Manasae Manasae Lyrics

Here is the Manasae Manasae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manasae Manasae Lyrics in English

Film / Album : April Maadhathil

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : Karthik

                                       Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Ooo hoo ooh … ooo hoo ooh

Male : Manasae manasae …ae manasil baaram
Nanbar kootam …mm piriyum neram (2)

Male : Intha boomiyil ulla sonthangal ellam
Yedhetho ethirpaarkumae hey
Intha kalloori sontham
Ithu matumthaanae natpinai ethirpaarkumae hey hey yeah hey

Male : Manasae manasae …ae manasil baaram
Nanbar kootam …mm piriyum neram

Male : Manasae manasae …. ae …. yeah hey oo hoo ooh ooh

Male : Netraiku kanda kanavugal
Indraiku unna unavugal
Ondraaga ellorum parimaarinom

Male : Veetukul thondrum sogamum
Natpukul maranthu pogirom
Nagaichuvai kurumbodu nadamaadinom

Male : Natpu endra vaarthaikul
Naamum vaazhnthu paarthomae
Ithanai inimaigal irukindrathaa

Male : Pirivu endra vaarthaikul
Naamum sendru vaazhathaan
Valimai irukindrathaa hey yeah yeah yeah yeah

Male : Manasae manasae …ae manasil baaram
Nanbar kootam …mm piriyum neram (2)

Male : Aar ezhu aandu ponathum
Angangae vaazhntha bothilum
Pugaipadamathil nanban mugam theduvom

Male : Engeyo paartha nyaabagam
Endrethaan sollum naal varum
Kuralilae adaiyaalam naam kaanuvom

Male : Chinna chinna sandaigal
Chinna chinna leelaigal
Indrudan ellamae mudigindradhae

Male : Solla vantha kaadhalgal
Solli vitta kaadhalgal
Suvaigalil sumaiyaanadhae hey yeah yeah yeah yeah

Male : Manasae manasae …ae manasil baaram
Nanbar kootam …mm piriyum neram (2)

Male : Intha boomiyil ulla sonthangal ellam
Yedhetho ethirpaarkumae … ae
Intha kalloori sontham
Ithu matumthaanae natpinai ethirpaarkumae hey hey yeah hey

Male : Manasae manasae …ae manasil baaram


Manasae Manasae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : April Maadhathil

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகா் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : ஓ ஹோ ஓ
ஓ ஹோ ஓ

ஆண் : மனசே மனசே
மனசில் பாரம் நண்பர்
கூட்டம் பிரியும் நேரம் (2)

ஆண் : இந்த பூமியில்
உள்ள சொந்தங்கள் எல்லாம்
ஏதேதோ எதிர்ப்பார்க்குமே ஹே
இந்த கல்லூரி சொந்தம் இது
மட்டும் தானே நட்பினை
எதிர்பார்க்குமே ஹே ஹே
யே ஹே

ஆண் : மனசே மனசே
மனசில் பாரம் நண்பர்
கூட்டம் பிரியும் நேரம்

ஆண் : மனசே மனசே
யே ஹே ஓ ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : நேற்றைக்கு கண்ட
கனவுகள் இன்றைக்கு உண்ண
உணவுகள் ஒன்றாக எல்லோரும்
பரிமாறினோம்

ஆண் : வீட்டுக்குள் தோன்றும்
சோகமும் நட்புக்குள் மறந்து
போகிறோம் நகைச்சுவை
குறும்போடு நடமாடினோம்

ஆண் : நட்பு என்ற
வார்த்தைக்குள் நாமும்
வாழ்ந்து பார்த்தோமே
இத்தனை இனிமைகள்
இருக்கின்றதா

ஆண் : பிரிவு என்ற
வார்த்தைக்குள் நாமும்
சென்று வாழத்தான்
வலிமை இருக்கின்றதா
ஹே யே யே யே யே

ஆண் : மனசே மனசே
மனசில் பாரம் நண்பர்
கூட்டம் பிரியும் நேரம் (2)

ஆண் : ஆறேழு ஆண்டு
போனதும் அங்கங்கே
வாழ்ந்த போதிலும்
புகைப்படம் அதில்
நண்பன் முகம் தேடுவோம்

ஆண் : எங்கேயோ பார்த்த
ஞாபகம் என்றே தான்
சொல்லும் நாள் வரும்
குரலிலே அடையாளம்
நாம் காணுவோம்

ஆண் : சின்ன சின்ன
சண்டைகள் சின்ன சின்ன
லீலைகள் இன்றுடன் எல்லாமே
முடிகின்றதே

ஆண் : சொல்ல வந்த
காதல்கள் சொல்லி
விட்ட காதல்கள் சுவைகளில்
சுமையானதே ஹே யே யே
யே யே

ஆண் : மனசே மனசே
மனசில் பாரம் நண்பர்
கூட்டம் பிரியும் நேரம் (2)

ஆண் : இந்த பூமியில்
உள்ள சொந்தங்கள் எல்லாம்
ஏதேதோ எதிர்ப்பார்க்குமே
இந்த கல்லூரி சொந்தம் இது
மட்டும் தானே நட்பினை
எதிர்பார்க்குமே ஹே ஹே
யே ஹே

ஆண் : மனசே மனசே
மனசில் பாரம்



Manasae Manasae Lyrics in English

Manasae Manasae Varigal in Tamil

Other Song in April Maadhathil Album

Browse the complete film April Maadhathil songs lyrics.

Movie April Maadhathil
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pa.Vijay
Singer Karthik

Lyrics Added by: Rajkiran

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.