Manasukku Pudichavaru Maappillai Lyrics

Here is the Manasukku Pudichavaru Maappillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manasukku Pudichavaru Maappillai Lyrics in English

Film / Album : Arumai Magal Abirami

Lyrics Writer : A. S. Narayanan

Singer : P. Susheela

Music by : V. Dakshinamoorthy

Lyrics by : A. S. Narayanan

Female : Manasukku pudichchavaru
Maappillaiyaai vara poravaru
Rompa rompa nallavaru

Female : Manasukku pudichchavaru
Maappillaiyaai vara poravaru
Rompa rompa nallavaru

Female : Manasukku pudichchavaru….

Female : Then paandi naattilae piranthavaru
Pon pola gunaththilae siranthavaru
Then paandi naattilae piranthavaru
Pon pola gunaththilae siranthavaru

Female : Thennam poo narai ullavaaru
En ennampolae kedaichchavaru
Thennam poo narai ullavaaru
En ennampolae kedaichchavaru

Female : Manasukku pudichchavaru
Maappillaiyaai vara poravaru
Rompa rompa nallavaru

Female : Manasukku pudichchavaru….

Female : Adhigam padichchu arinjavaru
Neraiya anupavam nalla therinjavaru
Adhigam padichchu arinjavaru
Neraiya anupavam nalla therinjavaru

Female : Arivum azhagum nirainthavaru
Arivum azhagum nirainthavaru
Ennai ariyaamal nenjil pugunthavaru

Female : Manasukku pudichchavaru
Maappillaiyaai vara poravaru
Rompa rompa nallavaru

Female : Manasukku pudichchavaru….

Female : Aasaiyaagavae azhaippaaru
Ennai aadavum paadavum solvaaru
Aasaiyaagavae azhaippaaru
Ennai aadavum paadavum solvaaru

Female : Anbe amuthae enpaaru
Enakku inbam koodi tharuvaaru
Anbe amuthae enpaaru
Enakku inbam koodi tharuvaaru

Female : Manasukku pudichchavaru
Maappillaiyaai vara poravaru
Rompa rompa nallavaru

Female : Manasukku pudichchavaru….


Manasukku Pudichavaru Maappillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arumai Magal Abirami

Lyrics Writer : A. S. Narayanan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வெ. தட்சிணாமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : ஏ. எஸ். நாராயணன்

பெண் : மனசுக்கு புடிச்சவரு
மாப்பிள்ளையாய் வர போறவரு
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவரு

பெண் : மனசுக்கு புடிச்சவரு
மாப்பிள்ளையாய் வர போறவரு
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவரு

பெண் : மனசுக்கு புடிச்சவரு……

பெண் : தென் பாண்டி நாட்டிலே பிறந்தவரு
பொன் போல குணத்திலே சிறந்தவரு
தென் பாண்டி நாட்டிலே பிறந்தவரு
பொன் போல குணத்திலே சிறந்தவரு

பெண் : தென்னம் பூ நரை உள்ளவாறு
என் எண்ணம்போலே கெடைச்சவரு
தென்னம் பூ நரை உள்ளவாறு
என் எண்ணம்போலே கெடைச்சவரு

பெண் : மனசுக்கு புடிச்சவரு
மாப்பிள்ளையாய் வர போறவரு
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவரு

பெண் : மனசுக்கு புடிச்சவரு……

பெண் : அதிகம் படிச்சு அறிஞ்சவரு
நெறைய அனுபவம் நல்ல தெரிஞ்சவரு
அதிகம் படிச்சு அறிஞ்சவரு
நெறைய அனுபவம் நல்ல தெரிஞ்சவரு

பெண் : அறிவும் அழகும் நிறைந்தவரு
அறிவும் அழகும் நிறைந்தவரு
என்னை அறியாமல் நெஞ்சில் புகுந்தவரு

பெண் : மனசுக்கு புடிச்சவரு
மாப்பிள்ளையாய் வர போறவரு
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவரு

பெண் : மனசுக்கு புடிச்சவரு……

பெண் : ஆசையாகவே அழைப்பாரு
என்னை ஆடவும் பாடவும் சொல்வாரு
ஆசையாகவே அழைப்பாரு
என்னை ஆடவும் பாடவும் சொல்வாரு

பெண் : அன்பே அமுதே என்பாரு
எனக்கு இன்பம் கூடி தருவாரு
அன்பே அமுதே என்பாரு
எனக்கு இன்பம் கூடி தருவாரு

பெண் : மனசுக்கு புடிச்சவரு
மாப்பிள்ளையாய் வர போறவரு
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவரு

பெண் : மனசுக்கு புடிச்சவரு……



Manasukku Pudichavaru Maappillai Lyrics in English

Manasukku Pudichavaru Maappillai Varigal in Tamil

Other Song in Arumai Magal Abirami Album

Browse the complete film Arumai Magal Abirami songs lyrics.

Movie Arumai Magal Abirami
Music Director V. Dakshinamoorthy
Lyricist A. S. Narayanan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Chitrakubthan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.