச்சு
வீடாக்கலாம்
பெண் : அந்த வீட்டுக்குள்ளே கூட்டாஞ்சோறு
நாம் ஆக்கலாம்
ஆண் : அட ஒய்யாரமாக ரெண்டு
கை கோர்த்து ஆடி பாடலாம்
மாலை நேரத்துல
ஆண் : மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும்
மாமர கிளியே
பெண் : ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும்
மாமர கிளியே
ஆண் : மாமரத்துல ஊஞ்சல் கட்டணும்
மாமர கிளியே
பெண் : ஊஞ்சலில் ஒரு ஆட்டம் போடணும்
மாமர கிளியே
Mamarathula Oonjal Lyrics in English
Mamarathula Oonjal Varigal in Tamil
Other Song in Karisakattu Poove Album
Browse the complete film Karisakattu Poove songs lyrics.
Movie | Karisakattu Poove |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Kasthuri Raja |
Singer | Bhavatharini, P. Unnikrishnan |
Lyrics Added by: Jeyasuntharam
Contents
Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.