Manidha Innum Yenindha Lyrics

Here is the Manidha Innum Yenindha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manidha Innum Yenindha Lyrics in English

Film / Album : Pudhiya Vaanam

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Hamsalekha

Male : Devanin koyilil yettriya deepam
Theruvinil kidakkudhu idhu enna gnyaayam

Chorus : Aa aa aa aa ….aa aa aa aaa…aa aa aa aa…….

Male : Manidhaa innum yen indha kelvi
Thoovum mazhaiyilum yeriyudhu velvi
Veerargal saavilum peruvadhu vaazhvu
Kozhaigal vaazhvinil thinam thinam saavu

Male : Thunidhavan vizhigalil therigindra veeram
Thudithelum naalil saritharam maarum
Manidhaa innum yen indha kelvi
Thoovum mazhaiyilum yeriyudhu velvi

Male : Puyalae puyalae innum kanneer sindhaadhae
Chorus : Kanneer sindhaadhae
Male : Iniyum azhudhaal engal nenjam thaangaathae
Chorus : Nenjam thaangaathae
Male : Uyarum kaigal ellaam ondraai serattum
Chorus : Ondraai serattum
Male : Adimai illai ennum raagam padattum
Chorus : Raagam padattum

Male : Needhiyin kangal irandaiyum thiruppu
Neerukkul urangum neruppaiyum ezhuppu
Manidhaa innum yen indha kelvi
Thoovum mazhaiyilum yeriyudhu velvi

Male : Thalaigal urulum pozhuthu dharmam thaangadhu
Chorus : Dharmam thaangadhu
Male : Thadaigal udaiyum varaiyil unmai thoongaathu
Chorus : Unmai thoongaathu
Male : Vidhiyum sadhiyum engal unarvai kolladhu
Chorus : Unarvai kolladhu
Male : Vidiyum varaiyil engal payanam nilladhu
Chorus : Payanam nilladhu

Male : Kaalanin veetukku kadithangal ezhudhu
Kayavargal vaazhvadhu needhikku pazhudhu
All : Veerargal saavilum peruvadhu vaazhvu
Kozhaigal vaazhvinil dhinam dhinam saavu

All : Thunidhavan vizhigalil therigindra veeram
Thudithelum naalil saritharam maarum
Thudithelum naalil saritharam maarum


Manidha Innum Yenindha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pudhiya Vaanam

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : ஹம்சலேகா

ஆண் : தேவனின் கோயிலில் ஏற்றிய தீபம்
தெருவினில் கிடக்குது இது என்ன ஞாயம்

குழு : ஆஆஆஆ…..ஆஆஆஆ……ஆஆஆஆ…

ஆண் : மனிதா இன்னும் ஏனிந்த கேள்வி
தூவும் மழையிலும் எரியுது வேள்வி
வீரர்கள் சாவிலும் பெறுவது வாழ்வு
கோழைகள் வாழ்வினில் தினம் தினம் சாவு

ஆண் : துணிந்தவன் விழிகளில் தெரிகின்ற வீரம்
துடித்தெழும் நாளில் சரித்திரம் மாறும்
மனிதா இன்னும் ஏனிந்த கேள்வி
தூவும் மழையிலும் எரியுது வேள்வி

ஆண் : புயலே புயலே இன்னும் கண்ணீர் சிந்தாதே
குழு : கண்ணீர் சிந்தாதே
ஆண் : இனியும் அழுதால் எங்கள் நெஞ்சம் தாங்காதே
குழு : நெஞ்சம் தாங்காதே
ஆண் : உயரும் கைகள் எல்லாம் ஒன்றாய் சேரட்டும்
குழு : ஒன்றாய் சேரட்டும்
ஆண் : அடிமை இல்லை என்னும் ராகம் பாடட்டும்
குழு : ராகம் பாடட்டும்

ஆண் : நீதியின் கண்கள் இரண்டையும் திருப்பு
நீருக்குள் உறங்கும் நெருப்பையும் எழுப்பு
மனிதா இன்னும் ஏனிந்த கேள்வி
தூவும் மழையிலும் எரியுது வேள்வி

ஆண் : தலைகள் உருளும் பொழுது தர்மம் தாங்காது
குழு :தர்மம் தாங்காது
ஆண் : தடைகள் உடையும் வரையில் உண்மை தூங்காது
குழு : உண்மை தூங்காது
ஆண் : விதியும் சதியும் எங்கள் உணர்வை கொல்லாது
குழு : உணர்வை கொல்லாது
ஆண் : விடியும் வரையில் எங்கள் பயணம் நில்லாது
குழு : பயணம் நில்லாது

ஆண் : காலனின் வீட்டுக்கு கடிதங்கள் எழுது
கயவர்கள் வாழ்வது நீதிக்கு பழுது
அனைவரும் : வீரர்கள் சாவிலும் பெறுவது வாழ்வு
கோழைகள் வாழ்வினில் தினம் தினம் சாவு

அனைவரும் : துணிந்தவன் விழிகளில் தெரிகின்ற வீரம்
துடித்தெழும் நாளில் சரித்திரம் மாறும்
துடித்தெழும் நாளில் சரித்திரம் மாறும்….



Manidha Innum Yenindha Lyrics in English

Manidha Innum Yenindha Varigal in Tamil

Other Song in Pudhiya Vaanam Album

Browse the complete film Pudhiya Vaanam songs lyrics.

Movie Pudhiya Vaanam
Music Director Hamsalekha
Lyricist Muthulingam
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Aswena

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.