Mannavan Oorvalamo Lyrics

Here is the Mannavan Oorvalamo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mannavan Oorvalamo Lyrics in English

Film / Album : Kaalam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. J. Jesudass

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Mannavan oorvalamo
Thaai manamenum theri varumo
Pon magal seedhanamo
Un punnagai moganamo
Vaan nilavo vinnmeengalin nayanangalo
Thaen malaro manamediyin nalinangalo

Male : Mannavan oorvalamo
Thaai manamenum theri varumo
Pon magal seedhanamo
Un punnagai moganamo

Male : Kaaviriyo kaaviyamo
Kaalaththin kolangalo
Kaaviriyo kaaviyamo
Kaalaththin kolangalo
Maargazhi maadhamo malligai vaasamo
Vasanthame vanthatho….

Male : Mannavan oorvalamo
Thaai manamenum theri varumo
Pon magal seedhanamo
Un punnagai moganamo
Vaan nilavo vinnmeengalin nayanangalo
Thaen malaro manamediyin nalinangalo

Male : Mannavan oorvalamo
Thaai manamenum theri varumo
Pon magal seedhanamo
Un punnagai moganamo

Male : Poonguyilo pon ezhilo
Thendralin aalaapanai
Poonguyilo pon ezhilo
Thendralin aalaapanai
Anantha raagamo anbenum dheepamo
Dheivamae thanthatho

Male : Mannavan oorvalamo
Thaai manamenum theri varumo
Pon magal seedhanamo
Un punnagai moganamo
Vaan nilavo vinnmeengalin nayanangalo
Thaen malaro manamediyin nalinangalo

Male : Mannavan oorvalamo
Thaai manamenum theri varumo
Pon magal seedhanamo
Un punnagai moganamo…


Mannavan Oorvalamo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaalam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : மன்னவன் ஊர்வலமோ
தாய் மனமெனும் தேர் வருமோ
பொன் மகள் சீதனமோ
உன் புன்னகை மோகனமோ
வான் நிலவோ விண்மீன்களின் நயனங்களோ
தேன் மலரோ மணமேடையின் நளினங்களோ

ஆண் : மன்னவன் ஊர்வலமோ
தாய் மனமெனும் தேர் வருமோ
பொன் மகள் சீதனமோ
உன் புன்னகை மோகனமோ

ஆண் : காவிரியோ காவியமோ
காலத்தின் கோலங்களோ
காவிரியோ காவியமோ
காலத்தின் கோலங்களோ
மார்கழி மாதமோ மல்லிகை வாசமோ
வசந்தமே வந்ததோ….

ஆண் : மன்னவன் ஊர்வலமோ
தாய் மனமெனும் தேர் வருமோ
பொன் மகள் சீதனமோ
உன் புன்னகை மோகனமோ
வான் நிலவோ விண்மீன்களின் நயனங்களோ
தேன் மலரோ மணமேடையின் நளினங்களோ

ஆண் : மன்னவன் ஊர்வலமோ
தாய் மனமெனும் தேர் வருமோ
பொன் மகள் சீதனமோ
உன் புன்னகை மோகனமோ

ஆண் : பூங்குயிலோ பொன் எழிலோ
தென்றலின் ஆலாபனை
பூங்குயிலோ பொன் எழிலோ
தென்றலின் ஆலாபனை
ஆனந்த ராகமோ அன்பெனும் தீபமோ
தெய்வமே தந்ததோ…….

ஆண் : மன்னவன் ஊர்வலமோ
தாய் மனமெனும் தேர் வருமோ
பொன் மகள் சீதனமோ
உன் புன்னகை மோகனமோ
வான் நிலவோ விண்மீன்களின் நயனங்களோ
தேன் மலரோ மணமேடையின் நளினங்களோ

ஆண் : மன்னவன் ஊர்வலமோ
தாய் மனமெனும் தேர் வருமோ
பொன் மகள் சீதனமோ
உன் புன்னகை மோகனமோ



Mannavan Oorvalamo Lyrics in English

Mannavan Oorvalamo Varigal in Tamil

Other Song in Kaalam Album

Browse the complete film Kaalam songs lyrics.

Movie Kaalam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K. J. Jesudass

Lyrics Added by: Kiruthikan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.